Site icon Blog Hỏi Ngu

Da ngăm mặc màu gì hợp? Màu gì để tôn làn da ngăm?

Tìm đúng màu sắc phù hợp với nước da của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có rất nhiều tùy chọn màu sắc với các mức độ sáng tối khác nhau và bạn cần biết nước da đen màu gì hợp nhất để có được sự lựa chọn hợp lý. Mỗi tông màu da là duy nhất và tất cả chúng đều có sự kết hợp màu sắc khác nhau để mang lại những điều tốt nhất, khiến bạn trở nên có gu ăn mặc hơn. Cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu chi tiết da ngăm mặc màu gì hợp ngay sau đây. 

Màu trắng – Sự lựa chọn tốt nhất cho làn da ngăm

Màu trắng là một trong những màu sắc tuyệt vời và nó phù hợp với mọi làn da, trong đó có cả da ngăm. Khi diện những bộ trang phục màu trắng, bạn sẽ trở nên nổi bật và đẹp hơn trong mắt hầu hết mọi người. Màu này trên tông màu da sẫm hơn thực sự mang lại vẻ rạng rỡ cho làn da ngăm mà chúng ta thường cho là khá kén chọn màu để mặc.

Da đen nên mặc màu trắng

Màu trắng là màu lý tưởng cho mùa hè và trông rất phù hợp khi làm điểm nhấn trên áo, áo khoác hoặc toàn bộ trang phục. Bạn không cần phải mặc cả bộ trang phục hoàn toàn là màu trắng, chỉ nên nhấn nhá nó ở vài chi tiết là được, trông bạn vẫn trở nên nổi bật giữa đám đông.

Vàng chanh

Những người phụ nữ da ngăm đen nên mặc áo phông màu gì? Bạn sẽ trông rất tuyệt vời với các tone màu nhạt, màu phấn. Một trong những màu pastel tốt nhất để mặc cho phụ nữ da ngăm màu là màu vàng chanh nhạt. Màu này thực sự tôn làn da sẫm màu hơn và nổi bật một cách tinh tế nhưng sang trọng.

Xanh hải quân

Màu xanh hải quân là màu tinh tế, hoàn hảo trông tuyệt vời trên làn da sẫm màu. Mặc dù các màu sắc nhẹ nhàng là lựa chọn phù hợp cho làn da ngăm đen, nhưng đây là một trong những màu có tone trầm, không làm dìm đi làn da của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi thú vị cho phong cách ăn mặc của mình, thì màu xanh hải quân là sự lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua.

Xanh hải quân

Xanh da trời – Màu sắc hợp với da ngăm

Da ngăm có nên mặc màu xanh dương? Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc này. Tuy nhiên, một lựa chọn tốt hơn cho bạn đó là màu xanh da trời.

Xanh da trời là một trong những màu sắc thanh tao, cổ tích khiến người mặc nó trông thật tinh tế và đĩnh đạc. Màu pastel này không chỉ làm nổi bật làn da mà khiến bạn trở nên có gu ăn mặc hơn.

Chọn trang phục có màu xanh ngọc bích

Nhiều người da màu bị thu hút bởi màu phấn. Tuy nhiên, đôi khi thật tuyệt khi mặc những màu trầm và trầm hơn. Đây là lúc màu xanh ngọc bích phát huy tác dụng. Xanh ngọc bích là màu tối tinh tế hoàn hảo có thể được sử dụng như một điểm nhấn hoặc như một diện mạo đầy đủ. Màu này trầm hơn và sẽ không sáng như các màu rực rỡ khác, rất phù hợp nếu bạn đang cố gắng tìm một màu sắc phù hợp cho làn da ngăm của mình.

Xanh ngọc bích

Da ngăm mặc màu gì hợp? Nên chọn màu hồng

Màu hồng là một màu khó phối nhưng với tông da sẫm màu thì việc này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Màu hồng nhạt bụi bặm là màu rất phù hợp với tông màu da sẫm hơn và là màu tạo nhấn tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục hợp với da ngăm, có màu sắc tươi sáng mà không quá lòe loẹt, thì màu hồng bụi bặm là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Da đen nên mặc màu hồng

Trên đây là tổng hợp thông tin da ngăm mặc màu gì hợp. Như vậy qua các gợi ý màu sắc phù hợp cho làn da ngăm ở trên thì bạn đã tự tin lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp, có gu với mình.

Exit mobile version