Iwin club là một cổng game giải trí đang được săn đón khá nhiều trên thị trường cá cược. Tuy nhiên trong số đó vẫn còn một số game thủ còn chưa biết cách Đăng ký Iwin đơn giản. Vậy thì các thông tin trong bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ cũng như giúp ích cho các game thủ về hình thức đăng ký Iwin nhé.

Những cách đăng ký Iwin đơn giản nhất

Hiện tại các game thủ sẽ có cách Đăng ký Iwin đơn giản thông qua nhiều phương thức khác nhau. Nổi bật trong số đó chính là đăng ký qua khu vực chơi nhanh, đăng ký bằng số điện thoại hoặc là đăng ký bằng cách liên kết với tài khoản Facebook.

Với mỗi hình thức đăng ký Iwin các game thủ sẽ được thực hiện  những thao tác khác nhau. Tuy nhiên mỗi phương thức đều sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Thông qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cách Đăng ký Iwin đơn giản nhất. Anh em hãy tham khảo bài viết dưới đây để không phải mất nhiều thời gian cho mình nhé.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký Iwin đơn giản chỉ 1 phút

Đăng ký Iwin đơn giản thông qua số điện thoại

Hướng dẫn đăng ký Iwin đơn giản trong vòng 1 phút

Đây chính là một trong những hình thức đăng ký Đăng ký Iwin đơn giản được sử dụng rộng rãi nhất. Vừa sở hữu những thao tác đơn giản mà thời gian thực hiện lại vô cùng nhanh chóng. Các bước thực hành như sau:

  • Bước 1: Bấm và chọn mục “Điện thoại” được thiết lập tại giao diện sau đó tiến hành chọn “Đăng ký SĐT”

  • Bước 2: Điền số điện thoại đang sử dụng và chờ đợi hệ thống gửi mã OTP

  • Bước 3: Tạo liên tiếp  2 lần mật khẩu mới cho tài khoản

  • Bước 4: Nhập mã OTP đã được gửi về mã và xác nhận đăng ký bằng cách chọn “OK”.

Đăng ký Iwin đơn giản thông qua hình thức liên kết Facebook

Hiện tại hình thức đăng ký tài khoản bằng cách liên kết Facebook cũng được đánh giá tốt. Nếu như người chơi lựa chọn cách Đăng ký Iwin đơn giản này thì hãy thao tác theo các bước dưới đây nhé:

  • Bước 1: Chọn phần “Facebook trên giao diện màn hình”

  • Bước 2: Hệ thống tự động chuyển đến giao diện của trang web Facebook và tại đây người chơi tiến hành điền các thông tin tài khoản của mình

  • Bước 3: Chọn mục “OK” để hệ thống xác nhận việc đăng ký tài khoản thông qua Facebook. Lúc này người chơi sẽ chơi game bằng chính tài khoản Facebook của mình.

Mẹo đăng ký Iwin đơn giản chỉ 30s

Hướng dẫn đăng ký Iwin đơn giản trong vòng 1 phút

Thực chất với những hướng dẫn trên chắc chắn các game thủ cũng chưa hài lòng hoàn toàn về cách thức Đăng ký Iwin đơn giản. Vậy thì trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các anh em mẹo đăng ký tài khoản chỉ trong 30s thôi nhé.

Trước khi các game thủ lựa chọn sân chơi hay nói cách khách là cổng game thủ cần phải lựa chọn những nguồn link uy tín. Tránh tình trạng truy cập vào những đường link ảo và mất thời gian đăng ký mà không có kết quả gì.

Thứ hai game thủ cần phải thực hiện đúng theo các trình tự mà cổng game yêu cầu. Không được ý ý thay đổi những thứ tự đăng ký đã được đính sẵn hoặc là bỏ qua những mục điền thông tin cần thiết.

Và cuối cùng chính là game thủ cần phải bảo vệ những thông tin của chính bản thân mình. Tức là trong trường hợp này người chơi cần phải đặt các mật khẩu không quá đơn giản hoặc là dễ dàng đoán ra.

Kết luận

Những thông tin trong bài viết trên chính là chi tiết hướng dẫn cho các game thủ Đăng ký Iwin đơn giản. Hy vọng đến với sân chơi giải trí Iwin này các game thủ sẽ không mất nhiều thời gian để đăng ký nhé.

Nguồn: https://iwin18.club/

Bài viết liên quan