Hj, Bj là một trong những “thuật ngữ 18+” được nhiều bạn đọc quan tâm và tìm kiếm cầu trả lời chính xác. Vậy Hj, Bj là gì? Hj, Bj có nguy hiểm hay không? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hj, Bj là gì? Hj, Bj có nguy hiểm hay không?

Hj, Bj là gì?

Hj, Bj đều là những ký hiệu viết tắt được dùng để chỉ một hành động quan hệ tình dục.

  • Hj là gì?: Là tên viết tắt của từ Handjob. Đây là một hành động quan hệ tình dục bằng tay, tình dục không thâm nhập.Tức là  dùng tay để kích thích vào bộ phận sinh dục của mình hoặc đối phương. Hiểu một cách đơn giản thì Hj giống như hành động thủ dâm phổ biến ở nam giới.
  • Bj là gì?: là tên viết tắt của Browjob. Đây là một hành động tình dục quan hệ bằng miệng mà người thực hiện sẽ dùng miệng, lưỡi của mình để kích thích cơ quan sinh dục của đối phương.

Hj, Bj có nguy hiểm gì không?

Quan hệ tình dục bằng tay, bằng miệng là cách quan hệ ngày càng phổ biến hiện nay. Cách quan hệ này cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

  • Thay đổi cách “yêu” khiến các cặp đôi hứng thú hơn, không  bị nhàm chán bởi một kiểu quan hệ truyền thống.
  • Việc bạn tình chấp nhận Bj, Hj, khiến cho nhiều người cảm thấy được tôn trọng. Từ đó giúp cho tình cảm thêm gắn bó hơn, yêu nhau hơn.
  • Là cách quan hệ thay thế rất tốt cho những trường hợp như đang mang thai, đang có kinh nguyệt hoặc không muốn mất trinh…

Tuy có nhiều lợi ích nhưng thực hiện Hj, Bj, không đúng cách cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ.

Những nguy hại của Bj,Hj có thể xảy ra là gì?

  • Gây tâm lý hoang mang, ám ảnh, sợ hãi, bởi không phải ai cũng ngửi được mùi ở vùng kín đối phương. Nhất là nhiều chị em bị ảnh hưởng bởi quan niệm phương Đông cho rằng đây là những hành động “bệnh hoạn”.
  • Nhiều người khi thực hiện Bj có thể bị nôn ọe, sợ mùi tinh trùng. Dẫn đến tâm lý sợ hãi.
  • Gây tổn thương ở vùng kín nếu thực hiện Hj không đúng cách, bạo lực. Dương vật, âm đạo bị trầy xước sẽ gây đau đớn và tăng nguy cơ viêm nhiễm. Dẫn đến mắc các bệnh nam khoa, phụ khoa.
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh lậu, sùi mào gà, herpes sinh dục, viêm gan, HIV… đều là những bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục bằng miệng. Đây là những bệnh lý nguy hiểm, không chỉ gây hại cho sức khỏe mà còn đe dọa đến tính mạng nếu mắc phải.
  • Tăng nguy cơ ung thư lưỡi nếu quan hệ bằng miệng mà không có biện pháp bảo vệ. Một số chủng virus HPV gây bệnh ở người hoàn toàn có thể tấn công vùng miệng và làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm này.

Chính vì thế nên Hj, Bj không an toàn có thể gây ra rất nhiều tác hại. Ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, sức khỏe của bạn. Do đó trước khi thực hiện Hj, Bj bạn cần nắm rõ những nguy cơ này. Qua đó có thể chủ động phòng tránh những tác hại nguy hiểm này xảy ra.

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu được Hj Bj là gì? Và có thể cân nhắc có nên sử dụng Hj Bj trong quan hệ tình dục hay không nhé!

Bài viết liên quan