Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Ở Đâu

Điêu khắc chân mày là một phương pháp làm đẹp khác với thêu chân mày được nhiều chị em phụ nữ ưa thích. Vậy nên điêu khắc chân mày ở đâu đẹp? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu nhé!

Điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

Tiêu chí nào để đánh giá điểm khắc chân mày đẹp

1. Chất liệu màu mực

Đây yếu tố rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp lên kết quả màu mày có tự nhiên, lên đúng như ý muốn và bền lâu hay không. Theo tìm hiểu, hiện nay trên thị trường mỹ phẩm đang xuất hiện 2 dòng mực phun khác biệt nhau về thành phần là mực thêu mày hóa học và hữu cơ thiên nhiên.

  • Mực thêu hóa học: Lên màu nhanh nhưng kém tự nhiên và dễ gây kích ứng, phai màu xanh đỏ
  • Mực thêu hữu cơ tự nhiên: Lên màu chậm hơn nhưng màu lên chuẩn, tự nhiên, không kích ứng và bền đẹp với thời gian.

2.  Công nghệ điêu khắc chân mày

Bên cạnh chất lượng mực phun thêu, công nghệ hay thiết bị điêu khắc cũng quyết định đến độ sắc nét và an toàn sau khi thực hiện.

Dễ thấy, tại những địa chỉ làm đẹp “chui”, vì không được bộ y tế kiểm định và chạy theo doanh thu, bất chấp sử dụng công nghệ điêu khắc cũ kèm với đó mực thêu pha tạp nên xảy ra những hệ quả như dáng mày lệch lẹm, thô cứng,… thậm chí mưng mủ, nhiễm trùng là dễ hiểu.

Dụng cụ điêu khắc tốt cần đảm bảo được độ bơm mực, cơ chế chính xác và đầu kim siêu vi đã được kiểm định và được cấp phép trên thị trường.

3. Tay nghề chuyên viên phun xăm

Cuối cùng, để kết quả dáng mày thanh tú, tự nhiên chắc chắn phải được thực hiện bởi kỹ năng, chuyên môn của chuyên viên phun xăm.

Giải thích, vì nếu chuyên viên có kinh nghiệm, tay nghề sẽ biết phác thảo dáng mày hài hòa đường nét khuôn mặt và thực hiện chính xác, không gây xâm lấn.

Còn những chuyên gia điêu khắc mày “tự xưng” tại spa, thẩm mỹ viện trái phép do không qua đào tạo, thực hiện dựa trên cảm tính nên dáng mày to hoặc mảnh thô, gây chảy máu, sức da là điều diễn ra mỗi ngày.

Hi vọng dựa vào 3 tiêu chí trên sẽ giúp bạn biết được nên điêu khắc chân mày ở đâu đẹp? Để hồ biến khuôn mặt của mình đẹp tự nhiên như ý muốn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.