Xoay quanh bí ẩn về ngày tháng sinh, việc xác định rõ về cung hoàng đạo của các tháng sinh giúp ích rất nhiều khi tiến hành giải đáp về con người. Mỗi tháng sinh ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, sự nghiệp, tình duyên lẫn số mệnh của chúng ta. Hiểu rõ được cung hoàng đạo của tháng 2 nói riêng và tất cả các tháng sinh trong năm nói chung là điều cần thiết. Chính vì thế, có rất nhiều người vẫn đang thắc mắc tháng 2 là cung hoàng đạo gìHãy cùng Blog Hỏi Ngu đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Giải đáp về người sinh tháng 2

Người sinh vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào?

Với nhiều bạn trẻ, hiểu rõ được cung hoàng đạo của mình dựa vào tháng sinh sẽ giúp nắm rõ tính cách của mình. Từ đó, các vấn đề về tình cảm, công danh sự nghiệp hay số mệnh đều được giải đáp một cách rõ nét. Thậm chí việc khắc phục hướng đi trong cuộc đời mình cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn biết được cung hoàng đạo.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Giải đáp về người sinh tháng 2

Tháng 2 bao gồm hai cung hoàng đạo Bảo Bình và Song Ngư.

Người sinh tháng 2 không cùng nằm trong cùng một cung hoàng đạo mà tùy thuộc vào từng ngày sinh, cung hoàng đạo có sự khác nhau. Vậy tháng 2 là cung hoàng đạo gì?

  • Nếu bạn là người sinh vào ngày 20/1 đến 18/2, bạn thuộc cung Bảo Bình.

  • Tuy nhiên, nếu bạn sinh vào ngày 19/2 đến ngày 28/2, bạn sẽ thuộc cung Song Ngư.

Vì thế, để xác định được cung hoàng đạo của mình, bạn nên dựa vào ngày sinh.

Cung hoàng đạo của tháng 2 có gì đặc biệt?

Theo bộ môn huyền học về 12 cung hoàng đạo, mỗi tháng sinh có đặc điểm riêng biệt. Bên cạnh đó, chiêm tinh học Phương Tây cũng đã chỉ ra rằng thế giới bao gồm 4 nguyên tố: nước, khí, đất và lửa. Còn theo quan niệm phương Đông, chúng ta có ngũ hành tương sinh tương khác gồm các mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Vì thế, người sinh tháng 2 cung Bảo Bình sẽ thuộc nguyên tố Khí. Tuy nhiên, nhóm cung hoàng đạo này lại không tìm được mệnh phù hợp.

Còn người thuộc cung Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố nước. Theo đó, cung Song Ngư se thuộc mệnh Thủy.

Tính cách, tình cảm và sự nghiệp của người sinh tháng 2

Mỗi tháng sinh có trong mình tính cách riêng. Vì thế, vận mệnh của họ cũng có sự khác nhau. Nhìn chung, những người sinh tháng 2 đều rất thông minh và yêu thích sự nổi bật. Họ thích sự phóng khoáng,, đôi lúc những người sinh tháng 2 có hơi vô tâm.

Về phương diện tình cảm, họ khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Thậm chí, trong tình yêu, những người sinh tháng 2 nhanh cảm thấy chán và thay đổi nhiều.

Tính cách và vận mệnh của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình thông minh và nhanh nhạy trong công việc. Tuy nhiên, họ lại không có quá nhiều đam mê với quyền lực và tiền bạc.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Giải đáp về người sinh tháng 2

Những đặc điểm riêng về cung Bảo Bình.

So với những người khác, Bảo Bình tháng 2 thường rất khi bộc lộ cảm xúc của mình. Điều này cũng được xem là nhược điểm khi Bảo Bình được cho là khó hiểu. Có thể nói, họ là người rất biết kiềm chế. Bảo Bình rất thông minh. Do đó, họ nhìn nhận cuộc sống rất sâu sắc và đa chiều.

Trong tình yêu, người sinh tháng 2 cung Bảo Bình rất dễ bị tổn thương. Nên khi yêu, họ luôn hết mình và chung thủy.

Tính cách và vận mệnh của cung Song Ngư

Nhắc đến Song Ngư, mọi người sẽ luôn nhìn thấy một con người lạc quan và luôn tràn đầy năng lượng sống. Họ luôn mang đến niềm vui cho người khác. Với cá tính mạnh mẽ như vậy nhưng

Song Ngư lại khá dễ tổn thương. Đặc biệt, họ thiếu kiên định và luôn cảm thấy chưa hài lòng về những quyết định của mình.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gì? Giải đáp về người sinh tháng 2

Những đặc điểm của Song Ngư bạn cần biết.

Nếu yêu một người cung Song Ngư sinh vào tháng 2, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì Song Ngư khá đa tình và nhanh thay đổi.

Trong cuộc sống, cung Song Nghe bằng lòng với mọi thứ. Họ không quá chú trọng vào tiền tài. Hoặc nói cách khác, họ không có sự cầu tiến.

Tháng 2 là cung hoàng đạo gìHiểu rõ về cung hoàng đạo tháng 2 nói chung hay cung Song Ngư, Bảo Bình nói riêng sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tính cách, tình cảm cũng sự nghiệp của họ.

Bài viết liên quan