Công tác phòng cháy ngày càng được quan tâm hơn, trước diễn biến phúc tạp của những vụ hỏa hoạn nguy hiểm đã cướp đi tính mạng của nhiều người. Mức độ nguy hiểm cao, khó khăn trong việc cứu hộ do tốc độ đám cháy lan nhanh khó kiểm soát. Giải pháp cửa thép chống cháy được cải tiến, ứng dụng trong công trình dân dụng, nhà ở gia đình.

Báo giá cửa chống cháy uy tín tại Hà Nội?

Bên cạnh chất lượng, giá cả là vấn đề được gia chủ hay chủ đầu tư quan tâm nhiều. Cửa  chống cháy giá rẻ ra sao? Chất lượng có thực sự đảm bảo? Nên lựa chọn chất lượng cửa hay giá rẻ? Có giải pháp nào cân bằng giữa chất lượng cửa thép chống cháy và giá cả hay không?

Đặc điểm của chống cháy đạt tiêu chuẩn

Cửa chống cháy là sự kết hợp của vật liệu chống cháy vượt trội, giải pháp cho công trình trong công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết. Nhiều công trình lớn yêu cầu lắp đặt cửa thép chống cháy tiêu chuẩn, được nghiệm thu trước khi đưa vào hoạt động.

Báo giá cửa chống cháy uy tín tại Hà Nội?

Chất lượng cửa thép chống cháy đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến tính an toàn của công trình, người sử dụng khi có sự cố xảy ra. Do vậy, đây là tiêu chí đầu tiên mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua cửa thép chống cháy cho công trình. Lưu ý những đặc điểm cửa chống cháy đạt chuẩn:

 • Cửa thép chống cháy đạt chuẩn được sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật với thiết kế được công an PCCC phê duyệt. Do vậy, đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy cần cung cấp được bản vẽ kỹ thuật đã được công an PCCC kiểm duyệt chất lượng, tiêu chuẩn thiết kế an toàn.

 • Cửa thép chống cháy đạt tiêu chuẩn nghiệm thu với quy trình sản xuất cửa chống cháy chuyên dụng cho các công trình nhà ở, dân dụng. Hệ số cửa chống cháy từ 45 đến 180 phút, tùy theo đặc trưng cấu tạo, kết cấu cánh, khung, vật liệu lõi.

 • Cửa thép chống cháy tại các thương hiệu uy tín, sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn TCVN 2622 về thiết kế, tiêu chuẩn quốc tế ISO về dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn.

Đánh giá chất lượng cửa chống cháy giá rẻ?

Cửa chống cháy trên thị trường đa dạng, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, hệ cửa với mức giá biến động lớn. Điều này khiến nhiều người băn khoăn về chất lượng cửa thép cao và thấp có sự chênh lệch nhau nhiều không? Chất lượng cửa thép chống cháy giá rẻ như thế nào? Có 2 trường hợp xảy ra với cửa thép chống cháy giá rẻ:

Báo giá cửa chống cháy uy tín tại Hà Nội?

 • Cửa chống cháy giá rẻ kém chất lượng được sản xuất qua loa, không đạt tiêu chuẩn. Hệ cửa không có bản vẽ thiết kế tiêu chuẩn, nguyên liệu giá rẻ khiến khả năng chống cháy bị giảm sút không đạt yêu cầu. Loại cửa thép chống cháy này không có nguồn gốc xuất xứ, không thương hiệu, không có chứng nhận chất lượng…

 • Cửa chống cháy giá rẻ do mua được sản phẩm giá gốc hoặc ít qua trung gian. Giá cửa thép chịu phụ thuộc vào đơn vị phân phối, khiến mức giá có sự chênh lệch. Do vậy, nếu người dùng lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, có chiết khấu cao thì chất lượng cửa vẫn đáp ứng các yêu cầu chống cháy tiêu chuẩn cho công trình.

Thông thường, giá cả sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm, các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn, giá nguyên vật liệu tại thời điểm gia công. Mức giá cửa không thể quá rẻ so với mặt bằng chung, người dùng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cửa chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn khi thi công lắp đặt cho công trình.

Tiêu chí để chọn cửa chống cháy giá tốt chất lượng

Lắp đặt cửa chống cháy cần lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng là yếu tố hàng đầu. Giá cả sẽ là tiêu chí tiếp theo cần quan tâm, lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng với báo giá gốc. Người dùng cần lưu ý những tiêu chí sau để chọn cửa thép chống cháy chất lượng và giá tốt trên thị trường:

Báo giá cửa chống cháy uy tín tại Hà Nội?

 • Cửa chống cháy có đầy đủ chứng nhận chất lượng – CQ và chứng nhận xuất xứ – CQ, do nhà sản xuất cung cấp. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng của công an PCCC, bản vẽ kỹ thuật đã được phê duyệt.

 • Cửa thép chống cháy được dán tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem kiểm định chất lượng của bộ công an. Sản phẩm được đóng gói đúng quy cách và có logo thương hiệu.

 • Cửa chống cháy có chính sách bảo hành tối thiểu 3 năm với khung và cánh, 1 năm với phụ kiện cửa. Chính sách đổi trả linh hoạt, cam kết chất lượng từ đại lý phân phối, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt giá tốt, không phát sinh chi phí.

 • Để tối ưu chi phí lắp đặt cửa, người dùng cần xem xét bảng giá gốc của đơn vị, so sánh với các đơn vị khác. Đồng thời lựa chọn hệ số chống cháy thấp hơn như 45-60 để lắp đặt cho các công trình có tiêu chuẩn PCCC không quá khắt khe để mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí.

Thị trường đa dạng nguồn cung, người dùng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn cửa thép chống cháy cho công trình. Chất lượng cửa thép chống cháy giá rẻ có thể tốt nếu lựa chọn đúng đơn vị phân phối uy tín, nguồn cung giá tốt. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng trong việc chọn mua cửa thép chống cháy an toàn cho công trình dân dụng.

Cửa Thép Việt – Công ty lắp đặt cửa chống cháy số 1 Việt Nam

 • Hotline: 0333.841.111

 • Email: info@cuathepviet.vn

 • Địa chỉ: 29 đường Phú Yên, Phú Vinh, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

 • Website: https://cuathepviet.vn

Bài viết liên quan