TVC quảng cáo hiện nay là một trong những cách thức để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của công ty. Để có thể sản xuất được những TVC ấn tượng và chuyên nghiệp thì chúng ta cần lưu ý một số vấn đề nhất định. Vậy sản xuất TVC quảng cáo cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng chúng tôi điểm qua 4 điểm lưu ý đáng nhớ nhất khi chúng ta sản xuất TVC Quảng Cáo

Sản xuất TVC quảng cáo và những lưu ý không được bỏ qua

TVC quảng cáo có nội dung thú vị

Sản xuất TVC quảng cáo cần lưu ý những vấn đề gì? 

Dưới đây là 4 điểm mà chúng ta cần phải lưu ý khi sản xuất TVC. Những điểm lưu ý này là vô cùng cơ bản và cần thiết để bạn có thể sở hữu được những video quảng cáo chất lượng cao.

Tránh khô khan và nhàm chán

Yếu tố thú vị là một trong những yếu tố giúp cho người xem có thể bị thu hút bởi những TVC quảng cáo. Mặc dù chúng ta giới thiệu video mang tính thực tế cao, tuy nhiên cần giữ cho những thước phim này có một vài yếu tố thu hút. Có như vậy thì chất lượng cũng như giá trị của video quảng cáo sẽ được nâng tầm vô cùng hiệu quả.

Lưu ý về thời lượng 

Khi chúng ta tạo ra các TVC quảng cáo thì cũng cần cân bằng giữa nội dung và thời lượng. Cần phải đảm bảo thời lượng chuyển tải nội dung đầy đủ và chi tiết đến với người xem. Nhưng tuyệt đối cần tránh nội dung quá dài lê thê và có rất nhiều chi tiết không phù hợp. Nên chắt lọc nội dung và xây dựng ý tưởng tốt để đảm bảo cân bằng với thời lượng phù hợp cho khách hàng.

Sản xuất TVC quảng cáo và những lưu ý không được bỏ qua

TVC quảng cáo cân bằng nội dung và thời lượng

Gây ấn tượng ở phút đầu tiên 

Để đảm bảo thu hút người xem thì chúng ta nên gây ấn tượng ở những phút đầu tiên của video. Bạn đừng tập trung những phút đầu tiên vào những nội dung không phù hợp hoặc quá dài dòng. Vì như vậy sẽ làm cho người xem bị chán và họ sẽ không tiếp tục xem video quảng cáo nữa. Những phút đầu tiên nên làm nội dung ấn tượng và thu hút đánh vào tâm lý của khách hàng.

Lồng ghép những câu chuyện 

Nội dung TVC quảng cáo nên lồng ghép những câu chuyện hay và thực tế sẽ tốt hơn. Khách hàng sẽ không thích nghe những con số hoặc lý thuyết khô khan. Những câu chuyện lồng ghép thú vị kết hợp với thông điệp mà chúng ta muốn gửi đến sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Sản xuất TVC quảng cáo và những lưu ý không được bỏ qua

TVC quảng cáo lồng ghép các câu chuyện

Kết luận

Trên đây là 4 điểm lưu ý khi chúng ta tạo ra những TVC quảng cáo. Hi vọng bài viết này hữu ích dành cho những ai đang muốn tìm hiểu các thông tin về làm TVC Quảng Cáo.

Bài viết liên quan