Bạn là tín đồ của shopee? Bạn đặt hàng đã lâu nhưng vẫn chưa thấy shipper giao hàng. Khi tra cứu trên hệ thống, bạn thấy đơn hàng đang lưu tại kho VH DC. Vậy kho VH DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng? Nhằm giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, Blog Hỏi Ngu đã tổng hợp đầy đủ thông tin trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi để biết được câu trả lời chính xác nhất.

Thông tin về tổng kho VH DC

Nếu bạn đam mê đặt hàng shopee, chắc hẳn đã từng nghe đến công ty vận chuyển Best Express. Công ty này được thành lập từ năm 2019, đến nay đã hoạt động được hơn 3 năm với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng quy mô nhất cả nước, phủ rộng mạng lưới khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Kho VH DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Kho tổng VH DC với quy mô lớn, hoạt động uy tín chuyên nghiệp 

Công ty Best Express có tốc độ xử lý đơn hàng nhanh nhạy gần 2 triệu đơn/ ngày. Các dịch vụ vận chuyển tại Best Express bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hoá, chuỗi cung ứng thông minh và dịch vụ tài chính, hậu cần thương mại,… Mọi nhu cầu xoay quanh hoạt động vận chuyển đều được đáp ứng một cách chu đáo nhất.

Kho VH DC là một trong những kho tổng chứa hàng của công ty Best Express, có chức năng điều phối hàng hoá đến các kho nhỏ hơn để giao tận tay người dùng.

Kho VH DC Shopee ở đâu?

Khi bạn biết được địa điểm của kho hàng VH DC Shopee, chắc chắn sẽ giúp bạn có thể định lượng và dự đoán được thời gian nhận được hàng. Địa chỉ của kho VH DC tại xóm 17, xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Thời gian nhận hàng từ kho VH DC là bao lâu?

Thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào vị trí bạn đang ở, chẳng hạn khu vực miền Bắc, miền Trung hay miền Nam. Ngoài ra, thời gian nhận hàng còn tuỳ vào thời điểm và quãng đường vận chuyển nên sẽ mất vài ngày.

Kho VH DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?

Kho VH DC đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất

Nếu bạn đặt hàng shopee trong thời điểm dịch bệnh hoành hành thì đơn hàng có thể lưu tại kho VH DH tầm vài tuần hoặc cả tháng. Vì chính sách phong tỏa và giãn cách xã hội không cho phép đơn vị vận chuyển.

Trường hợp bạn đặt hàng trong dịp cận Lễ, Tết thì thời gian giao hàng có thể chậm trễ vì khối lượng hàng hoá quá tải. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng nhiều vì đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ đảm bảo giao hàng tận tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Kho VH DC có đến lấy hàng trực tiếp được không? 

Nhiều người đã từng đến lấy hàng trực tiếp tại một số kho, nên họ cho rằng có thể đến kho VH DC để lấy hàng khi cần gấp. Tuy nhiên, bạn phải phân biệt rõ ràng các loại kho. Đối với kho VH DC là kho tổng chỉ có chức năng điều phối và phân hàng về các kho nhỏ, do vậy không thể giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

Hàng ngày sẽ có bộ phận an ninh tới kiểm tra thông tin của các nhân viên ra vào làm việc. Nếu không mang theo thẻ nhân viên thì không được ra vào kho VH DC. Với quy định nghiêm ngặt này sẽ giúp kho VH DC hạn chế tình trạng mất cắp và thất thoát hàng hoá.

Qua bài viết trên đây đã giúp các bạn nắm bắt được thông tin kho VH DC Shopee ở đâu? Khi nào nhận được hàng?. Nếu bạn đang có đơn hàng gấp tại kho thì đừng vội đến kho hàng lấy trực tiếp nhé, hãy đợi nhân viên liên hệ và giao hàng tận tay bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể liên hệ số tổng đài để được giải đáp mọi thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan