Nhà Glazer có thể hoàn tất thủ tục chuyển nhượng bán lại MU cho chủ sở hữu mới trước khi mùa giải  2022-23 khép lại.

Man Utd tiến gần hơn tới việc đổi chủ

Theo top10nhacaiviet, các ông chủ của Man Utd đang đẩy mạnh việc bán lại toàn bộ đội bóng. Hạn chót để thương vụ đổi chủ này diễn ra sẽ trước tháng 6, đây là thời điểm phiên chợ hè bắt đầu mở cửa. Chuyên gia về thông tin chuyển nhượng, ông Fabrizio Romano cho biết thêm thêm: “Mọi thứ có thể sẽ được hoàn tất trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu. Điều này sẽ giúp Man Utd có kế hoạch rõ ràng hơn trong việc mua sắm”.

Theo nhiều nguồn tin, nhóm doanh nhân Qatar với tỷ phú Sheikh Jassim Bin Hamad al-Thani là người đứng đầu đang tham khảo các ý kiến ​​từ ngân hàng và cố vấn để chính thức đưa ra mức giá thầu thứ 2. Ông chủ người Qatar sẵn sàng chi trả nhiều hơn so với lời đề nghị đầu tiên.

Nhà Glazer muốn thu về thấp nhất là 6 tỷ bảng từ nhà đầu tư. Trong khi, Tiểu vương của Qatar, Jassim bin Hamad Al Thani cùng tỷ phú Sir Jim Ratcliffe, hai ứng viên hàng đầu để mua MU vẫn chưa đáp ứng con số này trong đợt đấu giá lần đầu tiên.

Tuần vừa qua, MU đã tiếp đón Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani và Sir Jim Ratcliffe tới sân Old Trafford để thảo luận. Mọi dấu hiệu sau cuộc họp là rất tích cực. Ở đây, họ nhất trí phương án tiếp tục giữ lại HLV trưởng khi Erik Ten Hag đang là người phù hợp để có thể khôi phục lại vinh quang cho Man Utd.

Trong trường hợp tiếp nhận MU, các ông chủ từ Trung Đông đã lên kế hoạch sẽ tạo sự gắn kết chặt chẽ với người hâm mộ của Quỷ đổ trên toàn thế giới. Khi dự định sẽ thực hiện các mục tiêu chuyển nhượng theo ý kiến từ fan đội bóng.

Các ông chủ người Qatar muốn biết người hâm mộ của MU thích điều gì. Tuy nhiên, quyết định sẽ không chỉ dựa trên những lá phiếu ở CĐV mà còn là từ ban huấn luyện và chuyên gia trong đội.

Bài viết liên quan