Site icon Blog Hỏi Ngu

Bảng giá Novaworld Hồ Tràm mới nhất 2022

Mặc dù mới được tung ra thị trường không lâu nhưng dự án Novaworld Hồ Tràm đã thành công thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Không chỉ có vị trí độc đáo, thiết kế tinh tế mà dự án còn mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích đẳng cấp khi sở hữu. Vậy hiện nay các sản phẩm thuộc dự án có mức giá như thế nào? Bạn có nên mạnh tay đầu tư để sở hữu một căn hộ tại dự án này không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Dự án Novaworld Hồ Tràm được nhiều khách hàng quan tâm

Bảng giá Novaworld Hồ Tràm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Hầu hết các khách hàng khi quyết định sở hữu sản phẩm bất động sản tại Novaworld Hồ Tràm đều quan tâm đến bảng giá mà chủ đầu tư đưa ra. Trên thực tế các căn hộ tại dự án có mức giá đa dạng, dao động từ 6 tỷ đồng đến 30 tỷ đồng/ sản phẩm. Mức giá này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có các yếu tố cơ bản sau:

Bảng giá các sản phẩm tại dự án phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bảng giá chi tiết của Novaworld Hồ Tràm

Để giúp khách hàng có thể chuẩn bị tốt nguồn vốn, tham khảo các sản phẩm bất động sản phù hợp để đầu tư hợp lý Group Môi giới xin đưa ra bảng giá chi tiết dưới đây:

Loại hình bất động sản tại Novaworld Hồ Tràm

Mức giá dự kiến

Nhà phố liền kề

Mức giá dao động từ 4,5 tỷ đồng/ căn đến 6,5 tỷ đồng/ căn

Shophouse

Mức giá dao động từ 9,2 tỷ đồng 20 tỷ đồng/ căn tuỳ vào diện tích.

Villas tứ lập

Mức giá dao động khoảng 15 tỷ đồng đến 16 tỷ đồng/ căn

Villas song lập

Mức giá dao động từ 18 đến 22 tỷ đồng

Boutique Hotel

Mức giá dao động từ 28 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng/căn

Bảng giá bất động sản Novaworld Hồ Tràm năm 2022 chưa bao gồm VAT và chỉ mang tính chất tham khảo. Bảng giá này có thể thay đổi tuỳ vào các thời điểm khác nhau nên để có được thông tin chính xác, hữu ích khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Group Môi Giới.

Bảng giá các sản phẩm có thể thay đổi tuỳ theo thời gian

Có nên đầu tư vào dự án Novaworld Hồ Tràm ?

Với bảng giá trên, để sở hữu bất động sản Novaworld Hồ Tràm khách hàng cần bỏ ra số vốn khá lớn. Vậy bạn có nên huy động vốn để sở hữu các căn hộ tại dự án này không. Theo các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm thì Novaworld Hồ Tràm là kênh đầu tư tiềm năng sinh lời cao vì các nguyên nhân cơ bản sau:

Liên hệ với Group Môi Giới để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất

Novaworld Hồ Tràm là bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe độc đáo, chất lượng nhất hiện nay. Bảng giá dự án năm 2022 được chia sẻ trong bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về dự án và có kế hoạch sở hữu hợp lý. Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bất động sản và có được những tư vấn chuẩn xác, tận tâm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Group Môi Giới. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tốt nhất để đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworldland:

Exit mobile version