Thuốc xổ giun Pizar 3 chính là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Các nhà khoa học đã nghiên cứu để điều chế ra loại thuốc này nhằm hỗ trợ sức khỏe của mọi người. Cụ thể thuốc giúp hạn chế, ngăn ngừa các loại vi khuẩn như giun sán và kháng nấm hiệu quả. Vậy uống thuốc xổ giun Pizar 3 có tốt không và cách sử dụng như thế nào? Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về loại thuốc này bạn nhé.

Pizar-3 là thuốc gì?

Pizar-3 là thuốc được điều chế để điều trị ký sinh trùng chống nhiễm các loại kháng khuẩn của virus kháng nấm. Sản phẩm được sản xuất độc quyền của Công ty CP Dược phẩm Đạt Vi Phú (DAVIPHARM) – Việt Nam. Số đăng ký của thuốc được lưu hành đó là VD-23282-15. Trong thuốc gồm có 3 thành phần chính gồm:  Ivermectin 3mg và được đóng gói dưới dạng Viên nén.

Giải đáp thắc mắc: “thuốc xổ giun Pizar 3 có tốt không”?

Pizar-3 là thuốc được điều chế để điều trị ký sinh trùng chống nhiễm các loại kháng khuẩn của virus kháng nấm

Thuốc xổ giun Pizar 3 có tốt không?

Như đã nói thuốc pizar công dụng để điều trị các loại giun và kháng khuẩn nấm. Cụ thể sản phẩm này giúp loại bỏ các loại giun có hại cho sức khỏe của bạn như: giun lươn, giun tóc, giun kim, giun đũa, giun móc và giun chỉ. Chính vì thế thắc mắc thuốc xổ giun Pizar 3 có tốt không đã tìm ra được câu trả lời là CÓ.

Thuốc Pizar-3 tẩy được giun gì?

Thuốc được sử dụng để điều trị bệnh giun chỉ Onchocerca. Ngoài ra sản phẩm còn giúp hỗ trợ rất tốt trong điều trị các bệnh giun đũa và giun lươn ở ruột do Strongyloides stercoralis gây ra. Ivermectin có trong thuốc chính là chất bán dẫn tổng hợp của một số thành phần khác. Gồm có avermectin, các chất có cấu trúc lacton vòng lớn  và phân lập từ sự lên men của Streptomyces avermitilis.

Một số loại giun được tiêu diệt hiệu quả bởi Pizar 3 phải kể đến như:

  • Giun lươn
  • Giun tóc
  • Giun kim
  • Giun đũa
  • Giun móc
  • Giun chỉ

Trong quá trình sử dụng bạn cần tuân theo chỉ định của bác sĩ để thu được hiệu quả tối đa và đảm bảo cho sức khỏe của mình. Thuốc có tác dụng rất tốt cho cho việc xổ giun định kỳ. Đặc biệt khi kết hợp dùng với Ivermectin và Albendazol sẽ thu về công dụng tối đa cho sản phẩm.

Giải đáp thắc mắc: “thuốc xổ giun Pizar 3 có tốt không”?

Đối tượng sử dụng của thuốc Pizar-3

Liều dùng Pizar-3

Ivermectin được sử dụng tốt nhất vào mỗi sáng sớm khi chưa ăn sáng. Để đạt được hiệu quả như mong muốn bạn không nên ăn trong khoảng 2 tiếng trước và sau khi uống. Liều dùng của người lớn và trẻ em được quy định ở từng lứa tuổi khác nhau. Đối với người lớn và trẻ em trên 5 tuổi liều lượng được sử dụng là 0,15 mg/kg.

Trong quá trình sử dụng bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ và những người có chuyên môn. Đây là loại thuốc phải sử dụng định kỳ để không chế và tiêu diệt các loại giun sán gây hại cho sức khỏe.

Cách xử lý khi dùng quá liều

Một số biểu hiện khi sử dụng quá liều mà bạn cần lưu ý như: nhức đầu, hoa mắt, ban da, phù, suy nhược, chóng mặt, buồn nôn, nôn, ỉa chảy. Bên cạnh đó là các tác dụng không mong muốn có thể gặp gồm: các cơn động kinh, đau bụng, khó thở, mất điều hòa, nổi mày đay,… Nếu gặp các tình trạng trên bạn cần nhanh chóng truyền dịch, các chất điện giải và đến các cơ sở ý tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Giải đáp thắc mắc: “thuốc xổ giun Pizar 3 có tốt không”?

Cách xử lý khi dùng quá liều

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn giải đáp thắc mắc uống thuốc xổ giun Pizar 3 có tốt không. Bên cạnh đó là liệu lượng cũng như cách sử dụng của loại thuốc này với từng đối tượng và lứa tuổi. Pizar 3 mang đến nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe của mọi người. Do đó bạn nên tham khảo sử dụng định kỳ cho bản thân, gia đình và những người thân yêu.

Thông tin liên hệ:

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI TP. HCM

●    Địa chỉ: An Phú Plaza, Tầng 7, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. HCM

●    Điện thoại: +84 028 386 61 463 | +84 028 386 63 622

●    Email: support@davipharm.info

●    Website: https://davipharm.info/

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI BÌNH DƯƠNG

●    Địa chỉ: D17, KCN Mỹ Phước I, P. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

●    Điện thoại: +84 028 386 86 071

●    Email: support@davipharm.info

Bài viết liên quan