Có rất nhiều loại bao bì đóng gói hàng hóa, sản phẩm hiện có trên thị trường. Trong số đó những loại túi hút chân không được lựa chọn nhiều nhất bởi những thuận tiện và hiệu quả mà chúng mang lại. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu tìm mua túi hút chân không ngày một nhiều. Để lựa chọn được một xưởng sản xuất túi hút chân không uy tín bạn không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị sản xuất túi hút chân không đảm bảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, xưởng thiết kế và sản xuất túi hút chân không số lượng lớn. Sự đa dạng các đơn vị cung cấp giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên phải làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị uy tín với chất lượng túi hút chân không đảm bảo nhất?

Chọn xưởng sản xuất túi hút chân không cần lưu ý điều gì?

Túi hút chân không là lựa chọn hoàn hảo khi bảo quản thực phẩm

Chọn đơn vị cung cấp túi hút chân không tốt nhất, độ đàn hồi cao

Hiện nay các loại túi hút chân không đều được sản xuất bởi các thành phần chính là PET/PE, PA/LLDPE, PA/PET, PA/PE. Những loại nhựa này đều mang đặc tính dẻo dai, độ đàn hồi cao và có khả năng không cho lọt khí cực tốt. Chính vì vậy mà việc bảo quản thực phẩm, hàng hóa sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Tuy nhiên trên thực tế, có nhiều xưởng sản xuất túi hút chân không không đảm bảo chất lượng bởi thành phần không đúng tiêu chuẩn. Khi sử dụng những loại túi hút chân không đó sẽ nhanh rách, vẫn để lọt không khí và không đảm bảo được chất lượng của hàng hóa bên trong.

Chính vì vậy khi lựa chọn địa chỉ sản xuất túi hút chân không bạn cần phải đảm bảo địa chỉ đó cam kết chất lượng túi hút chân không đúng với các thành phần tiêu chuẩn. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách sử dụng để đảm bảo túi có độ đàn hồi tốt và dẻo dai. Những loại túi hút chân không nhanh bị rát chắc chắn không đảm bảo chất lượng.

Chọn những xưởng sản xuất cam kết giá thành hợp lý

Giá thành túi hút chân không trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú. Về cơ bản giá thành sẽ phụ thuộc vào kích thước túi, độ dày của túi, giá cả của từng thời điểm, số lượng đơn hàng… Tuy nhiên trên thực tế giá thành sẽ không có quá nhiều sự chênh lệch. Vì vậy mà bạn cần phải tìm hiểu những đơn vị có mức giá túi hút chân không ổn định nhất.

Chọn xưởng sản xuất túi hút chân không cần lưu ý điều gì?

Túi hút chân không có đa dạng các kích thước khác nhau

Đặc biệt những đơn vị, xưởng sản xuất uy tín còn có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu với những đơn hàng số lượng lớn. Vì vậy bạn có thể tham khảo mức giá của từng xưởng sản xuất trước khi lựa chọn để đảm bảo có những phương án kinh tế nhất.

Địa chỉ sản xuất túi hút chân không được tin dùng nhất hiện nay

Nhu cầu lớn kéo theo có rất nhiều đơn vị cung cấp túi hút chân không. Tuy nhiên lựa chọn được một địa chỉ uy tín không chỉ giúp bạn sở hữu được các loại túi hút chân không đảm bảo chất lượng mà con có mức giá vô cùng hợp lý. Vậy hiện nay địa chỉ sản xuất túi hút chân không nào đang được tin dùng và đánh giá cao?

Thạnh Phú là một trong những xưởng sản xuất túi hút chân không uy tín hiện nay. Lựa chọn các loại túi hút chân không của Công ty, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Chỉ cung cấp các loại túi hút chân không đạt chuẩn chất lượng. Các mẫu túi đều dẻo dai, độ đàn hồi cao và giúp bảo quản hàng hóa hiệu quả nhất.

  • Cung cấp đa dạng các loại túi hút chân không khác nhau từ loại trơn đến loại nhám 1 mặt.

  • Đáp ứng được những đơn hàng túi hút chân không số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Từ đó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

  • Giá thành túi hút chân không hợp lý nhất thị trường.

  • Có nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu với đơn hàng túi hút chân không số lượng lớn.

Chọn xưởng sản xuất túi hút chân không cần lưu ý điều gì?

Thạnh Phú là xưởng sản xuất các loại túi hút chân không uy tín

Hiện nay sử dụng túi hút chân không chắc chắn sẽ mang đến nhiều hiệu quả bất ngờ trong công việc đóng gói, bảo quản hàng hóa, nhất là những loại thực phẩm. Chính vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn một xưởng sản xuất túi hút chân không uy tín là điều vô cùng quan trọng. Đến với Thạnh Phú bạn sẽ được trải nghiệm các dòng túi hút chân không xịn nhất và giá hữu nghị nhất.

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY BAO BÌ THẠNH PHÚ
  • MST: 0317003426
  • Địa chỉ: 241/5 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM
  • Xưởng Sản Xuất: Lô B2, Đường Số 2, KCN Xuyên Á, Long An
  • Hotline: 0934069867 – 0968244139
Bài viết liên quan