Martin Lo hay Martin Lò là ai? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu về nhân vật bí ẩn này trong làng bóng đá Việt Nam bạn nhé!

Tiền vệ Việt Kiều Martin Lo là ai?

Martin Lo – Tiền vệ Việt Kiều được thầy Park đến “xem giò” mang sứ mệnh nâng tầm Phố Hiến

Ghi chú thêm thông tin trên video:

Sinh năm 1997, Martin Lo là con thứ 4 trong một gia đình có 5 anh em. Bố mẹ Martin đều là người Việt và quê của Martin ở Rạch Giá (Kiên Giang). Học bóng đá ở Australia, từng chơi trong màu áo của WESTERN SYDNEY WANDERERS, đội bóng thi đấu ở giải VĐQG Australia nên khi trở về Việt Nam thi đấu ở giải Hạng Nhất, Martin Lo không mất nhiều thời gian để chứng tỏ khả năng của mình. Thậm chí việc HLV Park Hang Seo tới theo dõi trận đấu giữa Phố Hiến và XSKT Cần Thơ cũng được cho là để “xem giò” tiền vệ áo số 10 này.

Chia sẻ với phóng viên On Sports về mục tiêu khi thi đấu tại Việt Nam, Martin cho biết: ““Tôi rất hâm mộ Tuấn Anh của HAGL. Anh ấy có lối chơi giống như thần tượng Iniesta của tôi, đó là tung ra những đường chọc khe thông minh. Hy vọng tôi sẽ có dịp chơi bóng cùng anh ấy. Còn việc được gọi lên ĐTQG hay ĐT trẻ? Nếu có cơ hội tôi sẽ thử sức nhưng đó là câu chuyện tương lai. Còn lúc này mục tiêu của tôi là giúp Phố Hiến thăng hạng V.League.”

Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về cầu thủ tiền vệ Việt Kiều Martin Lo này nhé!

Bài viết liên quan