Chắc hẳn trong mỗi gia đình đều trải qua giai đoạn bị tắc nghẽn cống hoặc nước bị chảy chậm ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình. Công ty hút bể phốt Thanh Bình ra đời để loại bỏ vấn đề này, công ty chúng tôi là một trong những công ty thông cống nghẹt giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin về dịch vụ đang thịnh hành này.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tắc cống giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngành dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ tại TPHCM (Sài Gòn) đang ngày càng phát triển do nhu cầu thông cống nghẹt của mọi người ngày một tăng. Với mật độ dân số ngày càng đông đúc và chỗ ở chật hẹp, điều này không tránh khỏi tình trạng nghẹt cống ở nhiều nơi.

Chính vì thế mà Công ty Thanh Bình đã cho ra mắt những dịch vụ thi công thông nghẹt cống giá rẻ, uy tín. Với những thiết bị máy móc hiện đại giúp cho việc thông cống tại nhà hiệu quả hơn, còn đối với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty đã và đang là đối tác của nhiều nhà ở, cơ quan tại TP. HCM và các khu vực lân cận.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ thông cầu cống chất lượng, uy tín Thanh Bình

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ như sau:

 • Rút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu, hút bể phốt.
 • Thông tắc đường ống thoát nước, bồn rửa chén, bồn vệ sinh.
 • Đặt đường ống nước mới, sửa chữa hầm cũ hoặc đào hầm nước mới.
 • Đặt lại đường nước thải, chống rò rỉ đường ống nước.
 • Khử mùi hôi thối, ngăn mùi khu vực vệ sinh hay nhà ở của gia đình bạn.

Nếu bạn đang ở quận 3, thì có thể tham khảo dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 3 của công ty Thanh Bình nhé!

Nguyên nhân dẫn đến tắc cống

Lí do đầu tiên là do sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều. một số người xả thả giấy vào bồn cầu, mà giấy không phân hủy dẫn đến tình trạng vón cục bên trong đường ống cống.

Phân lập và loại bỏ các chất thải không đúng cách như dầu mỡ, bã của thức ăn trong quá trình chế biến hoặc trong quá trình rửa chén.

Làm rơi một số vật dụng xuống đường cống như tóc, bao nilong thậm chí đồ ăn thừa của gia đình cũng là nguyên nhân gây nghẹt cống.

Hệ thống lắp đặt bị sai lệch dẫn đến tình trạng dồn ứ nước và nước chạy chậm. Dẫn đến tình trạng đường cống nước thải bị nghẹt và gây ô nhiễm môi trường.

Rất ít người quan tâm đến việc vệ sinh cống, ngay cả khi chúng không bị tắc.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ của Thanh Bình

 • Công nghệ hút hiện đại: công ty chúng tôi sử dụng công nghệ bể phốt chân không tiên tiến đến từ Nhật Bản và thông tắc nghẹt bằng máy lò xo chuyên dụng. Do đó, đơn vị đảm bảo giải quyết triệt để, hiệu quả nhất các vấn đề nghẹt cống trong gia đình bạn
 • Đa dạng gói vệ sinh dịch vụ: nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ từ hút bể phốt, hầm cầu, thông cống, chữa nghẹt bồn rửa bát,…
 • Bảo hành dài hạn từ 6 đến 48 tháng: bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với chế độ bảo hành dài hạn. Miễn phí vệ sinh và xử lí mùi hôi khi hoàn thành công trình thông hút.
 • Dùng càng nhiều càng rẻ: Bên công ty chúng tôi có chiết khấu cực kì hấp dẫn cho các công ty hay người giới thiệu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Nếu bạn sử dụng dịch vụ với quy mô lớn còn được giảm thêm 10%.
 • Tư vấn và khảo sát miễn phí: Chúng tôi có chính sách tư vấn hoàn toàn miễn phí và báo giá công khai với khách hàng. Nếu bạn đồng ý với mức giá có thể sử dụng dịch vụ.
 • Chăm sóc khách hàng 24/24: hiện tại công ty Thanh Bình có hơn 64 chi nhánh trên khắp cả nước. Đội ngũ chăm khóc khách hàng làm việc liên tục nhằm hổ trợ kịp thời cho quý khách hàng.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang đau đầu về những vấn đề vệ sinh trong gia đình. Chúng tôi cam kết sẽ trả lại sự thoải mái cho gia đình bạn. Thanh Bình hứa hẹn sẽ là công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống với giá cả phải chăng mà chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan