Một số người cho rằng cá độ bóng đá là trò chơi may rủi, khó thắng. Tuy nhiên, có những người kiếm hàng triệu đồng chỉ nhờ trò cá độ bóng đá. Vậy họ đã làm như thế nào? Có phải lúc nào may mắn cũng đứng về phía họ?

5 cách cá độ bóng đá hiệu quả, ăn tiền cực dễ

Bí quyết của họ chính là 5 cách cá độ bóng đá hiệu quả dưới đây. Dù bạn là dân lão làng hay người mới chơi thì bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng chúng để kiếm tiền từ cá độ bóng đá nhé!

Cách cá độ bóng đá hiệu quả – Tìm hiểu thông tin về trận đấu

Nếu không có thông tin cụ thể, chính xác, bạn chỉ có thể dựa vào cảm tính để đặt cược. Đó là lý do vì sao nhiều người mới chơi thường thua sạch tiền chỉ sau vài ngày. Cảm tính là thứ mơ hồ, không chính xác, có tỉ lệ đúng thấp.

Vì vậy, để ăn tiền từ cá độ, bạn cần dựa vào những thông số chính xác cụ thể. Một trong những cách cá độ bóng đá hiệu quả mà ai cũng cần áp dụng chính là tìm hiểu về thông tin trận đấu.

Với sự hỗ trợ từ công cụ tìm kiếm Google, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin mình cần trong thời gian ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các trang cá độ bóng đá trực tuyến về các đội bóng.

Khi có đầy đủ thông tin, bạn sẽ căn cứ vào dữ liệu mình có để phán đoán chính xác hơn. Nếu bạn chỉ dựa vào cảm tính thì lựa chọn đặt cược của bạn sẽ khiến bạn hối hận.

5 cách cá độ bóng đá hiệu quả, ăn tiền cực dễ

Cách cá độ bóng đá hiệu quả – Đổ kèo tỉnh táo

Nhiều người cho rằng cá độ bóng đá là trò may rủi nên không cần chiến thuật cụ thể. Đây là suy nghĩ sai lầm. Khi chơi bất kì trận đấu nào, bạn cũng cần soi kèo, áp dụng chiến thuật cụ thể để chọn cửa đặt cược.

Đặt ra chiến thuật cụ thể là cách cá độ bóng đá hiệu quả nhất. Khi có chiến thuật, bạn sẽ biết nên đặt mức cược bao nhiêu phù hợp, đặt cho đội nào thì có tỉ lệ ăn cao hơn. Đặc biệt, chiến thuật còn giúp bạn tránh khỏi những cám dỗ, tâm lý đám đông hay cảm tính.

Bạn nên cẩn thận đối với những trận có mức tiền đặt cược cao hơn đột biến trước giờ diễn ra trận đấu. Vì có thể nhà cái đang đặt bẫy dụ dỗ bạn đặt cược cao hơn để ăn lời nhiều hơn.

5 cách cá độ bóng đá hiệu quả, ăn tiền cực dễ

Cách cá độ bóng đá hiệu quả – Chơi gấp thếp

Nhắc đến cách cá độ bóng đá hiệu quả hiện nay thì không thể không nhắc đến cách chơi gấp thếp. Thủ thuật cá độ bóng đá này đòi hỏi người chơi cần quan sát kĩ, linh hoạt, kiên nhẫn theo chiến thuật.

Chơi gấp thếp là cách chơi mà người chơi sẽ đặt cược nhiều hơn trận trước đó nếu bị thua trận trước. Nếu thắng trận đó, người chơi sẽ nhận về khoản lời lớn. Cách cá độ bóng đá hiệu quả này thực hiện theo nguyên tắc: “Không ai có thể thua mãi mãi, chỉ cần có ván thắng là gỡ tất cả.”

Người chơi sẽ chia tài khoản thành 7 mốc, chơi trong 7 ngày theo tỉ lệ cược 1-2-4-8-16-32-64. Mức cược của trận sau sẽ gấp đôi mức cược của trận trước và cứ thế tăng đều lên.

Nếu bạn thắng một ván thì mức cược ván sau sẽ quay về mốc ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần có khoản vốn lớn để có thể theo chiến thuật chơi gấp thếp đến cùng. Bạn cũng nên tỉnh táo, giữ sự bình tĩnh phán đoán chính xác, biết lúc nào nên dừng lại để tránh trắng tay.

Nếu thua cả 7 mốc thì bạn nên dừng lại, dành thời gian nghỉ ngơi. Bạn chỉ nên chơi trở lại khi tâm lý thoải mái hoặc thay đổi cách cá độ bóng đá hiệu quả khác.

5 cách cá độ bóng đá hiệu quả, ăn tiền cực dễ

Cách cá độ bóng đá hiệu quả – Chơi đều tay

Khác với chơi gấp thếp, cách cá độ bóng đá hiệu quả chơi đều tay sẽ chia số tiền đặt cược bằng nhau. Ván nào cũng đặt cùng một mức cược. Người chơi sẽ chọn 5 trận đấu hay nhất, có tỉ lệ thắng cao để đặt cược.

Các trận không nên trùng thời gian nhau và phân bố đều thời gian để tránh thua cược nhiều trận cùng một lúc. Đầu tiên, bạn chọn một vài trận đấu diễn ra cùng một khoảng thời gian trong giải đấu.

Sau đó, bạn tìm hiểu thông tin, phân tích trận đấu để lọc tiếp trận nào có tỉ lệ thắng cao nhất. Từ đó, bạn lên chiến thuật cụ thể và bắt đầu tiến hành đặt cược. Cách cá độ bóng đá hiệu quả này giúp bạn tăng tỉ lệ ăn cược cao, phán đoán chính xác hơn gấp 2-3 lần so với thông thường.

5 cách cá độ bóng đá hiệu quả, ăn tiền cực dễ

Cách cá độ bóng đá hiệu quả – Quản lý ngân sách thông minh

Khi được hỏi về cách cá độ bóng đá hiệu quả, nhiều cao thủ chia sẻ bí quyết là quản lý ngân sách. Quản lý ngân sách sẽ giúp người chơi biết giới hạn mức đặt cược là bao nhiêu, mức cược mong muốn là bao nhiêu. Khi số tiền chạm đến mức này thì người chơi cần dừng lại dù thua hay thắng.

Đặc biệt, khi gặp vận đen, đổ kèo nào thua kèo nấy thì người chơi càng cần tỉnh táo và quản lý ngân sách tốt hơn. Nguyên nhân có thể do chơi sai chiến thuật hoặc tâm lý người chơi không vững, dễ theo đám đông…

Người chơi nên cân nhắc nghỉ ngơi một vài ngày để đầu óc thoải mái tỉnh táo. Sau đó, người chơi xem xét lại phương pháp, chiến thuật của mình có đúng không, có cần thay đổi gì không.

Bài viết liên quan