Kho Bình Chánh SOC ở đâu? là một trong những câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây, nhất là những ai đặt hàng ở trên shopee và có địa chỉ ở khu vực Bình Chánh – TPHCM. Vậy cụ thể kho này có địa chỉ ở đâu? Bạn có thể trực tiếp đến kho Binh Chanh SOC để lấy hàng được không? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Kho Bình Chánh SOC ở đâu? Có đến lấy hàng được không?

Địa chỉ Kho Bình Chánh SOC ở đâu?

Kho Bình Chánh SOC là kho hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express có địa chỉ cụ thể tại: 171 Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ở TPHCM có rất nhiều kho hàng lớn của shopee và Bình Chánh SOC là một trong những số đó. Ngoài ra, kho nằm ở trục đường lớn Nguyễn Văn Linh nên rất thuận tiện trong việc nhập và xuất hàng hóa. Khi hàng được chuyển đến kho sẽ được các nhân viên phân loại và phân phối cho các kho hàng nhỏ hơn, sau đó các shipper sẽ lấy hàng giao đến địa chỉ đã đặt hàng.

Vậy bạn có đến Kho Bình Chánh SOC để lấy hàng không?

Thông thường thì các kho hàng của shopee không cho lấy hàng trực tiếp tại KHO. Và nếu bạn trực tiếp đến kho hàng sẽ rất khó hoặc mất mất nhiều thời gian mới lấy được hàng, bởi vì số lượng hàng hóa tại các kho hàng của shopee thường rất nhiều và nhân viên tại kho khó lòng có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm ngay hàng hóa mà bạn cần.

=> Vậy tốt nhất bạn nên chờ đợi shipper giao hàng trực tiếp tận địa chỉ đã đặt hàng nhé.

Trên đây là những thông tin về Kho Bình Chánh SOC mà bạn nên biết. Hi vọng bài viết này hữu ích dành cho mọi người.

Bài viết liên quan