Site icon Blog Hỏi Ngu

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12 uy tín, giá tốt

Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12 uy tín, giá tốt

Bạn có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12 nhưng lại gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn chưa biết chọn đơn vị nào?  Hãy tới ngay VẬN TẢI THÁI HÙNG!

1. Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12  của Thái Hùng

Quảng Ninh là một trong số ít các tỉnh có tốc độ tăng trưởng công nghiệp và đô thị hóa cao  đứng đầu cả nước. Đây cũng là trụ cột kinh tế của vùng Đông Bắc bộ với các hoạt động khai khoáng, du lịch, thương mại giữ vai trò nòng cốt. Quảng Ninh  cũng không ngừng đẩy mạnh các hoạt động trao đổi thương mại  với nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu gửi hàng hóa từ các tỉnh thành khác về Quảng Ninh.

Vận Tải Thái Hùng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đây là công ty thuộc TOP 1 tại TPHCM  nên khách hàng muốn ký gửi hàng hóa có thể yên tâm lựa chọn và hợp tác.

Hình 1: Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12  của Thái Hùng

Thái Hùng luôn cam kết gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12 giá rẻ, uy tín hàng đầu thị trường. Đặc với những khách hàng lớn, hợp tác lâu dài, sẽ nhận được ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Dịch vụ cung cấp trọn gói từ khâu tư vấn, báo giá cho tới vận chuyển, luôn được chúng tôi chú trọng, kỹ càng tới từng chi tiết. Nên chắc chắn Vận Tải Thái Hùng sẽ là sự lựa chọn  hoàn hảo của mọi khách hàng. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ  khách hàng cũng luôn nhận được vô số ưu đãi về giá cả.

2. Phạm vi gửi hàng tới Quảng Ninh của Thái Hùng

Thái Hùng triển khai gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12 tới toàn bộ các Thành phố, và các huyện, xã tại trực thuộc tỉnh Quảng Ninh như:

Ngoài ra, công ty cũng nhận chuyển và gửi hàng  tới các KCN của tỉnh Quảng Ninh như: Việt Hưng, Hải Yên, Đông Mai, Cái Lân, Hải Hà, Chạp Khê, Dốc Đỏ, Kim Sen, Phương Nam, Hoàng Bồ, Vân Đồn, Tiên Yên, Ninh Dương,…và khu kinh tế ven cửa khẩu.

Nên nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa tới bất kỳ địa điểm nào trên địa bàn Quảng Ninh từ quận 12 thì Thái Hùng cũng có thể đáp ứng toàn bộ.

3. Bảng giá vận chuyển hàng hóa

Cước phí vận tải của Thái Hùng luôn thuộc TOP rẻ số 1 thị trường thêm vào đó hiện nay công ty cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, giảm sâu  với khách hàng có nhu cầu gửi nguyên chuyến.

Đặc biệt, tại đây có 2 cách tính giá cước là theo kg / khối. Căn cứ vào kích thước, khối lượng hàng hóa, khách hàng sẽ nhận được mức giá cước phù hợp. Với các mặt hàng nhỏ gọn nhưng nặng sẽ được tính giá cước theo kg.

Các mặt hàng cồng kềnh, kích thước nhẹ, không được xếp chồng thì sẽ tính theo khối.

Và để nhận được mức giá cước chính xác nhất về hàng hóa định gửi bạn hãy nhập đầy đủ thông tin tại đây: Link

4. Cam kết của Vận Tải Thái Hùng khi gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12

+ Thái Hùng là đơn vị uy tín, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, địa chỉ văn phòng và kho bãi cố định

+ Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12 là tuyến đường mạnh nhất của giao nhận Bắc Nam, nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về hàng hóa ký gửi.

+ Giá cước vận chuyển cạnh tranh và ưu đãi cho khách hàng.

Hình 2: Cam kết của Thái Hùng khi gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12

+ Chúng tôi cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảng giá cước , biên bản bàn giao hàng hóa, và bảo hiểm. Khách hàng sẽ chỉ cần gửi địa chỉ giao hàng, việc còn lại Thái Hùng sẽ lo tất cho bạn.

+ Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra khi vận chuyển hàng hóa, Thái Hùng cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường đúng giá trị hàng hóa ký gửi cho bạn.

+ Lịch trình và tiến độ xe vận chuyển  sẽ được gửi cho bạn nếu có yêu cầu

+ Hàng hóa  được sắp xếp nhanh chóng, gọn nhẹ.

+ Khách hàng sẽ thanh toán tiền cước sau khi kiểm tra và nhận được hàng hóa đầy đủ.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, cam kết hỗ trợ 24/24h mỗi ngày

+ Đội ngũ lái xe  giàu kinh nghiệm, thân thiện

+ Kho bãi an toàn, rộng rãi.

+ …

Trên đây là một số thông tin có liên quan tới dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh ở quận 12 của Thái Hùng. Hy vọng bài viết hữu ích, ngoài ra nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Ninh từ quận 12, hãy liên hệ ngay cho VẬN TẢI THÁI HÙNG theo:

Thông tin liên hệ Vận Tải Thái Hùng

Exit mobile version