Có lẽ khi nói đến công việc kinh doanh, làm bảng hiệu giá rẻ sẽ là một khâu cực kỳ quan trọng, là nền tảng cho sự phát triển thành công mạnh mẽ của doanh nghiệp, công ty hoặc thậm chí là cửa hàng… Bảng hiệu quảng cáo đã và đang là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để quảng bá xây dựng hình ảnh cho thương hiệu của mình.

Và để có thể có được một chiếc bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đặc sắc có tính thẩm mỹ cao và độc đáo – thì việc có thể lựa chọn và tìm được công ty thiết kế bảng quảng cáo uy tín là điều rất quan trọng.

Làm bảng hiệu giá rẻ cao cấp tại công ty 3m

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo hộp đèn như thế nào là đẹp?

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn được biết đến là loại bảng hiệu quảng cáo chất lượng đặc biệt độc đáo thường được lựa chọn để sử dụng trong mục đích chiếu sáng ban đêm. Một chiếc bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đẹp chất lượng sẽ có hộp khung kim loại sắt hộp phía bên trong – giúp cố định và bảo vệ bảng hiệu quảng cáo hộp đèn và là khung sương sườn cho chiếc hộp đèn đó. Điểm đặc biệt nhất ở thể loại bảng quảng cáo hộp đèn này chính là sự kết hợp của đèn led ở trong khung sắt. Chúng ta có thể gắn đèn neon hoặc hoặc led siêu sáng theo nhu cầu, mang hiệu quả phát sáng cực kỳ hiệu quả cho chiếc biển quảng cáo – để nổi bật hơn với những thông tin quảng cáo vào ban đêm.

Tuỳ vào từng lĩnh vực kinh doanh hiện nay của mỗi doanh nghiệp hoặc công ty mà nó chung ta có thể lựa chọn cho mình được các loại chất liệu vật liệu chuyên nghiệp để thiết kế bảng hiệu quảng cáo sao cho sản phẩm sau cùng trở nên ưng ý nhất mà mỗi doanh nghiệp dịch vụ nên có khi triển khai hoạt động kinh doanh sản xuất.

Bảng hiệu chất liệu Hiflex hiện đang là chất liệu được sử dụng làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo giá rẻ – được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay cũng bởi chúng có chi phí rẻ để sản xuất, có độ bền tốt, cùng với đó là khả năng dễ dàng thiết kế và thi công một cách chuyên nghiệp. Chất liệu bảng hiệu hiflex có khả năng chiếu sáng xuyên 50% hoặc loại vật liệu Hiflex thứ hai là có khả năng xuyên sáng 100% là loại chất liệu thích hợp để thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo hiện nay mà bạn vẫn thường hay thấy. Nội dung quảng cáo hộp đèn sẽ được in lên trên nền bạt Hiflex quảng cáo, và do đó chúng ta có thể lựa chọn được nhiều mẫu chữ nổi hoặc logo… để in lên trên đó. Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ chất liệu Hiflex thường được sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ là chính.

Làm bảng hiệu giá rẻ cao cấp tại công ty 3m

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn Mica

Bảng hiệu hộp đèn mica sử dụng chất liệu Mica  để làm bảng hiệu – là kiểu bảng hiệu hộp đèn cao cấp hơn một chút so với hiflex. Thiết kế sử dụng vật liệu mica này sẽ có chi phí khá cao hơn khi so sánh với những loại bảng hiệu khác, tuy nhiên vấn đề mấu chốt ở đây là tính hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ cao. Người ta thường áp dụng các kiểu thiết kế các kiểu chữ nổi quảng cáo với kiểu dáng sáng tạo và độc đáo khác nhau để dán lên nền bảng hiệu quảng cáo mà bạn vẫn thường hay thấy. Thiết kế bảng hiệu mica sẽ cho ra sản phẩm có ánh sáng đẹp, ấn tượng và khả năng thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Loại bảng hiệu quảng cáo mica này thường thích hợp để sử dụng ngoài trời và cả trong nhà như showroom, quán cà phê, nhà hàng,…

Bảng hiệu alu

Bảng hiệu mặt dựng Aluminium thực sự đã và đang là loại bảng quảng cáo độc đáo được ưa chuộng hiện nay bởi hầu hết các công ty doanh nghiệp, với chi phí vừa phải và có hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu và tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Sử dụng mặt dựng aluminium kết hợp với loại bảng hiệu quảng cáo này sẽ mang đến cho công trình của bạn những thiết kế bảng hiệu hộp đèn đẳng cấp mang tầm nhìn thương hiệu vượt trội. Bảng hiệu hộp đèn Aluminium thực sự rất thích hợp để sử dụng trong các ngân hàng, công ty, các nhà hàng.

Làm bảng hiệu giá rẻ cao cấp tại công ty 3m

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn Led

Bảng hiệu quảng cáo đèn Led là loại bảng hiệu giá rẻ này thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn được kết hợp chung cùng với các bóng đèn Led siêu sáng. Những chiếc đèn này nằm bên trong đó với nhiều màu sắc để có thể giúp thể hiện các nội dung quảng cáo với các thông điệp có thể hình ảnh minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất về sản phẩm dịch vụ nào đó. Điểm đặc biệt và đặc sắc nhất của sản phẩm bảng hiệu đèn led chính là nội dung quảng cáo bắt mắt được hiển thị và có thể chạy phát sáng lần lượt theo mục đích một cách dễ dàng, chuyên nghiệp và độc đáo mà không hề tốn nhiều thời gian. Đèn Led có trong bảng quảng cáo được sử dụng trên biển hiệu này cũng thể hiện nội dung như chữ, số, logo… hoặc là bất kỳ thông tin nào đó mà bạn muốn sử dụng để truyền tải tới khách hàng cảu mình. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo Led module thật sự độc đáo chuyên nghiệp và có một không hai trên thị trường quảng cáo hiện nay.

Những yêu cầu khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn

– Vật liệu được sử dụng để thiết kế hộp đèn quảng cáo cần có tính vững chắc, độ bền cao lâu dài – để đảm bảo chất lượng của bảng hiệu đạt được kết quả cao nhất. Thiết kế hệ thống biển quảng cáo với các bóng đèn led siêu sáng cần chọn lọc kỹ lưỡng và kín để vừa đảm bảo an toàn cao và tính thẩm mỹ của bảng hiệu.

– Đặc tính thẩm mỹ của nội dung hiển thị trên biển quảng cáo sẽ là yếu tố quan trọng nhất – là yếu tố chính quyết định đến sự thành công của sản phẩm bảng hiệu hộp đèn. Ưu điểm lớn nhất của loại bảng hiệu hộp đèn là chúng ta có thể thiết kế được rất nhiều các mẫu chữ và màu sắc khác  nhau. Nội dung thiết kế trên bảng hộp đèn cần có sự nổi bật và có màu sắc phù hợp để làm tính nổi bật và bắt mắt cho lĩnh vực quảng cáo. Do đó, thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo của bạn sẽ đem lại hiệu quả thu hút khách hàng tốt nhất.

Công ty quảng cáo 3M – đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu hộp đèn giá rẻ và uy tín tại tphcm.

Liên hệ

  • Công ty 3M

  • Địa chỉ: 57/18 đường số 18, khu công nghiệp Tân Bình, Hồ Chí Minh

  • Sdt: 0909438537

  • Website: https://congty3m.com
Bài viết liên quan