Trong mùa giải này CLB Lazio có nhà tài trợ áo đấu 6686 hàng đầu châu Á. Sau khi là nhà tài trợ chính cho Lazio thì trên trang web của 6686 PW vừa công bố sẽ là nhà tài trợ cho áo đấu của đội bóng. Do đó, logo của 6686 sẽ xuất hiện tại Serie A và trên áo đấu của CLB Lazio. 

6686

Lazio thông báo chính thức nhà tài trợ áo đấu 6686

Theo xác nhận chính thức từ trang web của CLB Lazio 6686 là một trong những nhà tài trợ áo đấu của CLB cho mùa giải này. Do đó, Logo của 6686 sẽ được nhìn thấy tại trên các bảng quảng cáo điện tử và tại các hội chợ dành cho người hâm mộ. 

6686 là một trong những cổng game tham gia vào nhóm các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu hợp tác với các câu lạc bộ nổi tiếng trong một chương trình phát triển kinh doanh dựa trên các giá trị thương hiệu có được tại mùa giải này. 

Những lý do hàng đầu để 6686 trở thành một trong những nhà tài trợ chính áo đấu của Lazio tại Serie A cho mùa giải này

Không phải ngẫu nhiên mà có sự bắt tay hợp tác từ cả hai phía CLB Lazio và cổng game hàng đầu 6686 cho áo đấu của CLB. Được biết đến là đối tác chính thức của Lazio từ rất lâu nhưng đây là lần đầu tiên mà 6686 tài trợ cho áo đấu của đội bóng này. Vậy đâu là lý do để CLB Lazio có nhà tài trợ áo đấu 6686 hàng đầu châu Á? Các lý do chính bao gồm:

Nâng cao được giá trị thương hiệu của 6686 nhờ sự nhận diện từ giải đấu

Là một trong những cổng game uy tín chất lượng trên thị trường vì vậy khi trở thành nhà tài trợ chính cho Lazio giá trị thương hiệu của 6686 được biết đến rộng rãi hơn. Với các đặc quyền mà nhà tài trợ nhận được như:

  • Vị trí tại các bảng quảng cáo trên sân đấu, banner chính thức, banner chính thức của giải đấu…
  • Là nhà tài trợ chính của Lazio logo của 6686 sẽ được in trên áo đấu của CLB.

Nhờ vào những đặc quyền mà nhà tài trợ nhận được cổng game 6686 sẽ có thể được biết đến rộng rãi hơn. 

Tạo nên một sân chơi uy tín cho anh em cược thủ khi 6686 là nhà tài trợ của CLB Lazio

Một trong những điều mà 6686 nhắm đến khi trở thành nhà tài trợ cho Lazio đó chính là các thông tin của giải đấu và trận đấu của CLB sẽ được đăng độc quyền tại trang web của 6686. Do đó, khi tham gia cá cược tại cổng game người chơi có thể hoàn toàn tin tưởng 100% mà không sợ trúng các cổng game lừa đảo. 

Kèm theo đó, 6686 có thể đánh mạnh vào thị trường Châu Âu khi trong những năm vừa qua đây là mục tiêu được 6686 mong muốn hoàn thành. 

Kết luận

Tại mùa giải này khi CLB Lazio có nhà tài trợ áo đấu 6686 hàng đầu châu Á. Áo đấu mới của Lazio tại Serie A sẽ được công bố vào thời gian tới khi thông tin đặt hàng trước sẽ có sẵn cho người hâm mộ. Hãy theo dõi các thông tin được cập nhật tại trang web https://6686.pw không bỏ lỡ siêu phẩm áo đấu của Lazio.

Bài viết liên quan