Khi đặt hàng quốc tế chúng ta thường thấy tình trạng giao hàng ở trạng thái như: kiện hàng đã đến kho Thâm Quyến – Trung Quốc, kiện hàng đã rời kho Thâm Quyến,…Điều này khiến nhiều người có thắc mắc không biết kho Thâm Quyến ở đâu và về Việt Nam mất bao lâu? Hãy xem cùng Blog Hỏi Ngu bài viết dưới đây để có được cho mình nhưng thông tin hữu ích nhất!

Cùng tìm hiểu kho Thâm Quyến ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Cùng tìm hiểu kho Thâm Quyến ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Vậy kho Thâm Quyến ở đâu?

Kho Thâm Quyến ở đâu? Chúng chính là kho được đặt tại tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc hiện nay, cách cửa khẩu Móng Cái khoảng 650km. Vị trí này khá gần với lãnh thổ Việt Nam chúng ta nên thời gian giao hàng cũng nhanh chóng hơn so với những kho khác.

Kho Thâm Quyến là một trong những kho hàng lớn ở Trung Quốc. Các đơn hàng về Việt Nam thường tập trung ở kho này. Nếu bạn là người hay mua hàng trên shopee thì không còn xa lạ với cái tên này nữa.

Địa điểm này còn là một trong những nơi tập trung rất nhiều xưởng sản xuất lớn của Trung Quốc và khá gần với cửa khẩu lớn ở Việt Nam. Nhờ đó mà việc vận chuyển các mặt hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bao lâu thì đơn hàng từ kho Thâm Quyến về đến lãnh thổ Việt Nam

Những đơn hàng từ nước ngoài không có thời gian giao hàng cụ thể thường từ 7- 10 ngày. Vì có những đơn hàng giao rất nhanh nhưng cũng có những đơn hàng giao mất rất nhiều thời gian vận chuyển từ kho Thâm Quyến về Việt Nam.

Cùng tìm hiểu kho Thâm Quyến ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Vận chuyển hàng quốc tế mất nhiều thời gian hơn

Nguyên nhân giao hàng nhanh hay chậm tùy thuộc vào điều kiện hoàn cảnh ở mỗi thời điểm như: dịch bệnh, thời tiết, đơn vị xe di chuyển đang gặp vấn đề, hàng hóa chậm do tắt biên, thông quan chậm,…thì đơn hàng cũng rất dễ bị ảnh hưởng dù ít hay nhiều.

Do vậy, bạn cũng nên hoàn toàn yên tâm về đơn hàng của mình sẽ được giao đúng đến tay người nhận một cách sớm nhất vì có sự hỗ trợ tuyệt vời của Shopee.

Thời gian để vận chuyển hàng hóa từ kho Thâm Quyến về đến Việt Nam thường xảy ra như sau:

  • Thời gian nhập hàng: Tính kể từ luôn thời gian lên đơn thành công cho đến khi ship về kho Thâm Quyến sẽ mất khoảng 1 – 2 ngày.

  • Thời gian hàng về Việt Nam: Mất khoảng từ 3 – 5 ngày.

Những lưu ý khi đặt hàng nước ngoài trên ứng dụng shopee

Khi đặt hàng nước ngoài thì bạn phải nên tập cho mình thói quen chờ đợi, không nên nóng vội vì những đơn hàng này phải trải qua rất nhiều công đoạn thông quan phức tạp mới có thể đến tay người dùng Việt.

Nếu bạn cần nhận hàng gấp trong vòng 2 – 3 ngày thì tốt nhất là không nên đặt hàng nước ngoài. Bạn cũng nên thường xuyên theo dõi tình trạng đơn hàng trên Shopee để nắm rõ về lịch trình và chuẩn bị tinh thần nhận hàng một cách tốt nhất.

Cùng tìm hiểu kho Thâm Quyến ở đâu? Về Việt Nam mất bao lâu?

Nên theo dõi đơn hàng thường xuyên

Nếu bạn đã đặt hàng trên Shopee thì điện thoại của bạn lúc nào cũng phải luôn trong trạng thái hoạt động bình thường. Và bạn cũng nên chú ý điện thoại để khi shipper gọi thì có thể nhận hàng được ngay. Vì có rất nhiều trường hợp đến khi shipper liên hệ giao hàng thì điện thoại người nhận lại không thể liên lạc được. Trong trường hợp không có mặt tại địa điểm bạn ghi trên thông tin nhân hàng mà shipper gọi giao hàng, thì bạn có thể thỏa thuận lại với họ để hẹn ngày và thời gian nhận hàng sớm nhất.

Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về kho Thâm Quyến ở đâu và khi nào hàng  từ kho về đến Việt Nam? Chúc các bạn có những trải nghiệm mua sắm thật vui vẻ.

Bài viết liên quan