ONS thực sự là một cụm từ đã quá quen thuộc mà nếu thực hiện đúng đắn thì có thể giải quyết hoàn toàn nhu cầu sinh lý của bạn một cách nhanh chóng, giúp bạn không cần tốn nhiều thời gian đầu tư cho một mối quan hệ. Tuy nhiên, đó có phải là tất cả những gì mà bạn cần biết về 419? Cùng tìm hiểu nhé.

ONS là gì? Đặc điểm của mối quan hệ ONS

ONS là gì?

Đây là viết tắt của cụm từ One Night Stand hoặc 419, với nghĩa tiếng Việt cụ thể là tình một đêm. Đây là một trong những từ viết tắt quá quen thuộc nếu như bạn là một người cởi mở với các mối quan hệ xung quanh và không ngần ngại nói chuyện yêu với một người mà bạn hầu như không biết bất cứ điều gì về người đó.

Chính xác thì cụm từ này còn mang ý nghĩa về một mối quan hệ chỉ tác động đến da thịt và không bàn đến chuyện tình cảm. Khi cả hai cùng giải quyết nhu cầu xong xuôi trong một đêm thì đường ai nấy đi, không quan tâm gì đến nhau cả.

One night stand điển hình là như thế nào?

ONS là gì? Đặc điểm của mối quan hệ ONS

Tình một đêm điển hình nhất thường thấy là sẽ gặp một lần duy nhất, giải quyết nhu cầu cá nhân của nhau, không hỏi han và quan tâm bất kỳ điều gì về nhau rồi từ đó sẽ chấm dứt luôn.

Những mối quan hệ này thường thấy ở rất nhiều quán bar, club,… những nơi mà những bạn trẻ có lối sống cởi mở thường tìm đến chỉ với một mục đích duy nhất đó là giải quyết nhu cầu sinh lý mà thôi.

Đặc điểm của tình một đêm

Đặc điểm nổi bật nhất của mối quan hệ này đó là những người trong “mối quan hệ” này thực sự không cần quan tâm gì về nhau và thậm chí, họ cũng có thể đưa cho nhau những thông tin giả mạo giúp cho việc không bị tìm kiếm và làm phiền sau khi giải quyết nhu cầu của mình.

Mối quan hệ này cũng sẽ chỉ bắt đầu và kết thúc trong một đêm, không gặp lại, không lặp lại và chỉ tập trung thỏa mãn nhu cầu cho nhau trong lúc đó là được.

Tất nhiên cũng sẽ có nhiều trường hợp có thể trao đổi thông tin cho nhau để hẹn gặp nhau và giải quyết các nhu cầu sinh lý khác nhưng nếu đã đi theo đường dài, gặp nhau thường xuyên rồi thì không còn được gọi là tình một đêm nữa mà chính thức chuyển thành FWB.

Tuy nhiên, so với Friends with benefits thì việc có tình một đêm sẽ mang lại nhiều lợi ích độc đáo hơn và đôi khi ở nhiều tình huống nó cũng sẽ kích thích và vui vẻ hơn rất nhiều.

6 điều bạn cần biết về ONS

ONS là gì? Đặc điểm của mối quan hệ ONS

Vậy nếu bạn đang hứng thú về mối quan hệ tình một đêm đầy bí ẩn này và muốn thực sự có một trải nghiệm tốt về One night stand thì đâu là những điều mà bạn cần biết?

Đối xử nhẹ nhàng và tử tế với nhau

Tuy chỉ gặp nhau đúng trong một đêm, với mục đích chính là tình dục nhưng thái độ của bạn trong mối quan hệ này cũng cần phải nhã nhặn và lịch sự. Bạn phải hiểu được, họ không có nghĩa vụ phải giải quyết nhu cầu sinh lý của bạn và cả hai đang cùng hợp tác để giải quyết cho nhau.

Do đó, có thể nói thái độ lịch sự, nhẹ nhàng và tử tế với nhau là một điều bắt buộc để giúp bạn và người đó có một đêm thoải mái và vui vẻ nhất.

Nói không với cam kết 

Bạn bắt buộc phải hiểu rằng, One night stand chính là một mối quan hệ không tên và ưu điểm nổi bật nhất của nó là không cần bất kỳ cam kết nào. Thậm chí, bạn cũng không cần phải chia sẻ quá nhiều thông tin của mình đối với người cùng bạn “hợp tác”.

Chìa khóa của cuộc tình một đêm hiệu quả đó là càng biết ít càng tốt cho chính mình. Nếu bạn chỉ muốn đơn giản là giải quyết nhu cầu thì đừng bao giờ yêu cầu sự cam kết đối với đối phương vì khi đó có thể họ sẽ “chạy mất dép”.

Tình dục là mục đích chính

Đối với mối quan hệ tình một đêm thì chắc chắn 100% người tìm đến chuyện này đều với một mục đích duy nhất cho bản thân mình đó là giải quyết nhu cầu tình dục của chính mình.

Do đó, bạn phải nắm rõ nguyên nhân mà mình bước vào mối quan hệ này và phải hiểu rằng khi được giải quyết xong yêu cầu và vấn đề của mình thì bạn nên đường ai nấy đi để phục vụ đúng nhiệm vụ mà mối quan hệ này được tạo ra.

Tỉnh táo trong những mối quan hệ không tên như thế này không chỉ giúp cho bạn có thể nhẹ nhàng thanh thản sau khi thực hiện mà còn giúp bạn tránh được nhiều hậu quả khôn lường nếu dính quá sâu vào nó.

Trung thực với bản thân

Đến với 419, bạn phải hiểu rằng người mà bạn cùng hợp tác trong mối quan hệ này thật sự không biết một chút gì về bạn. Như vậy, lợi ích của nó chính là bạn có thể làm tất cả những gì bạn muốn và bạn có thể được là chính mình mà không cần phải phải là bất kỳ ai.

Sự trung thực đối với bản thân mình cũng đặc biệt quan trọng khi quan hệ và nó sẽ giúp bạn có được một khoảng thời gian vui vẻ nhất mà bạn nên được có trong việc quan hệ tình dục.

Có thể tiến tới một mối quan hệ chính thức khi nó là 419 hay không?

ONS là gì? Đặc điểm của mối quan hệ ONS

Tất nhiên là hoàn toàn có thể nhưng bạn bắt buộc phải tỉnh táo trong việc xác định mối quan hệ bước ra từ One night stand. Thực chất, hơn 99% những người tìm đến mối quan hệ này đều không mong muốn sự ràng buộc hoặc bất kỳ điều gì có thể níu chân họ khỏi cuộc sống nhộn nhịp và đầy thú vị này.

Do đó, nếu bạn thực sự muốn tiến đến một mối quan hệ thực tế với bất kỳ người tình 419 nào của bạn thì bạn phải xác định được rõ những yếu tố sau đây:

  • Họ có thật sự yêu bạn hay không hay chỉ muốn quan hệ tình dục cho xong?

  • Bạn có thể xác định được họ không còn người tình nào khác ngoài bạn hay không?

  • Bạn thực sự có tin tưởng bản thân mình sẽ không quan hệ tình một đêm với người khác hay không?

  • Bạn có muốn thực sự cam kết và sẵn sàng tiến tới một mối quan hệ lâu dài không?

Trả lời được những câu hỏi này một cách chắc chắn và rõ ràng rồi thì bạn mới hãy xác định cũng như tiến đến mối quan hệ mà mình muốn nhé.

Rơi vào tình yêu với ONS có phải là điều cấm kỵ?

Tất nhiên là không phải là một điều cấm kỵ. Đôi khi mật ngọt sẽ thường được tìm thấy ở những nơi khô khan nhất. Tuy nhiên, để rơi vào tình yêu với tình một đêm, bạn cần phải tỉnh táo và cho mình một đường lùi thật đẹp nếu thật sự mối quan hệ này không đâm hoa kết trái.

Việc quan hệ tình một đêm thường được giới trẻ đánh đồng là một kiểu quan hệ “mì ăn liền” và không nên có những cảm xúc với người cùng thực hiện cho nên việc có thể bước vào một mối quan hệ chính thức sẽ đòi hỏi và yêu cầu cả hai cùng phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều.

Do đó, bạn thực sự cần phải suy nghĩ kỹ càng và đừng để bản thân quá lún sâu vào mối quan hệ độc hại mà bản thân lại không được bất kỳ lợi ích nào từ nó.

One night stand có xấu không?

ONS là gì? Đặc điểm của mối quan hệ ONS

Thực sự, việc quan hệ một đêm không xấu và nó còn có những ưu điểm vượt trội, giúp nhiều người có thể giải quyết được nhu cầu sinh lý của bản thân mà không thực sự phải bước vào một mối quan hệ chính thức.

Tuy nhiên, việc 419 bậy bạ, không tìm hiểu và không có những biện pháp phòng tránh sẽ có thể ít nhiều ảnh hưởng đến cả tương lai của bạn.

Do đó, bạn hoàn toàn có quyền bước vào bất kỳ mối quan hệ nào mà bạn muốn và bạn cũng có toàn quyền quan hệ tình dục với bất kỳ ai nhưng chắc chắn bạn phải có những kiến thức vững vàng trong việc quan hệ và có được các biện pháp phòng tránh đúng đắn khi thực hiện.

Lời kết

ONS là một mối quan hệ nếu bạn biết sử dụng nó đúng cách, nó sẽ giúp bạn giải quyết trọn vẹn nhu cầu sinh lý của mình mà không thực sự phải đầu tư hoặc thậm chí bỏ ra nhiều thời gian cho nó.

Tuy nhiên, việc phát sinh mối quan hệ này có thể ít nhiều sẽ xảy ra những hậu quả khôn lường mà bạn phải xác định tâm lý có thể và có khả năng để giải quyết nó trước khi thực sự lún sâu vào nó.

⇒ Tìm Tình Một Đêm Cho Mìnhhttps://timfwb.net/

Bài viết liên quan