Hiện nay có rất nhiều ứng dụng mua sắm thông minh khác nhau trên mobile cho người dùng lựa chọn. Trong đó Myaladdinz vẫn được quan tâm và ưa chuộng bởi nó sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người tiêu dùng và Người bán hàng đều rất hào hứng khi nhắc về nó. Nhưng một số người vẫn khá thận trọng. Một số không biết phải nghĩ về nó như là cái gì. Vâỵ rốt cuộc bản chất của app là gì?

Giới thiệu về MyAladdinz

MyAladdinz là một nền tảng mua sắm thông minh có đổi thưởng trên mobile. Nó sở hữu hệ thống có thể thích nghi và hiểu được thói quen của người dùng hiện đại. Cụ thể là ứng dụng này cung cấp một nền tảng cho các chủ gian hàng và khách hàng để đổi lấy các sản phẩm và dịch vụ bằng hệ thống điểm thưởng.

Các giá trị nổi bật trong ứng dụng MyAladdinz

Trong ứng dụng MyAladdinz có 2 giá trị nổi bật mà người dùng cần quan tâm đó chính là Gem (Ngọc) và Points (Điểm). Chúng ta cần hiểu rõ về những yếu tố này để thực hiện giao dịch mua bán một cách hiệu quả.

Gem (Ngọc) trong ứng dụng MyAladdinz

Thông thường, 1 gem (ngọc) sẽ tương đương với 1 USDT.  Vì bạn chỉ có thể sử dụng Gem để trao đổi mua sắm và Gem chỉ có giá trị trong ứng dụng MyAladdinz, nên xem nó như phiếu mua sắm(voucher) sẽ là chuẩn xác nhất.

Points (Điểm) trong ứng dụng MyAladdinz

Points là điểm thưởng được tích luỹ khi trao đổi mua sắm qua Myaladdinz, người tiêu dùng khi mua sắm sẽ được hoàn lại đến 80% giá trị mua sắm bằng points (điểm thưởng). Thực tế đây là điểm mà nhiều người thường cắt ngắn và dẫn đến hiểu nhầm là hoàn lại 80% giá trị mua sắm. Con số 80% hoàn lại bằng Points là điểm thưởng, không phải tiền mặt. Các điểm thưởng này có thể được chuyển đổi dần thành Gems với tỷ lệ cố định là 0,2% mỗi ngày. Sau 180 ngày, nó là 0,1%. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tích lũy Gems trong tài khoản của mình. Khi bạn chuyển đổi điểm thưởng thành Gems, bạn có thể tích lũy cho một lần trao đổi mua sắm khác hoặc chuyển cho người bạn của bạn để mua sắm trong các cửa hàng có thông tin tại Myaladdinz.

Giải đáp thắc mắc: MyAladdinz có uy tín không?

MyAladdinz có  uy tín không?

Hiện nay rất nhiều người dùng băn khoăn không biết MyAladdinz có uy tín không? Bởi những giá trị mà ứng dụng này mang lại nhiều điều khá hấp dẫn. Thực tế theo các chuyên gia, MyAladdinz là một ứng dụng dạng như ứng dụng trao thưởng cho khách hàng.

Nhà sáng lập uy tín và có tầm vóc

Đơn vị sở hữu thương hiệu Myaladdinz là công ty NewTycoon Global Ltd. Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu thì NewTycoon Global Limited là một doanh nghiệp đã đăng ký thông tin hợp pháp tại HongKong – Nơi đang là mảnh đất phát triển của hàng trăm ngàn doanh nghiệp quy mô toàn cầu. Điều này không có gì lạ khi các công ty thương mại điện tử đăng ký tại Hồng Kông hoạt động kinh doanh trên khắp châu Á mà không có văn phòng cá nhân ở mọi quốc gia.

 Ứng dụng được sáng lập nhằm phục vụ đông đảo đối tượng người dùng trên toàn thế giới. Trước khi đến với người dùng tại Việt Nam, Myaladdinz đã bắt đầu được ưa chuộng ở nhiều quốc gia như Singapore, Mexico, Nhật Bản, Đài Loan,….. Và không dừng tại đây, ứng dụng hiện đã và đang phát triển tại nhiều quốc gia khác như Lào, Thái Lan, Đức, Pháp,….

Nhiều chương trình hoàn điểm thưởng hấp dẫn

Myaladdinz được xây dựng trên cơ sở minh bạch, rõ ràng nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm online của con người thời hiện đại. Là một Chương trình tích điểm thưởng cho Người tiêu dùng kết nối rất nhiều người bán hàng không liên quan tới nhau, MyAladdinz là một mô hình kinh doanh mới. Khoản hoàn lại 80% là Điểm thưởng, không phải tiền mặt. Những điểm thưởng này cần có thời gian để chuyển đổi thành Gems và không thể đổi ngay lập tức. Mỗi ngày người dùng mở app và vuốt đèn để đổi điểm thành gems.

App MyAladdinz được lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích 500 năm tuổi từ Ả Rập. Nhưng đây không phải là phép thuật hão huyền được ban tặng từ ông bụt bà tiên trên trời. Nó chỉ đơn thuần là một khái niệm tiếp thị và xây dựng thương hiệu để quảng bá dịch vụ cho các người bán và người tiêu dùng. Mặc dù bạn có thể muốn chạm vào chiếc đèn thần và đạt được sự giàu có và nổi tiếng ngay lập tức, nhưng nếu bạn đang muốn làm giàu nhanh chóng với MyAladdinz chỉ qua một cái búng tay thì MyAladdinz không phải là nơi dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là người muốn phát triển công việc kinh doanh của mình , app là một công cụ tuyệt vời để tạo sự khác biệt với đối thủ. Điểm đặc biệt ấy chính là sử dụng một chương trình tích điểm thưởng đầy quyền năng.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp các bạn hiểu rõ MyAladdinz có uy tín không. Nếu muốn kiểm chứng lại điều này chúng ta nên trực tiếp tải ứng dụng, đăng ký tài khoản theo hướng dẫn. Sau đó, người dùng hãy thử tìm hiểu mua sắm để biết được mình nhận được những giá trị gì.

Bài viết liên quan