Site icon Blog Hỏi Ngu

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào?

Mỗi một tháng sinh sẽ thuộc một cung hoàng đạo khác nhau. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ có vận mệnh, tính cách, sự nghiệp khác nhau. Vậy tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Người sinh vào tháng năm sẽ có tinh yêu, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào? Tất cả sẽ được Blog Hỏi Ngu bật mí ngay dưới đây.

Sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì?

Những người sinh vào tháng 5 thì sẽ thuộc 2 cung hoàng đạo đó là cung Kim Ngưu và cung Song Tử. Cung Kim Ngưu là những người sinh từ 20/4 đến 20/5 và cung Song Tử là những người sinh từ 20/5 ngày 20/6.

Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu và Song Tử.

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là hình trâu vàng. Những người thuộc cung này có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ lại là người thích hưởng thụ. Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn mong muốn mình có một cuộc sống đầy đủ vật chất, thoải mái.

Cung Song Tử có biểu tượng là hai người anh em sinh đôi. Những người thuộc cung này rất thẳng tính, không chơi xấu người khác, yêu đời, hòa đồng. Tuy nhiên, người thuộc cung song tử lại thiếu kiên nhẫn và nóng nảy khiến mọi việc đôi khi không được suôn sẻ.

Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Cung Kim Ngưu sinh tháng 5

Sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của những người thuộc cung Kim Ngưu đều được kiểm soát chặt chẽ.

Tinh yêu, sự nghiệp, sức khỏe của cung Song Tử (20/5 – 20/6) 

Cung Song Tử sinh tháng 5

Những người sinh vào những ngày thuộc cung Song Tử không phải có tính cách giống nhau mà họ lại có tính cách trái ngược nhau.

Qua những chia sẻ trên bạn đã biết tháng 5 là cung hoàng đạo gì rồi phải không nào. Dù là cung Kim Ngưu hay Song Tử, dù có tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào thì bạn cũng nên trận trọng để mọi thứ tốt đẹp hơn nhé.

Exit mobile version