Bói tình yêu là một trong những chủ đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Có rất nhiều cách bói tình yêu như: bói theo tên, bói theo cung hoàng đạo hoặc bói theo năm sinh,… Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề này, hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây để biết thêm nhiều cách bói tình yêu chính xác nhất.

Các cách bói tình yêu chính xác - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

1. Bói tình yêu là gì?

Bói tình yêu được hiểu là phương pháp bói toán có kết hợp giữa kỹ thuật bói toán với phương pháp khoa học để dự đoán đường tình duyên của một người nào đó dựa trên tên, tuổi, ngày tháng năm sinh hoặc cung hoàng đạo,…

Khi áp dụng các cách bói tình yêu, người thực hiện việc xem bói có thể dựa vào một số thông tin mà người tham gia cung cấp để đưa ra một số kết luận, bao gồm:

 • Đánh giá sự hòa hợp giữa hai người.

 • Giúp bạn có thể tìm thấy nửa kia của mình một cách thuận lợi hơn.

 • Đưa ra dự đoán về thời gian của mối quan hệ.

2. Các cách bói tình yêu chính xác 100%

 • › Cách 1: Coi bói tình yêu, tình duyên theo tên

Trong phong thủy, tên không chỉ là để gọi hay để xưng hô trong giao tiếp mà nó còn liên quan đến vận mệnh, tương lai của mỗi người. Thông qua tên gọi, bạn sẽ biết được cuộc sống sau này của người đó giàu sang hay nghèo đói, sung sướng hay vất vả,… Bên cạnh đó, người ta còn có thể dự đoán được chuyện tình cảm của một người thông qua tên gọi của người đó.

Với cách bói tình yêu qua tên, bạn có thể tìm kiếm một số website chuyên cung cấp dịch vụ bói tình yêu theo tên miễn phí. Tiếp đến, bạn chỉ cần nhập tên mình và tên đối phương vào ô yêu cầu. Hệ thống sẽ tự động cập nhật và cho ra kết quả. Bạn có thể dựa vào những thông tin được trang web cung cấp để biết được mức độ hòa hợp giữa mình và người ấy một cách tương đối chính xác.

⇒ Tham khảo ngay website xem bói tình yêu bằng tên UY TÍN, độ chính xác cao của NGAYDEP.NET – XEM BÓI TÌNH YÊU, DỰ ĐOÁN TÌNH DUYÊN. 

 • › Cách 2: Coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Các cách bói tình yêu chính xác - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Bói tình yêu theo cung hoàng đạo là một trong những cách bói tình yêu chính xác được rất nhiều bạn trẻ ngày nay áp dụng. Theo đó, có một số cung hoàng đạo khi kết hợp với nhau sẽ cực kỳ ăn ý và phù hợp với nhau như:

 • Cặp đôi Song Ngư – Bọ Cạp: Bọ Cạp có tính cách mạnh mẽ, trong khi đó Song Ngư lại là người có phần mềm mỏng và hơi yếu đuối. Khi hai người ở bên nhau, tính cách của họ sẽ bổ sung cho nhau và tạo thành một cặp đôi hoàn hảo, tâm đầu ý hợp. Nếu tiến tới hôn nhân, hai người sẽ hợp nhau cả về quan điểm sống đến mọi việc. Do đó, mối quan hệ hôn nhân giữa hai người sẽ luôn được nồng thắm và bền chặt.

 • Cặp đôi Song Tử – Bảo Bình: Đây là hai cung hoàng đạo rất hợp nhau trong công việc, cuộc sống và tình yêu. Một người thích khám phá, năng động, trong khi một người lại rất tinh tế, tài năng. Khi ở bên cạnh nhau, họ sẽ có sự bù trừ và hỗ trợ cho nhau. Vì vậy, cặp đôi này ở bên nhau luôn vui vẻ, hạnh phúc.

 • Cặp đôi Kim Ngưu – Ma Kết: Cả Ma Kết và Kim Ngưu đều là những người có tính cách quyết đoán và cứng rắn. Tuy nhiên, khi ở bên cạnh nhau họ lại không hề xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã. Ngược lại, họ lại biết cách để hài hòa với nhau và cùng nhau giải quyết vấn đề một cách thẳng thắn.

 • Cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã: Hai người thuộc hai cung này khi ở bên nhau sẽ luôn nồng cháy và mãnh liệt như chính tính cách của họ. Khi yêu, họ luôn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình cho đối phương nên sẽ không có chuyện hiểu lầm hay khúc mắc giữa hai người.

 • Cặp đôi Bọ Cạp – Cự Giải: Những người thuộc hai cung hoàng đạo này đều sống rất tình cảm, chân thành và nhiệt huyết. Chính vì vậy, khi ở bên cạnh nhau, họ rất dễ chung sống và thấu hiểu lẫn nhau. Vì vậy, mối quan hệ của hai người cũng luôn được khăng khít, tình cảm.

 • Cặp đôi Thiên Bình – Song Tử: Đây là cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau. Khi yêu nhau, họ luôn cố gắng dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Tình yêu giữa họ lúc nào cũng nồng nhiệt và mãnh liệt như thuở ban đầu.

 • Cặp đôi Bạch Dương – Bảo Bình: Bảo Bình là người có tính cách nhẹ nhàng, tinh tế và điềm tĩnh. Trong khi đó, Bạch Dương lại có tính cách sôi nổi, nhiệt tình và mạnh mẽ. Khi ở bên nhau, họ sẽ luôn là cặp đôi ăn ý và có một tình yêu  đẹp, bền vững.

 • › Cách 3: Coi bói tình yêu theo chữ cái đầu

Các cách bói tình yêu chính xác - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Nếu bạn đang không biết bói tình yêu theo cách nào chuẩn, cách bói tình yêu theo chữ cái đầu chính là một trong các cách bói tình yêu chính xác bạn nhất định không thể bỏ qua. Theo cách bói này, mỗi một chữ cái sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

 •  Chữ cái đầu là A: Đây là những người sống thực tế, không thích nói nhiều mà chỉ dùng hành động để chứng minh. Ngoài ra, họ cũng là những người yêu thích sự mới mẻ, tính cách cứng rắn nhưng lại thiếu kiên nhẫn.

 • Chữ cái đầu trong tên là chữ B: Người có tên bắt đầu bằng chữ B là những người thích lãng mạn nhưng lại sống rất lý trí.

 • Tên có chữ cái đầu là C: Người có tên bắt đầu bằng chữ C thường là những người sống chung thủy, khi yêu họ sẽ toàn tâm, toàn ý với người mình yêu. Trong cuộc sống, họ là những người giỏi giao tiếp và có sức hấp dẫn riêng nên được rất nhiều người yêu mến.

 • Chữ cái đầu tên là chữ D: Những người này thường là những người hay chủ động trong tình yêu. Một khi họ đã đem lòng yêu một ai đó, họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ thể diện của mình để theo đuổi đối phương. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ thường hay ghen tuông quá mức và có tính chiếm hữu khá cao.

 • Chữ cái đầu là G: Đây là người rất cầu toàn trong tình yêu. Họ rất biết cách thu hút và hấp dẫn người khác.

 • Tên có chữ H đứng đầu: Người có tên bắt đầu bằng chữ H thường là những người rất chân thành, hào phóng. Khi yêu, họ sẽ luôn hết lòng vì người yêu và rất kiên nhẫn, nhạy cảm.

 • Người có tên bắt đầu bằng chữ K: Là người luôn thật lòng, chân tình và sống nội tâm.

 • Tên bắt đầu bằng chữ L: Những người có tên bắt đầu bằng chữ L thường là những người rất yếu đuối. Trong tình yêu, họ luôn cần được đối phương yêu thương và che chở.

 • Chữ cái đầu tên là chữ M: Những người này thường rất chung thủy trong tình yêu và khi yêu họ sẽ luôn hết lòng vì người yêu.

 • Tên bắt đầu bằng chữ N: Người có tên bắt đầu bằng chữ N thường là người khắt khe và có yêu cầu cao trong tình yêu.

 • Chữ cái đầu tên là chữ O: Là người không ngại khó khăn, thử thách trong tình yêu. Tuy nhiên, họ lại là người có tính chiếm hữu khá cao.

 • Chữ cái đầu tên là chữ P: Đây là những người thông minh, có ngoại hình đẹp và luôn muốn tìm người tương xứng với mình.

 • Chữ cái đầu tên là Q: Là người thích sự lãng mạn trong tình yêu. Khi ở bên cạnh những người này, bạn sẽ thấy họ luôn tràn đầy năng lượng.

 • Tên bắt đầu bằng chữ S: Người có tên bắt đầu bằng chữ S thường không giỏi yêu đương nhưng lại rất chung thủy khi yêu.

 • Chữ cái đầu tiên của tên là T: Người này là những người thụ động và rất rụt rè trong chuyện tình cảm.

 • Tên bắt đầu bằng chữ U: Là người sống thực tế, yêu bằng lý trí và thiếu sự lãng mạn.

 • Chữ cái đầu tên bắt đầu bằng chữ V: Là người sống khép kín và rất khó mở lòng ra với mọi người.

 • Chữ cái đầu là chữ X: Là người cả thèm chóng chán, luôn thích sự mới mẻ và rất dễ ngoại tình.

 • Tên bắt đầu bằng chữ Y: Những người có tên bắt đầu bằng chữ Y là những người thích kiểm soát và luôn muốn mọi việc theo kế hoạch của mình. Tuy nhiên, họ lại rất quyến rũ và hấp dẫn người khác.

 • › Cách 4: Coi bói bài tarot tình yêu siêu chuẩn

Các cách bói tình yêu chính xác - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Bói tình yêu bằng bài Tarot là một trong các cách bói tình yêu chính xác đang được rất nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích và áp dụng. Với phương pháp bói bài Tarot này, bạn sẽ biết trước được tương lai, mức độ hợp nhau của hai người cũng như tình trạng hiện tại của mối quan hệ này.

Tuy nhiên, với cách bói bài Tarot, bạn sẽ không thể tự thực hiện được mà cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia hoặc những người có am hiểu về bài Tarot. Sau khi xem xong, bạn sẽ mất một khoảng phí trung bình từ 100.000 – 500.000đ, tùy vào người xem.

Tuy nhiên bạn cũng có sử dụng ứng dụng xem bói tình yêu online của ngaydep.net để dự đoán tình yêu của bạn và người ấy một cách nhanh chóng, không tốn chi phí mà độ chính xác lại cao.

>>>MÁCH BẠN<<<: Công cụ bói bài tình yêu – Bạn và người ấy sắp tới ra sao?

 • › Cách 5: Coi bói tình yêu theo phần trăm

Các cách bói tình yêu chính xác - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Với phương pháp xem bói này, bạn có thể biết được mức độ hợp nhau của hai người dựa theo mức độ phần trăm đã được tính ra. Cách xem này được thực hiện theo các bước như sau:

– Bước 1: Viết đầy đủ họ và tên của bạn và đối phương ra giấy, ở giữa là chữ “loves”.

– Bước 2: Tiếp đến, bạn đối chiếu tên của cả 2 để tìm ra được số lượng của các chữ cái: L,O,V,E,S.

– Bước 3: Bạn ghi số lượng các chữ cái L, O, V, E, S theo thứ tự từ trái qua phải.

– Bước 4: Sau đó, bạn ghi số lượng các chữ cái theo thứ tự từ trái qua phải là xxxx. Tiếp đến, lấy số đầu tiên cộng lần lượt với 4 chữ số còn lại để được dãy số mới. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi được dãy số có 2 chữ số. Đó chính là tỷ lệ phần trăm tình yêu giữa hai người. Dựa vào tỷ lệ phần trăm này, bạn có thể biết được mức độ hòa hợp trong tình yêu giữa hai người như thế nào. Cụ thể như sau:

 • Từ 80 – 100%: Hai người sinh ra là để dành cho nhau. Khi ở bên cạnh nhau, hai bạn rất hòa hợp với nhau và hiếm khi xảy ra cãi vã, xung đột với nhau. Do đó, tình yêu của hai bạn cũng luôn bền chặt và gắn kết với nhau.

 • Từ 50 – 79%: Mức độ hòa hợp của hai người là tương đối và có thể đi cùng với nhau đến hôn nhân.

 • Dưới 50%: Hai người không thực sự hợp nhau về tính cách. Khi ở bên cạnh nhau, chuyện mâu thuẫn và xung đột với nhau là điều khó tránh khỏi. Nếu cả hai cùng không chịu thay đổi và biết lắng nghe, nhường nhịn nhau nhiều hơn thì sẽ rất khó để có thể đi cùng nhau lâu dài được.

 • › Cách 6: Coi bói tình yêu theo năm sinh hợp tuổi

Bói tình yêu theo năm sinh là cách bói truyền thống được rất nhiều người áp dụng. Thường trước khi kết hôn, cả hai sẽ đi coi bói để xem cuộc sống hôn nhân có lâu bền, hạnh phúc hay không. Lúc này, bạn sẽ phải cung cấp ngày tháng năm sinh của mình theo Âm lịch để thầy bói biết được thiên can, địa chi, cung mệnh, bát trạch của hai người có hợp với nhau hay không, là quẻ hung hay cát,…

 • › Cách 7: Chơi game bói tình yêu online qua app

Ngoài cách đến trực tiếp các thầy bói để xem bói tình yêu, bạn cũng có thể thực hiện việc xem bói tình duyên qua các trang web bói toán trực tuyến để có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình và đối phương. Đây là một trong các cách bói tình yêu chính xác được rất nhiều các bạn trẻ ngày nay ưa chuộng bởi nó tiết kiệm thời gian và chi phí.

 • › Cách 8: Coi bói tình yêu qua hình ảnh

Bói tình yêu qua hình ảnh là phương pháp xem bói mới chỉ xuất hiện cách đây chưa lâu. Tuy nhiên, cách xem bói này được nhiều người hưởng ứng vì nó rất nhanh chóng và chính xác. Với cách bói toán này, các thầy bói sẽ lựa chọn một chi tiết trong bức ảnh ngẫu nhiên để đoán biết được tính cách cùng những điều bí ẩn bên trong con người bạn.

Các cách bói tình yêu chính xác - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

 • › Cách 9: Coi bói bài tây 52 lá tình yêu

Bói bài tây 52 lá là một trong các cách bói tình yêu chính xác đã được áp dụng từ rất lâu và nó vẫn được yêu thích cho đến tận ngày nay. Với cách xem bói này, bạn có thể dự đoán về tương lai, vận mệnh và một số sự kiện lớn sẽ xảy ra trong cuộc đời mình.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng cách bói bài tây 52 lá tình yêu khi đang có những băn khoăn, vướng mắc trong tình yêu mà mình chưa thể đưa ra quyết định được.

 • › Cách 10: Coi qua thầy bói tình yêu, tình duyên

Hình thức bói toán tình yêu qua các thầy bói tình duyên là hình thức bói toán rất phổ biến tại nước ta nói riêng và các nước châu Á nói chung. Phần lớn, mọi người thường đi xem bói tình duyên vào những dịp năm mới hoặc trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Mục đích chính của mọi người là muốn xem sự hòa hợp, tình duyên và cuộc sống gia đình giữa hai người sẽ như thế nào.

 • › Cách 11: Coi bói tình yêu bằng dãy số

Ngoài những cách coi bói tình yêu ở trên, ngày nay nhiều người còn áp dụng cách coi bói tình yêu bằng dãy số, cụ thể là số điện thoại. Đây là cách xem bói có thể giúp bạn dự đoán được chuyện tình yêu của mình sẽ như thế nào và cách để khắc phục những mâu thuẫn, khác biệt giữa hai người để tình yêu luôn được gắn kết, bền chặt.

Cách bói tình yêu bằng dãy số điện thoại khá đơn giản, theo đó bạn chỉ cần cộng tổng 3 chữ số cuối cùng trong số điện thoại của mình cho đến khi chỉ còn 1 chữ số. Đây chính là số biểu tượng cho nhân duyên của bạn. Cụ thể như sau:

 • Số 1: Trong mắt đối phương, bạn là người luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và luôn có ý chí, cứng rắn.

 • Số 2: Trong mắt người yêu của bạn, bạn là người không có lập trường vững chắc trong tình yêu.

 • Số 3: Trong mắt người yêu, bạn là người có nhiều ý tưởng và những kế hoạch để gây bất ngờ cho đối phương.

 • Số 4: Người yêu bạn luôn nhìn thấy bạn là người có tính tỉ mỉ và nghiêm túc trong mọi việc.

 • Số 5: Bạn là người luôn sống lạc quan, vui vẻ trong mắt đối phương. Ở bên cạnh bạn, người yêu của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

 • Số 6: Trong mắt người yêu của bạn, bạn luôn sống hòa đồng, vui vẻ và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ cần.

 • Số 7: Trong mắt người yêu, bạn là người có chủ kiến của mình và luôn có ý chí kiên định với tình yêu. Khi yêu, bạn sẽ luôn đòi hỏi sự trung thực tuyệt đối và có niềm tin vào đối phương của mình.

 • Số 8: Bạn trong mắt người yêu của mình là một người có tính kiên định trong tình yêu. Một khi đã yêu ai, bạn sẽ luôn hướng tới người đó và không bao giờ ngoảnh lại.

 • Số 9: Bạn là một người cẩn thận trong mắt người yêu của mình. Bạn sẽ luôn tìm kiếm những triết lý từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nhận được câu trả lời thỏa đáng nhất.

3. TOP các trang bói tình yêu bằng tên chính xác

Ngày nay, việc xem bói toán đã mở rộng hơn rất nhiều. Theo đó, bạn không nhất thiết phải tìm đến với các thầy bói tình duyên như trước kia mà có thể xem bói ngay tại nhà qua các trang bói tính yêu. Dưới đây là một số địa chỉ trang web xem bói tình yêu chính xác được nhiều bạn trẻ tìm đến nhất hiện nay:

 • Ngaydep.net

 • https://boitinhyeu.vn/boi-tinh-yeu-theo-ten.html

 • http://radiome.vn/trai-bai-4-la-chuyen-tinh-yeu-quiz18.htm

 • https://gamevui.vn/boi-tinh-yeu-theo-ten/game

 • https://lichngaytot.com/cung-hoang-dao/tinh-yeu-12-cung-hoang-dao-nam-2021-374-207946.html

Tình yêu muôn đời nay vẫn luôn là một phạm trù đặc biệt. Nó có thể khiến cho con người ta hạnh phúc vô cùng nhưng cũng có thể làm cho ai đó đau khổ đến tột cùng. Dẫu thế, tình yêu vẫn luôn có một sức hấp dẫn lạ kỳ khiến cho bất cứ ai cũng muốn biết đến và cảm nhận. Hy vọng, các cách bói tình yêu chính xác mà chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn qua nội dung bài viết trên sẽ phần nào hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn có một tình yêu thật đẹp, đủ ngọt ngào, đủ dịu dàng, đủ bao dung và đủ thấu hiểu để có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời này.

Bài viết liên quan