CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON TRAI DÀNH CHO CÁC NÀNG

Toàn Tập

Cách nhắn tin với crush là con trai” hay là “Có nên bắt chuyện với con trai trước” là các câu hỏi chúng tôi nhận được từ các chị em nhiều nhất trước giờ. Nghĩ cũng phải, bạn đang quá là thích anh ta nhưng lại không muốn tỏ ra mất giá chút nào. Vậy phải nhắn tin làm sao để khiến người ta chú ý tới mình nhưng không quá lộ liễu? Hãy để Waodate cho bạn biết cách nhắn tin với crush làm sao cho quyến rũ nhé.

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON TRAI DÀNH CHO CÁC NÀNG

Các quy tắc nhắn tin với con trai là crush của bạn

Đừng mở đầu bằng mỗi câu “Anh ơi”

Nếu bạn muốn có một cuộc trò chuyện tốt, bạn cần một câu mở đầu tốt. Và đó là lý do tại sao bạn KHÔNG BAO GIỜ chỉ nói “anh ơi” thôi rồi bỏ ở đó. Như vậy thật là nhàm chán. Và các tin nhắn nhàm chán có nhiều khả năng bị lơ đẹp.

Trên thực tế, 95% các cuộc trò chuyện bắt đầu như thế này chẳng đi đến đâu. Hơn nữa, nó làm phiền chàng trai và khiến anh ấy nghĩ “Tại sao nhỏ này lại nhắn tin cho mình?…” Vì vậy, nếu bạn muốn đánh cắp sự quan tâm của ai, thì bạn phải nghĩ ra những câu đầu tiên tốt hơn.

Đây là bí quyết: tìm bạn trai thông qua tin nhắn mở lời hoàn hảo cho một chàng trai là thứ sẽ tạo ra một cuộc trò chuyện qua lại. (Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách bắt đầu tin nhắn tuyệt vời ở dưới, vì vậy hãy tiếp tục đọc nhé)

Cứ tỏ ra thoải mái

Những cuộc trò chuyện nghiêm túc rất nhàm chán và chúng làm cụt hứng mọi người. Khi những lời văn của bạn quá logic và nghiêm túc, chúng sẽ tạo ra rất nhiều áp lực cho anh ấy. Thay vào đó, hãy chill đi. Một khi một chàng trai thấy thoải mái, anh ấy có nhiều khả năng sẽ phải lòng bạn hơn.

Những rung cảm bình thường tạo ra những cảm xúc tích cực. Điều này làm tăng sự hấp dẫn, vì tình yêu là một quá trình cảm xúc. Cách dễ nhất để giữ mọi thứ chill là thư giãn và tận hưởng cuộc trò chuyện! Nếu bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ, những rung cảm sẽ tự nhiên được truyền sang anh ấy. Vì vậy, hãy từ tốn và tận hưởng cuộc trò chuyện nhé!

Đừng nhắn liên tục

Chúng tôi biết việc chờ đợi crush trả lời rất là bực bội. Nhưng gửi nhiều tin nhắn liên tục là một sai lầm tai hại. Tại sao?

Gửi tin nhắn liên tục có nghĩa là bạn không phải là một người thú vị và không có cuộc sống riêng. Hãy nghĩ về điều đó… Nếu bạn có một cuộc sống thú vị, bạn sẽ không dành thời gian viết nhiều tin nhắn liên tiếp. (Đây cũng là lý do tại sao bạn KHÔNG BAO GIỜ nên viết những tin nhắn dài cả sớ).

Nhắn tin như thế này phá vỡ quy tắc “chill và thoải mái”. Nó tạo ra rất nhiều áp lực cho anh chàng, và anh ta thậm chí có thể cảm thấy ơn ớn. Nói cách khác, nó khiến bạn trông như đang rất THIẾU THỐN.

Ô kê, chúng ta đã đi qua các quy tắc khi nhắn tin với crush rồi. Giờ chúng tôi sẽ chỉ cách cụ thể là bạn nên nhắn như thế nào nhé.

Cách nhắn tin với crush là con trai

Nói về thứ gì đó anh ta post

Nếu bạn đã add anh ấy trên Instagram, Twitter hoặc Facebook, hãy nói điều gì đó về các bài đăng hoặc story của anh ấy. Công thức là: Một lời nhận xét + một câu hỏi.

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON TRAI DÀNH CHO CÁC NÀNG

Ví dụ như anh ấy vừa đăng story trên Instagram về việc đi ăn, bạn có thể gửi tin nhắn cho anh ấy và nói “Ngon quá vậy! Anh ăn chỗ nào thế?” Tuyệt chiêu này rất hiệu quả vì:

  • Nó cho 2 người chủ đề thú vị để nói

  • Anh ấy cảm thấy vui vì bạn thấy bài post của anh ấy thú vị

  • Điều này buộc anh ấy phải trả lời và bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn

  • Cuộc trò chuyện này kết thúc mở (Nó có thể dẫn đến một cuộc hẹn hò chẳng hạn)

Vì vậy, lần tới khi anh ấy đăng điều gì đó thú vị, hãy sử dụng nó để bắt đầu cuộc trò chuyện. Đây là cách mà các người đàn ông chín chắn rất thích, có thể bạn sẽ tìm bạn trai thành đạt từ cách reply story này sao.

Nói về anh ta

Bạn có biết một điều mà các chàng trai thích nói về không? Đó là bản thân họ! Rất nhiều chàng trai thực sự khá nhút nhát, ngại ngùng về bản thân. Nếu anh ấy có thể nói với bạn về bản thân mình, thì có nhiều khả năng chàng sẽ phải lòng bạn hơn.

Kể chứ đừng Hỏi

Dưới đây là kỹ thuật bí mật mà chỉ số ít các cô gái đang sử dụng: Đừng đặt câu hỏi – Hãy kể chuyện.

Quá nhiều câu hỏi khiến một cuộc trò chuyện trở nên nhàm chán. Nó tạo ra những rung cảm tồi tệ, thiếu sót. Đừng biến cuộc trò chuyện giữa hai người thành một cuộc phỏng vấn xin việc.

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON TRAI DÀNH CHO CÁC NÀNG

Thay vào đó, bạn nên kể những câu chuyện. Các câu chuyện là cơ hội để thể hiện bạn là một người tuyệt vời và thú vị. Bạn sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện có ý nghĩa hơn và anh ấy cũng sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Nếu bạn sử dụng câu chuyện thay vì câu hỏi, bạn đã đánh bại 90% các cô gái khác cũng đang nhắn tin cho crush của bạn đấy.

Nói về dự định của bạn

CẢNH BÁO: Đây là tuyệt chiêu xịn nhất nhưng bạn phải cẩn trọng khi sử dụng nó nhé.

Dự định cuối tuần KHÔNG nên là câu mở đầu của bạn. Nhưng bạn có thể sử dụng chúng ngay sau khi bắt chuyện xong.

Ví dụ nếu hai người bắt đầu bằng cách nói về bữa tối của anh ấy chẳng hạn, bạn có thể “tình cờ” hỏi “Nhân tiện, cuối tuần này anh có làm gì không?”

Tại sao điều này hiệu quả? Bởi vì bạn gợi lên ý tưởng hẹn hò!

CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH LÀ CON TRAI DÀNH CHO CÁC NÀNG

Hỏi về kế hoạch cuối tuần của anh ấy sau khi nói về bữa tối có nghĩa là bạn có thể tình cờ đề nghị đi chỗ đó cùng nhau.

Hãy nhớ rằng: Đây là một kỹ thuật nhắn tin nâng cao và bạn phải thông minh khi sử dụng nó. Khi được sử dụng đúng cách, đó là một cách phát triển mối quan hệ tuyệt vời.

Kết luận

Việc bắt đầu nhắn tin với con trai sẽ không còn gì khó khăn khi mà bạn đã nắm được cách nhắn tin với crush là con trai mà chúng tôi hướng dẫn. Hãy áp dụng thử liền nào. Chúc bạn thành công nhé!

Bài viết liên quan