Alight Motion Pro khác với hầu hết các công cụ thiết kế đồ họa ngày nay vì được thiết kế dành riêng cho điện thoại di động trong khi không hề “cồng kềnh” chút nào mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh, đồ họa hoàn hảo. Muốn tải Alight Motion Pro mới nhất và khám phá tính năng của công cụ này, hãy cùng tìm hiểu và lấy link tải với website mod game chất lượng nhất hiện nay MODRADAR.cc nhé.

Giới thiệu công cụ thiết kế đồ họa mới tuyệt đẹp Alight Motion Pro kèm link tải

Alight Motion Pro là phiên bản nâng cấp của một trong những ứng dụng đồ họa chuyển động chuyên nghiệp đầu tiên dành cho điện thoại di động của bạn Alight Motion. Về cơ bản, Alight Motion Pro cho phép người dùng tạo đồ họa chuyển động, hoạt hình chất lượng chuyên nghiệp, hiệu ứng hình ảnh, tổng hợp video và chỉnh sửa video miễn phí (một số tính năng yêu cầu trả phí để mở khóa).

Alight Motion Pro - Công cụ thiết kế đồ họa nằm gọn trong lòng bàn tay

Các hiệu ứng khối xây dựng có thể tùy chỉnh mà Alight Motion Pro cung cấp cho người dùng cũng đóng vai trò chính trong chỉnh sửa video, chỉnh sửa hình ảnh và tạo hoạt ảnh xu hướng, hiện đại và thẩm mỹ nhất. Alight Motion Mod cung cấp hơn 100 hiệu ứng có thể tùy chỉnh. Các hiệu ứng khối xây dựng này giúp người dùng tạo các hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp và tinh vi, giúp bạn có cơ hội thể hiện khả năng sáng tạo của mình lên một tầm cao mới.

– Link tải Alight Motion Pro Mod phiên bản mới nhất 2022 – 2023 miễn phí chất lượng

Lưu ý:

– Tải Alight Motion Pro trên MODRADAR là miễn phí.

– Để có thể sử dụng Alight Motion Mod cần nhập code Alight Motion khi cài đặt. Code Alight Motion có thể lấy bằng cách tìm kiếm trên Google và lấy các code mới nhất được chia sẻ.

– Vì bản thân Alight Motion Pro là ứng dụng đồ họa dành cho điện thoại nên nếu muốn tải Alight Motion PC, bạn sẽ cần sử dụng phần mềm giả lập trên máy tính.

– So với phiên bản dành cho điện thoại, Alight Motion PC không khác gì ngoài việc sử dụng trên thiết bị là máy tính.

– Cách edit Alight Motion trên điện thoại tương đối đơn giản, có kèm hướng dẫn chi tiết nên gần như người chưa có kinh nghiệm vẫn có thể tự mình tạo các thiết kế đơn giản.

Khám phá kho tính năng nâng cao của Alight Motion 2022 – 2023

Alight Motion Pro - Công cụ thiết kế đồ họa nằm gọn trong lòng bàn tay

Là một ứng dụng thiết kế đồ họa di động có chất lượng tốt nhất nhì hiện nay, Alight Motion Pro cung cấp các tính năng nâng cao hiếm có app di động nào cạnh tranh được.

– Đồ họa nhiều lớp của Alight Motion Pro: Dành cho cả trình chỉnh sửa video cũng như trình chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ chỉnh sửa đồ họa vector và bitmap.

– Hàng trăm hiệu ứng hình ảnh: Alight Motion Pro có hơn 100 hiệu ứng hình ảnh cùng với hiệu ứng khối xây dựng có thể tùy chỉnh. Tính năng sửa màu giúp bạn thay đổi màu của ảnh hoặc video và thiết kế một màu mới để hình ảnh, video khoác lên một diện mạo mới hoàn toàn.

– Alight Motion Pro cho phép làm mờ chuyển động dựa trên vận tốc: Siêu chức năng này giúp bạn tạo hoạt ảnh và chỉnh sửa các chuyển động, tốc độ và nhiều chuyển động khác theo thời gian.

– Xuất file với chất lượng cao: Alight Motion cũng cung cấp cho bạn khả năng xuất các tệp MP4 với chất lượng cao và hình động GIF.

– Hiệu ứng tô màu gradient: Trong Alight Motion Pro, bạn cũng sẽ được cung cấp các hiệu ứng đổ dốc và màu đồng nhất để đảm bảo rằng hoạt ảnh bạn tạo trông hoàn hảo hơn trước.

Alight Motion Pro Mod cũng tự hào giao diện sạch sẽ và rất đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng kéo và thả tệp vào ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng hiển thị mốc thời gian cho các định dạng phương tiện để bạn truy cập các project một cách nhanh chóng nhất thông qua tab chính.

Kết luận

Alight Motion Pro được khẳng định là một ứng dụng chỉnh sửa video đủ sức cạnh tranh với các trình chỉnh sửa video nổi tiếng khác như Power Director, Sloop và FilmoraGo. Link tải app Alight Motion Pro phiên bản mới nhất đang có sẵn trên MODRADAR.cc, vào tải ngay và thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa cùng ứng dụng thiết kế tuyệt vời này nào!

Bài viết liên quan