Khi đặt hàng online, bạn sẽ phải chọn đơn vị vận chuyển và một trong số những đơn vị vận chuyển thường gặp là Best Express. Bài viết dưới đây Blog Hỏi Ngu sẽ cùng bạn tìm hiểu xem Best Express có làm việc chủ nhật hay không để tiện theo dõi đơn hàng.

Best Express có làm việc chủ nhật không?

Best Express là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín.

Tổng quan về Best Express

Best Express là một đơn vị vận chuyển thuộc tập đoàn Best INC chuyên cung cấp loại hình dịch vụ vận  chuyển thông minh, nhanh chóng và tiện lợi. Best Express bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2019 và dần phát triển mạnh mẽ với mạng lưới hơn 600 bưu cục phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Hiện nay, Best Express là đối tác vận chuyển cho nhiều sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…. Với đội ngũ nhân viên hơn 7.000 người và diện tích kho dùng để tập trung xử lý, phân loại hàng hóa lên đến 100.000 m2, Best Express đang là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và giao hàng nhanh chóng tại Việt Nam.

Best Express đầu tư hơn 14 triệu USD xây dựng 2 trung tâm phân loại hàng hóa lớn là kho ở Bắc Ninh với diện tích khoảng 45.000 m2 và kho ở Củ Chi với diện tích 40.000m2.

Best Express áp dụng nhiều công nghệ hiện đại vào việc phân loại hàng hóa như cân/đo tự động, hệ thống quét mã, máy scan hình ảnh tự động…giúp nâng cao năng suất phân loại hàng hóa và rút ngắn thời gian vận chuyển.

Best Express có làm việc chủ nhật không?

Hệ thống phân loại hàng hóa hiện đại.

Thời gian làm việc của Best Express. Best Express có làm việc ngày chủ nhật không?

Nhiều khách hàng quan tâm đến thời gian làm việc của đơn vị vận chuyển để thuận lợi trong việc đặt hàng cũng như theo dõi đơn hàng.

Thời gian làm việc của Best Express

Best Express là một đơn vị vận chuyển thuộc tư nhân do đó thời gian làm việc cũng linh hoạt và tùy thuộc vào vị trí bưu cục mà thời gian làm việc có thể chênh lệch nhau. Nhiều trường hợp nhân viên có thể hỗ trợ khách hàng cả trong giờ nghỉ trưa hay trễ một chút sau giờ làm việc.

Tuy nhiên, thời gian làm việc của Best Express thông thường là như sau:

  • Buổi sáng: từ 8h (hoặc 7h30) đến 12h

  • Buổi trưa: từ 13h đến 20h (hoặc 21h)

Khách hàng có thể dựa theo khung giờ làm việc này để sắp xếp việc đến gửi hàng hoặc sử dụng một số dịch vụ khác của Best Express.

Best Express có làm việc chủ nhật không?

Kho bãi rộng lớn của Best Express.

Best Express có làm việc ngày chủ nhật không?

Nhiều đơn vị vận chuyển của nhà nước như Vnpost hay Viettel Post thường sẽ không làm việc vào ngày Chủ Nhật. Do đó, câu hỏi Best Express có làm việc ngày chủ nhật hay không cũng được nhiều người quan tâm.

Blog Hỏi Ngu chia sẻ đến bạn đó là Best Express có làm việc vào ngày chủ nhật. Với khung thời gian làm việc như trên, tất cả nhân viên từ tổng đài, giao hàng đến nhân viên bưu cục của Best Express đều làm việc liên tục từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tuy nhiên, vào ngày chủ nhật thời gian giao hàng có thể kết thúc sớm hơn tùy thuộc vào shipper, do đó nếu bạn không kịp nhận hàng vào chủ nhật thì bạn phải đợi qua ngày hôm sau. Nếu đơn hàng bạn đang cần gấp, bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

Ở mỗi bưu cục Best Express đều có số điện thoại liên hệ khác nhau. Bên cạnh đó, Best Express còn có số tổng đài hoạt động 24/24 nhằm phục vụ và giải quyết thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể. Bạn có thể liên hệ Best Express qua thông tin sau:

  • Hotline: 1900 1031

  • Email: info_vn@best-inc.com

Hy vọng bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi Best Express có làm việc chủ nhật không cũng như cung cấp cho bạn một vài thông tin về đơn vị vận chuyển này. Nếu bạn có nhiều thắc mắc hoặc những câu hỏi xung quanh cuộc sống, hãy ghé thăm Blog Hỏi Ngu để cùng tìm hiểu và trao đổi.

Bài viết liên quan