Mã giảm giá là một trong những chương trình marketing được các đơn vị kinh doanh áp dụng đối với tất cả khách hàng khi mua sắm. Và không ngoại lệ, Lazada cũng là app online lớn tại Việt Nam giúp các tín đồ yêu thích mua sắm trực tuyến. Vậy bạn đã biết cách săn mã giảm giá Lazada 20k hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua những hướng dẫn hữu ích này nhé.

Mã giảm giá Lazada 20k là gì?

Mã giảm giá Lazada 20k là voucher Lazada đã không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng mua sắm online. Mã giảm này thực chất là dãy ký tự cả chữ và số và áp dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau như: đồ gia dụng, đồ thời trang, đồ điện tử…

Bật mí cách săn mã giảm giá Lazada 20k dễ dàng

Hình 1: Mã giảm giá Lazada 20k sẽ chiết khấu trực tiếp trên hóa đơn của khách hàng

Mã giảm giá từ Lazada là ưu đãi hấp dẫn sẽ giúp bạn hưởng % chiết khấu trực tiếp vào đơn hàng thanh toán. Số tiền của mã giảm này là 20.000 đồng trên tổng hóa đơn. Voucher này thường được tung ra vào những dịp sale, sự kiện hấp dẫn và có giới hạn về số lượng, thời gian. Do đó ngay khi phát hành, số lượng mã sẽ nhanh hết vì người dùng liên tục cập nhật.

Voucher ưu đãi trên Lazada thường áp dụng cho các khách hàng mới. Hoặc thường dành cho những người dùng thường xuyên mua hàng trên app. Để sử dụng được mã, bạn cần phải đăng ký tài khoản và đặt mua các loại sản phẩm được bán trên sàn giao dịch.

Mã giảm giá Lazada thường có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Voucher giảm giá trên ứng dụng Lazada luôn hấp dẫn khách hàng. Khi sử dụng mã giảm bạn nên chú ý đến thời gian áp dụng chương trình. Bởi bất kỳ mã ưu đãi nào cũng đều có thời gian bắt đầu và kết thúc cụ thể. Nếu bạn không dùng sớm thì mã sẽ bị vô hiệu hóa, cơ hội giảm tiền trên tổng hóa đơn mua hàng sẽ không còn. Hiện có hai kiểu giới hạn đối với các voucher trên Lazada.

Bật mí cách săn mã giảm giá Lazada 20k dễ dàng

Hình 2: Voucher giảm giá 20k thường có thời hạn sử dụng

  • Mã giảm giá bị giới hạn về thời gian: đối với voucher này sẽ được khuyến mãi trong vòng 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng. Trường hợp khi hết hạn hệ thống sẽ tự động thông báo.
  • Mã giảm giá bị giới hạn về số lượng: mã khuyến mãi này thường sẽ có giá trị lớn. Nếu muốn được nhận bạn cần phải nhanh tay và sử dụng ngay. Nếu khi bạn săn mã mà hệ thống thông báo mã hết lượt sử dụng thì bạn sẽ không thể sử dụng.

Hướng dẫn cách săn mã giảm giá Lazada trị giá 20k

Hiện nay, Lazada áp dụng cho khách hàng nhiều loại mã giảm giá khác nhau. Vì thế, bạn có thể dùng đồng thời nhiều mã để giảm mức thanh toán xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên để nhận được nhiều voucher, bạn phải biết cách săn mã.

Bật mí cách săn mã giảm giá Lazada 20k dễ dàng

Hình 3: Cách săn mã giảm giá Lazada trị giá 20k

Săn mã trực tiếp trên trang chủ Lazada: Khách hàng muốn nhận mã 20k, 50k hay giá trị lớn thì hãy truy cập vào trang chủ của hệ thống. Tại đây sẽ có rất voucher hấp dẫn được hệ thống tung ra cho người dùng. Tuy nhiên, lượt xuất hiện của mã nhanh chóng nên bạn cần phải thật sự nhanh tay.

Săn mã ưu đãi trong kho voucher của app Lazada: đây là cách săn mã giảm giá Lazada 20k đơn giản nhất. Bất kỳ khách hàng nào cũng đều thực hiện được dù là “tay săn mới”. Bạn chỉ cần canh đúng thời điểm, khung giờ vàng là có thể nhận được voucher.

Bạn nên lưu ý về thời gian sử dụng voucher để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. Khi bạn săn được mã giảm 20k thì tổng đơn hàng của bạn sẽ được giảm tiền. Chẳng hạn, đơn hàng của bạn trị giá 180k, khi áp mã giảm 20k từ Lazada thì số tiền phải trả chỉ còn 160k. Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán online với các hình thức: ví điện tử, ngân hàng…

Cách dùng mã giảm giá trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Lazada

Sử dụng mã giảm giá Lazada 20k luôn khiến khách hàng thích thú. Tuy rằng giá trị ưu đãi không lớn nhưng sẽ dễ săn hơn so với các voucher khác. Vì thế, cách dùng voucher cũng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bật mí cách săn mã giảm giá Lazada 20k dễ dàng

Hình 4: Cách dùng mã giảm giá trên ứng dụng mua sắm trực tuyến Lazada

  • Bước 1: Truy cập trang chủ Lazada.vn hoặc Lazada App
  • Bước 2: Sưu tầm mã giảm giá của hệ thống và cho vào ví voucher
  • Bước 3: Chọn sản phẩm muốn mua (hàng điện tử, thời trang, gia dụng…) và đưa vào giỏ hàng
  • Bước 4: Chọn đặt hàng và chọn Thanh toán/ Áp dụng mã giảm giá.

Khi áp dụng mã giảm giá thì đơn hàng sẽ tự động giảm tiền. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý tùy từng thể lệ ưu đãi mã voucher có được áp dụng hay không. Chẳng hạn mã giảm của bạn chỉ được áp dụng khi tổng thanh toán phải từ 100k trở lên. Mỗi voucher sẽ có điều kiện để áp dụng nên bạn nên đọc kỹ hướng dẫn.

Xem ngay: https://tuvanmuasam.com/ma-giam-gia-lazada

Sở hữu mã giảm giá Lazada 20k sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi mua sắm online. Hy vọng với bật mí về cách săn mã trên đây, các bạn đã biết cách tìm kiếm cho mình những voucher hấp dẫn cho đơn hàng của mình.

Bài viết liên quan