Site icon Blog Hỏi Ngu

Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Ngân hàng BIDV – ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn của nước ta. Vậy là một ngân hàng lớn thì thứ 7 có làm việc không? Những chi nhánh, văn phòng giao dịch nào của ngân hàng làm việc vào thứ 7? Lịch làm việc của ngân hàng BIDV hằng tuần? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau để có được thông tin chính xác nhất!

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam

Ngân hàng BIDV – ngân hàng Đầu Tư và Phát triển Việt Nam – đây là một trong những ngân hàng thuộc ngân hàng Thương Mại Nhà Nước – là ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên thế giới. Ngân hàng có 127 chi nhánh và trên 600 điểm mạng lưới, 1300 ATM/POS tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Vào năm 2018, ngân hàng BIDV được bình chọn xếp thứ 3 trong top 13 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngân hàng đã có hơn 18.000 cán bộ nhân viên, làm việc tại 191 chi nhánh, 855 điểm giao dịch. BIDV còn sở hữu một số công ty con như  BSC, BIC,…. BIDV chính là đối tác tài chính của 5 ngân hàng lớn trên thế giới thuộc các nước Lào, Malaysia, Nga, Mỹ, Singapore.

Đây là một trong những ngân hàng có hoạt động với đa lĩnh vực. Khách hàng chủ yếu của ngân hàng trong các lĩnh vực sau: Ngân hàng, Bảo hiểm, Chứng khoán, Đầu tư tài chính. Và là một ngân hàng nhận uy tín, nhận được sự tin cậy từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Lịch làm việc của ngân hàng BIDV   

Ngân hàng BIDV làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Theo thông lệ thì không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Thời gian làm việc trong ngày:

Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Theo quy định, ngân hàng BIDV không làm việc vào ngày thứ 7. Mặc dù vậy, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Nên để phục vụ nhu cầu của khách hàng được tốt hơn thì một số chi nhánh vẫn mở cửa hoạt động giao dịch vào thứ 7 (từ 7h30 – 11h30). Danh sách cụ thể:

Ngoài các chi nhánh ở Hà Nội thì ở TPHCM, Ngân hàng BIDV tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ có một chi nhánh ở huyện củ Chi là làm việc vào sáng thứ bảy. Tuy nhiên chi nhánh của ngân hàng BIDV ở huyện củ Chi không giao dịch tiền mặt trong sáng thứ bảy. Quý khách hàng cần lưu ý vấn đề này để tránh tình trạng đến ngân hàng nhưng không thể thực hiện giao dịch.

Hotline ngân hàng BIDV

Để làm việc cho thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi có thắc mắc về thời gian làm việc, hoặc một vài thông tin liên quan đến giao dịch của ngân hàng BIDV. Các bạn có thể liên hệ thông tin sau:

Trên chính là thông tin về giờ và lịch làm việc ngân hàng BIDV. Cùng với thông tin ngân hàng BIDV không làm việc vào thứ 7. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ hữu ích đối với bạn. Thường xuyên ghé thăm để cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nhé! Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết!

Exit mobile version