Kho Da Nang SOC là địa điểm được rất nhiều người muốn tra cứu, để nhận biết được đơn hàng của mình đã đặt trên shopee đang ở nơi nào? Vậy địa chỉ Kho Đà Nẵng SOC ở đâu? Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ này lấy hàng không? Hay giao hàng bao lâu thì nhận được? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kho Đà Nẵng Soc ở đâu? Có đến lấy hàng được không?

Kho Đà Nẵng Soc ở đâu?

Kho Đà Nẵng SOC là kho hàng của Shopee Express có địa chỉ tại:  quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Tuy nhiên không có địa chỉ cụ thể vì bên shopee không công khai thông tin này.

Kho Đà Nẵng SOC là kho tổng của Shopee Express tại Đà Nẵng nên mọi đơn hàng xuất phát từ Đà Nẵng hay đến Đà Nẵng đều phải qua kho này. Do đó bạn mới thấy thông tin: “đơn hàng đã đến hoặc đã xuất kho DANANG SOC

Có thể đến kho Đà Nẵng Soc lấy hàng không?

Vì kho DANANG SOC là kho tổng và không có thông tin địa chỉ chi tiết nên bạn không thể trực tiếp đến kho này để lấy đơn hàng được.

Sau khi đơn hàng đến kho này sẽ được điều phối đến các kho nhỏ (Kho LM HUB) của các quận huyện. Sau đó sẽ được các shipper lấy hàng và giao cho bạn.

Hàng đã đến kho Đà Nẵng Soc Shopee thì khi nào nhận hàng?

Sau khi hàng hóa đã đến Kho Đà Nẵng SOC thì bạn sẽ nhận được sau 1 đến 2 ngày. Vì thế bạn hãy chú ý điện thoại của mình để shipper gọi điện giao hàng tận tay nhé.

Trên đây là những thông tin về Kho Đà Nẵng Soc của Shopee Expresss mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc cơ bản nhất? Đừng quên ghé thăm website: https://bloghoingu.com/ thường xuyên để tham khảo nhiều thông tin khác nữa nhé!.

Bài viết liên quan