Thời gian vừa qua, bà con miền Trung đã phải “oằn mình” gánh chịu hậu quả của những đợt lũ “hung dữ”. Nhìn những hình ảnh người dân khốn khổ vì lũ,… khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng không khỏi cảm thấy xót xa. Từ thực tế đó, Vuabai9 đã không thể chờ đợi thêm mà ngay lập tức tổ chức chuyến đi từ thiện, chung tay góp sức san sẻ những khó khăn mà đồng bào miền trung đang phải gánh chịu.

Vua bài 9 cùng chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại miền Trung ruột thịt

Hành trình từ thiện đầy ý nghĩa của Vuabai9 khi đến với miền trung

Vào những ngày cuối thu, khi mà những cơn gió lạnh bắt đầu hiu hắt về cùng những chiếc lá vàng nhẹ nhàng rơi thì cũng chính là thời điểm Vuabai9 lên đường làm từ thiện tại các tỉnh miền Trung.

Vua bài 9 cùng chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại miền Trung ruột thịt

Vuabai9  và hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa

Vượt qua những khó khăn về mặt địa hình

Hành trình đến với miền Trung không hề dễ dàng. Vượt qua những cung đường gập ghềnh khúc khuỷu, thậm chí còn có những nơi bị sạt lở,… Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm một lòng hướng về miền Trung ruột thịt, cuối cùng cả đoàn cũng đến được nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của bão lũ.

Hình ảnh miền trung hiện ra trước mắt

Vừa đặt chân tới miền trung, những hình ảnh nhà cửa, hoa màu bị lũ cuốn trôi, trường học tan hoang, cây cối đổ rạp, những ngôi nhà không còn mái…khiến cho bất cứ ai nhìn thấy cũng không khỏi cảm thấy xót xa.

Những cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa

Vuabai9 bắt đầu chương trình từ thiện bằng cách tìm đến những gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất bởi lũ. Được gặp gỡ và tiếp xúc với những bà con miền Trung ruột thịt, nghe những chia sẻ của họ về cơn lũ mới thấy được những gì thấy trên ảnh, đài báo không thể kể hết những khó khăn mà họ phải gánh chịu.

Vua bài 9 cùng chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại miền Trung ruột thịt

Tất cả những điều đó đều được thể hiện sâu sắc qua đôi mắt đượm buồn đầy xa xăm của những người dân nơi đây, có những bà con đã không kìm được nước mắt khi kể về những mất mát, khó khăn trong và sau cơn lũ dữ.

Những món quà đong đầy “tình thương”

Sau cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa, nghe những câu chuyện vô cùng xúc động, đoàn thiện nguyện của Vuabai9 đã có những san sẻ, khích lệ và động viên tinh thần của bà con nơi đây.

Bên cạnh đó, với tinh thần “tương thân tương ái” cả đoàn đã tận tay trao gửi những nhu yếu phẩm cần thiết đến cho mỗi gia đình như gạo, mì tôm, sữa, dầu ăn, xà phòng, cùng những món quà ý nghĩa… Đồng thời, Vb9 còn quyên góp thêm cả những khoản tiền mặt, với mong muốn sẽ san sẻ phần nào những khó khăn mà bà con vùng lũ phải gánh chịu.

Vua bài 9 cùng chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại miền Trung ruột thịt

Những món quà gói đầy “tình thương”

Kết thúc hành trình từ thiện

Sau khi trao gửi những món quà gói đầy “tình thương” đến những người dân miền trung ruột thịt. Vuabai9 kết thúc hành trình vào thời điểm chiều tà, dù phải thức dậy từ sáng sớm và đến tận chiều cả đoàn mới có thời gian để lót dạ. Tuy nhiên, tất cả đều không hề cảm thấy mệt mỏi, bởi cả đoàn đã có một hành trình đầy ý nghĩa.

Lời kết

Thông qua hành trình thiện nguyện này mới thấy Vuabai9 không chỉ là một sân chơi online đầy lý thú, mà còn là nơi lan tỏa hơi ấm yêu thương. Hy vọng, qua bài viết này các bạn sẽ hiểu hơn về vb9 và ủng hộ vb9 nhiều hơn nữa.

Bài viết liên quan