Site icon Blog Hỏi Ngu

Tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Hợp hay không hợp với những tuổi nào là những chủ đề được Blog Hỏi Ngu giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tuổi Hợi là con gì?

Tuổi Hợi là biểu tượng của con heo (Trư – 猪), là con giáp đứng ở vị trí cuối cùng của bảng thập nhị địa chi và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Hợi gồm các tuổi: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983…

Tuổi hợi hay còn được gọi là con Heo ( Lợn)

Tuổi Hợi là những người có giàu lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Họ sống tự do, thoải mái và phóng khoáng, bởi vậy tuổi Hợi được mọi người xung quanh quý mến, tôn trọng. Nhờ vào tài năng và sự chăm chỉ của mình, những người này sớm xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định.

Người tuổi Hợi là sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Hợi sinh vào những năm như: 1947 (Đinh Hợi), 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi), 1995 (Ất Hợi), 2007 (Đinh Hợi), 2019 (Kỷ Hợi), 2031 (Tân Hợi) …

Người tuổi Hợi hợp với những tuổi nào?

Theo quy luật của Lục Hợp và Tam Hợp trong phong thủy của 12 con giá thì bạn có thể biết được người tuổi Hợi hợp với những tuổi như:

Tuổi Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Hợi nằm trong tứ hành xung bao gồm “Dần – Thân – Tỵ – Hợi” trong đó tuổi Hợi kỵ nhất với tuổi Tỵ (con Chuột). Với các tuổi còn lại là tuổi Dần (con Hổ) và tuổi Thân (con Khỉ), tuổi Hợi cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết được tuổi Hợi là con gì? Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Hợp hay kỵ với những tuổi nào trong 12 con giáp rồi. Hi vọng bài viết này có ích, cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Exit mobile version