Chill là gì? Mà thi thoảng mình và các bạn hay sử dụng facebook thấy sự xuất hiện của từ này. Hãy cùng Blog Hỏi Ngu giải đáp câu hỏi chill là gì và chill out có nghĩa như thế nào nhé!

Chill là gì? Chill out có nghĩa là gì?

Chill là gì?

Theo như mình đã tìm hiểu qua một số trang mạng thì: “Chill là một danh từ thể hiện sự thờ ơ, vô cảm hay lạnh nhạt với một sự việc hay hiện tượng nào đó.

Chill được hiểu đơn giản giống như mặc kệ hay thôi kệ, “bơ đi mà sống” kiểu như vậy.

Chill out là gì?

Chill out là một từ lóng trong tiếng anh và nó thể hiện cho yêu cầu giảm tính nóng nảy hoặc yêu cầu bạn hãy giải tỏa, giải trí hay xả hơi vì trong bạn đang rất mệt mỏi và stress rồi.

Tóm lại theo cách hiểu của mình Chill out là bạn hãy bình tĩnh lại đừng nên nóng giận.

Chill phết bên trong bài hát của Đen Vâu

Trong bài viết của anh Đen Vâu với cái tên là “Bài Này Chill Phết” đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho từ “Chill” xuất trên các trang mạng xã hội ngày càng nhiều ngay sau khi ra mắt.

Từ chill trong bài hát mang tính chất kêu gọi nhân vật nữ hãy xã hội và xả stress sau những chuỗi ngày làm việc dài mệt mỏi và vất vả.

Bài hát: “Bài này chill phết” của Đen Vâu

Như vậy mình vừa giải thích cho các bạn biết được chill là gì? Chill out có nghĩa là gì rồi. Nếu thấy hay đừng quên để lại bình luận và chia sẻ ủng hộ blog của mình nhé!

Bài viết liên quan