Sau khi tải Gemwin thì trò chơi được nhiều anh em hay lựa chọn để mở màn nhất đó chính là trò Sâm Gemwin. Bởi trò chơi này từ lâu đã phổ biến trong các trò chơi giải trí dân gian, với phiên bản trực tuyến mới đem đến nhiều điều mới lạ và hấp dẫn.

Tổng quan về trò Sâm Gemwin

Sâm Gemwin là phiên bản trực tuyến được nâng cấp từ trò chơi Sâm lốc trong dân gian của nước ta (phổ biến hơn ở thị trường miền Bắc). Nhiều anh em nhận xét trò chơi này có lối chơi khá giống với trò Tiến lên miền Nam. Tuy nhiên trên thực tế, hai trò này có những điểm khác nhau nhỏ mà anh em cần tinh ý để nhận ra.

Thứ nhất, trong trò Sâm Gemwin thì tổng số lá bài được chia cho người chơi là 10 lá khác với Tiến lên có tổng 13 lá bài. Thứ hai, về số lượng người chơi tham gia, trò Sâm ở sân chơi Gemwin sẽ có nhiều nhất là 5 thành viên và ít nhất là 2 thành viên khác với Tiến lên tối đa là 4 người chơi.

Thứ ba, nếu như trò Tiến lên, người chơi sẽ được chia bài theo chiều thuận kim đồng hồ thì trò Sâm Gemwin sẽ được chia theo chiều ngược lại. Và lưu ý rằng giá trị bài của người đánh trước luôn phải nhỏ hơn giá trị lá bài của người ra sau.

Cuối cùng, sau khi phân định được kết quả khi có một người chơi hết bài đầu tiên thì những người chơi còn lại sẽ được chủ bài kiểm kê số lá bài và giá trị của chúng để xếp loại người thua. Người chơi thua sẽ tính theo các tiêu chí lần lượt là số lá bài còn lại, có thối heo hay không, trong số bài còn cầm trên tay có chứa tứ quý hay sâm không.

Mẹo chơi thắng đậm trò Sâm Gemwin dành cho các tân thủ

Sâm Gemwin là trò chơi trực tuyến với mức thưởng khủng

Luật chơi Sâm Gemwin mà các tân thủ cần nắm vững

Như đã giới thiệu ở trên, trò Sâm Gemwin có luật chơi khá đơn giản và phổ biến giống nhiều trò chơi có sử dụng bài Tây khác ví dụ như trò Tiến lên miền Nam. Một số điều mà các tân thủ cần lưu ý trong luật chơi của trò này như sau:

  • Khác với những trò khác, Sâm lốc tại Gemwin không quan trọng chất của lá bài (Rô, cơ, bích, chuồn là như nhau hết).

  • Nếu các trò khác con Hai (2) lớn nhất thì trò Sâm Gemwin con Hai (2) sẽ bé nhất còn độ lớn của các con còn lại giống thứ tự được quy định phổ biến là từ con Ba (3) đến con Át (A).

Những thuật ngữ được sử dụng trong trò Sâm tại cổng game Gemwin:

  • Bộ bài lẻ/ Bài lẻ (rời): Là các bộ bài hay lá bài không tuân theo quy luật nào và cũng không giống nhau.

  • Bài đôi hay tứ quý: Thuật ngữ này trong Sâm Gemwin thì giống trong khác trò khác là hai lá bài có giá trị giống nhau hoặc 4 lá bài có giá trị giống nhau Các lá bài có 2 con giống nhau.

  • Sám: Thuật ngữ này khá thú vị đó là khi trong bộ bài có ba quân bài có giá trị như nhau.

  • Sảnh hay còn gọi là Sâm: Là khi trong bộ bài thì các lá bài có giá trị tăng dần liên tục (lưu ý là tính từ con Ba trở lên và lớn nhất là con Át).

Mẹo chơi hiệu quả trò Sâm lốc tại sân chơi Gemwin

Mẹo chơi thắng đậm trò Sâm Gemwin dành cho các tân thủ

Tránh việc báo sâm hụt để không mất tiền oan trong Sâm Gemwin

Điều đầu tiên để chơi hiệu quả trò chơi Sâm Gemwin đó chính là thực sự hiểu và nắm rõ luật chơi của trò này. Kế tiếp là để cho mình một khoản vốn học hỏi và thực hiện chơi để tích lũy kinh nghiệm dần dần.

Tiếp theo đó là biết cách chọn bàn chơi Sâm Gemwin thích hợp với bản thân (cụ thể là có mức cược có chừng mực với sức mình). Bởi những bàn chơi lớn thường đi kèm nhiều rủi ro hơn và không dễ dàng với các tân thủ khi mới bắt đầu tập chơi.

Bên cạnh đó, việc cố gắng tránh bị ăn phạt không cần thiết cũng cần lưu ý để có thể chơi thắng đậm trò Sâm Gemwin. Vì nếu như chẳng may anh em báo sâm hụt thì sẽ bị chủ trò phạt số tiền gấp 20 lần khoản cược của mình hay để bài bị thối thì cũng phải ăn khoản phạt gấp 10 lần giá trị cược thì rất đáng tiếc.

Kết luận

Trò Sâm Gemwin là trò chơi đơn giản mà hấp dẫn, rất phù hợp dành cho các anh em mới chơi tại sân chơi trực tuyến Gemwin. Với mức cược đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn gấp nhiều lần mức cược, trò chơi này đã được rất nhiều người chơi quan tâm.

Nguồn tham khảo: https://game.789z.club/

Bài viết liên quan