Tuổi Dậu là con gì? Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Và tuổi Dậu hợp hay kỵ với tuổi nào? Đó là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Hôm nay, Blog Hỏi Ngu xin được giải đáp những chủ đề này.

tuổi đinh dậu hợp với tuổi gì

Tuổi Dậu là con gì?

Trong số 12 con giáp, tuổi Dậu hay tuổi con GÀ là con vật đại diện cho sự năng động, nhiệt tình và kiêu hãnh. Vì thế mà những người tuổi Dậu luôn luôn sôi nổi, yêu đời, tràn đầy năng lượng sống. Họ được mọi người yêu quý bởi lòng tốt bụng, tinh thần trách nhiệm và tính tình ngay thẳng.

Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi dậu sinh vào những năm như: 1945 (Ất Dậu), 1957 (Đinh Dậu), 1969 (Kỷ Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu), 2005 (Ất Dậu), 2017 (Đinh Dậu), 2029 (Kỷ Dậu) …

Người tuổi Dậu hợp với tuổi nào?

12 con giáp hợp với nhau được chia thành 2 quy luật “Tam Hợp” và “Lục Hợp”. Và bạn có thể tham khảo những tuổi hạp với tuổi Dậu ở dưới dây:

  • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Thìn = Lục hợp
  • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Tị = Tam hợp
  • Nữ tuổi Dậu + Nam tuổi Sửu = Tam hợp
  • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Thìn = Lục hợp
  • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Tị = Tam hợp
  • Nam tuổi Dậu + Nữ tuổi Sửu = Tam hợp

Tuổi Dậu kỵ với những tuổi nào?

Theo phong thuỷ, tuổi Dậu nằm trong tứ hành xung “Tý – Ngọ – Mão – Dậu” trong đó tuổi Dậu kỵ nhất với tuổi Mão (con Mèo). Với các tuổi còn lại là Tý (con Chuột) và tuổi Ngọ (con Ngựa), tuổi Dậu cũng xung khắc nhưng ít hơn.

Như vậy mình vừa trình bày xong chủ đề Tuổi Dậu là con gì? Người tuổi Dậu sinh năm bao nhiêu? Và tuổi Dậu hợp hay Kỵ với những tuổi nào để bạn đọc được tỏ tường rồi nhé!

Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bài viết liên quan