Khi tra cứu tình trạng di chuyển của đơn hàng đặt trên Shopee, đôi lúc chúng ta thấy thông báo “đơn hàng đã đến kho BN Hub”. Chắc hẳn khi đó nhiều người đã đặt ra thắc mắc rằng vậy kho BN Hub ở đâu? Và khi nào nhận được hàng từ shopee khi qua kho BN Hub. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất cả các thông tin về kho hàng BN Hub.

Kho BN Hub ở đâu?

Kho BN Hub ở đâu? Và thời gian nhận hàng từ Shopee khi qua kho BN Hub

Kho BN Hub ở đâu?

BN Hub là kho tổng của Best Express- một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa phổ biến hiện nay. Trước đây, kho BN Hub có địa chỉ tại Hà Nội. Tuy nhiên, 2 năm gần đây kho BN Hub đã được di chuyển sang tỉnh Bắc Ninh. Địa điểm rộng rãi hơn sẽ khiến cho việc phân loại hàng và vận chuyển dễ dàng hơn.

Địa chỉ cụ thể kho BN Hub đặt tại khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Thời gian làm việc của kho từ thứ 2 đến thứ 5 (7h30 đến 19h), thứ 7 và chủ nhật kho làm việc từ 8h đến 17h.

Do là kho tổng nên toàn bộ các đơn hàng ở miền Bắc sẽ đều được vận chuyển về kho này. Sau khi đã được kiểm đếm và phân loại, các đơn hàng sẽ được điều phối qua các kho giao khác.

Vậy nên, nếu thấy hiện thông báo đơn hàng của bạn đã đến/đã xuất kho BN Hub thì cũng đừng lo lắng. Đơn hàng đã đến kho BN Hub thể hiện việc đơn hàng đã được chuyển đến và kho đang tiến hành kiểm đếm hàng. Sau quá trình kiểm đếm, đơn hàng sẽ được lưu chuyển đến kho giao mới. Khi đó đơn hàng Shopee sẽ hiện trạng thái “đơn hàng đã xuất kho”.

Khác với một số kho hàng khác, thì hiện này Best Express không hỗ trợ khách hàng đến lấy hàng trực tiếp tại tổng kho BN Hub, cho nên bắt buộc bạn phải đợi nhân viên giao hàng của đơn vị liên hệ giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Khi nào nhận được hàng từ kho hàng BN Hub?

Nhiều người thắc mắc thời gian xử lý đơn hàng tại kho BN Hub kéo dài trong bao lâu thì khách hàng sẽ nhận được hàng. Do là kho tổng, số lượng hàng lớn nên thường sẽ mất nhiều thời gian cho việc phân loại, xuất kho và đưa hàng về các kho nhỏ. Các đơn hàng được chuyển đến đây sẽ mất từ 1-2 ngày cho việc phân loại.

Kho BN Hub ở đâu? Và thời gian nhận hàng từ Shopee khi qua kho BN Hub

Hàng đến kho BN Hub sẽ mất 1-2 ngày để phân loại

Bên cạnh đó, Best Express là một đơn vị vận chuyển khá mới nên lượng đơn hàng vận chuyển không nhiều, các chuyến xe gom hàng cần phải gom nhiều đơn để đi. Do đó, thời gian giao hàng sẽ kéo dài hơn so với những đơn vị vận chuyển khác. Thông thường, hàng đến được tay người nhận sẽ mất từ 3-5 ngày. Tuy nhiên thời gian cụ thể còn tùy vào các yếu tố khác như khoảng cách địa lý hay số lượng hàng hóa, thậm chí mất 7-10 ngày để nhận hàng nếu đơn hàng vận chuyển không thuận lợi.

Thời gian giao hàng tại BN Hub sẽ không gồm ngày nghỉ không làm việc của đơn vị vận chuyển hoặc không bao gồm các ngày nghỉ lễ, Tết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho tổng BN Hub

Như đã đề cập trước đó, toàn bộ các đơn hàng ở miền Bắc sẽ đều được vận chuyển qua kho BN Hub. Quy trình vận chuyển hàng qua kho BN Hub như sau:

  • Sau khi nhận được thông tin đơn hàng trên Shopee, nhân viên của Best Express sẽ liên hệ với chủ shop để lấy đơn.

  • Sau đó, đơn hàng được chuyển đến kho Best Express gần nhất để tổng hợp và gửi đến tổng kho BN Hub.

  • Đơn hàng khi đến tổng kho BN Hub sẽ được nhân viên tại kho sắp xếp, phân loại để gửi đơn về kho gần với địa chỉ người nhận nhất.

  • Giao hàng.

Có thể thấy, Best Express đang là một trong những đơn vị vận chuyển giá rẻ, uy tín được nhiều Shop online lựa chọn làm đối tác. Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh thắc mắc về kho BN Hub ở đâu? Và khi nào nhận được hàng, hi vọng bạn sẽ không còn sốt ruột khi chờ đợi hàng nữa.

Bài viết liên quan