Nam giới độ tuổi 30-35 tuổi tuy có thể lực không còn như năm 20 tuổi nhưng lại sở hữu trình độ và kinh nghiệm làm việc tốt. Vậy làm thế nào để chọn đơn hàng đi Nhật cho nam từ 30 – 35 tuổi phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn kinh nghiệm hữu ích nhất.

Chọn đơn hàng đi Nhật yêu cầu chuyên môn cao

Độ tuổi 30-35 được xem là trưởng thành và nhiều kinh nghiệm, đồng thời đạt trình độ chuyên môn cao. Tại Nhật Bản, các công việc yêu cầu kỹ năng chuyên môn thường được ưu tiên tuyển dụng đối với độ tuổi này. Điển hình như kỹ sư, điều dưỡng, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, chuyên viên IT, giáo viên, nhân viên nghiên cứu và phát triển.

Việc chọn các đơn yêu cầu chuyên môn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người lao động. Ngoài mức lương hậu hĩnh, bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt và điều kiện làm việc thuận lợi, bao gồm trang thiết bị hiện đại và môi trường làm việc thoải mái.

Lý giải cho điều này vì Nhật Bản luôn tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của đất nước và doanh nghiệp. Do đó, các đơn hàng yêu cầu kỹ năng chuyên môn sẽ được nhà tuyển dụng ưu tiên đầu tư về mức lương và các chế độ đãi ngộ để thu hút và giữ chân nhân lực.

Thông thường, các đơn hàng kỹ sư đòi hỏi ứng viên có bằng cấp đại học chuyên ngành kỹ thuật, kèm theo kinh nghiệm làm việc ít nhất 3-5 năm. Đơn hàng điều dưỡng yêu cầu ứng viên có bằng cấp liên quan đến y khoa, chứng chỉ điều dưỡng và kinh nghiệm làm việc tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực y tế.

Kinh nghiệm chọn đơn hàng đi Nhật cho nam 30 - 35 tuổi phù hợp nhất

Lựa chọn đơn hàng có chuyên môn cao để phát huy tối đa năng lực của bản thân

Chọn đơn hàng đi Nhật đòi hỏi kinh nghiệm

Độ tuổi 30-35 được coi là thời điểm “chín muồi” về kinh nghiệm làm việc do đã tích lũy được kinh nghiệm trong một lĩnh vực nhất định, lao động có thể tham gia các đơn hàng đi Nhật trong cùng lĩnh vực để tận dụng và phát huy tối đa kinh nghiệm của mình.

Tham gia các đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm mang lại nhiều lợi ích cho ứng viên, bao gồm lương cao hơn, cơ hội thăng tiến, thử thách chuyên môn, mở rộng mạng lưới và kết nối. Bởi lẽ nhà tuyển dụng có xu hướng đánh giá cao sự am hiểu và khả năng giải quyết các vấn đề chuyên môn của người lao động.

Trong lĩnh vực may mặc, các đơn hàng thường tìm kiếm các ứng viên có kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm trở lên, từ 5 đến 10 năm với đơn xây dựng và từ 3 năm với đơn công nghệ thông tin. Tuy nhiên, đây chỉ là những con số ước tính và yêu cầu cụ thể của từng đơn hàng.

Với những đơn hàng kỹ sư đòi hỏi kinh nghiệm càng nhiều thì mức lương càng cao bởi đây là những ngành tuyển nhiều và luôn khan hiếm nhân sự do ít người có thể đáp ứng được. Nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển đơn kỹ sư có thể tham khảo đi Nhật diện kỹ sư hết bao nhiêu tiền để có thêm thông tin đánh giá chi phí và thu nhập hàng tháng sẽ tích góp được bao nhiêu.

Kinh nghiệm chọn đơn hàng đi Nhật cho nam 30 - 35 tuổi phù hợp nhất

Các đơn hàng đòi hỏi kinh nghiệm mang lại nguồn thu nhập tốt hơn cho lao động

Chọn đơn hàng đi Nhật làm việc trong nhà

Đối với độ tuổi này, sức khỏe và thể lực đã không còn quá tốt. Bạn nên cân nhắc không chọn những công việc làm chân tay ngoài trời, hoặc những công việc có điều kiện khắc nghiệt như xây dựng, thợ mộc, thợ điện,… Thay vào đó, nên chọn các đơn hàng được thực hiện trong nhà, có sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại như lắp ráp, chế tạo, ….

Việc chọn những đơn hàng phù hợp với thể lực sẽ giúp lao động tối ưu hóa năng suất, dễ dàng theo kịp tiến độ, làm việc trong môi trường thuận lợi và giữ sức khỏe thể chất tốt hơn. Về lâu dài tránh được các nguy cơ bị thương tật trong quá trình làm việc, đặc biệt là trong những đơn hàng có yêu cầu thể lực cao.

Kinh nghiệm chọn đơn hàng đi Nhật cho nam 30 - 35 tuổi phù hợp nhất

Đơn hàng có sự hỗ trợ của máy móc giúp lao động tiết kiệm được thời gian và công sức làm việc

Độ tuổi của nam giới có thể ảnh hưởng đến khả năng tìm việc làm ở một số ngành nghề. Nếu nam giới đang ở trong độ tuổi 30 – 35 tuổi và đang có kế hoạch đi làm ở Nhật Bản thì nên quyết định sớm và tìm kiếm tư vấn từ các chuyên gia để đảm bảo tìm được đơn hàng phù hợp. Bởi sau độ tuổi này, các đơn hàng đi Nhật gần như không có.

Hello Job tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm việc làm và tư vấn cho người lao động muốn đi làm ở Nhật. Đây là sàn xuất khẩu lao động Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đồng thời, Hello Job còn có các đối tác uy tín trong ngành tại Nhật Bản, giúp công ty tăng cường sự hiện diện và khả năng đáp ứng nhu cầu tìm việc cho người lao động.

Đơn vị cũng đã đưa rất nhiều người lao động sang Nhật Bản để làm việc thành công và có chính sách hỗ trợ chi phí cho người lao động sang Nhật Bản (chi phí về visa, vé máy bay, …). Đến với Hello Job bạn sẽ không cần lo lắng đi xklđ cần những giấy tờ gì bởi các tư vấn viên sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục một cách nhanh chóng. Qua đó tạo điều kiện người lao động dễ dàng tiếp cận và tháo gỡ phần nào khó khăn về tài chính khi chuẩn bị làm việc tại Nhật Bản.

Kinh nghiệm chọn đơn hàng đi Nhật cho nam 30 - 35 tuổi phù hợp nhất

Hello Job đã và đang hiện thực hóa ước mơ cho người lao động

Như vậy, để tìm kiếm đơn hàng đi Nhật cho nam 30 – 35 tuổi phù hợp, bạn nên chọn lựa đơn hàng có chuyên môn cao, đòi hỏi kinh nghiệm và có môi trường làm việc trong nhà. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa năng suất làm việc mà giúp lao động giữ gìn được sức khỏe thể chất.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, các đơn hàng đa dạng và chính sách hỗ trợ phù hợp, bạn có thể liên hệ Hello Job qua thông tin dưới đây.

HelloJob – Nền tảng XKLĐ hàng đầu Việt Nam

  • Website: http://hellojob.jp/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hellojob.vieclam
  • Hotline: 039 763 3633
  • Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Bài viết liên quan