Trên các cộng đồng mạng xã hội như: Tiktok và facebook thường hay sử dụng cụm từ “Chu pa pi mô nha nhố” nhưng bạn không hiểu câu đó nghĩa là gì? tại sao lại được giới trẻ ưa thích dùng như vậy?

Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì?

Trong bài viết này Blog Hỏi Ngu sẽ giúp bạn hiểu về khái niệm “Chu pa pi mô nha nhố” có nghĩa là gì? Cũng như nguồn gốc xuất hiện của cụm từ này nhé!

Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì?

Chu pa pi mô nha nhố là cụm từ khá phổ biến trên công đồng Tiktok và Facebook…, cụm từ này có xuất xứ cũng chính là câu nói “Chu papi muñeño” của Tây Ban Nha, có nghĩa là sự nhầm lẫn.

Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì?

Đây là cụm từ được những bạn trẻ phương Tây, châu Mỹ ưa chuộng áp dụng. Khi cụm từ nay đến VN, tất cả giới trẻ đã biến tấu nó thành một xu hướng mới. Trong đó, từ “muñeño” được viết thành “munanyo” và cụm từ “Chu papi muñeño” sẽ được đọc lái thành “Chu pa pi mô nha nhố”.

Chu pa pi mô nha nhố được áp dụng khi nào?

Chu pa pi mô nha nhố được sử dụng khi bạn muốn “đánh trống lảng” một vấn đề gì đó mà đối phương đang nhắc tới đến.

Khi một người nào đó tạo một trò đùa và bị mọi người phát hiện, họ sẽ nói “Chu pa pi mô nha nhố” để đánh lạc hướng mọi người đi kèm áp dụng gương mặt vô tội của bạn. Khiến mọi người tin các bạn vô tội, bạn không biết chuyện gì đang xảy ra.

Chu pa pi mô nha nhố có nghĩa là gì?

Hi vọng qua bài viết các bạn có thể làm rõ hơn hơn về ý nghĩa của cụm từ “Chu pa pi mô nha nhố là gì”. Nếu hữu ích chúng ta có thể chia sẻ để mọi người cùng điểm qua nhé.

Bài viết liên quan