Những người mới học piano nên chọn những cây đàn piano điện nhỏ gọn, dễ mang theo, thuận tiện cho việc di chuyển đến lớp học hoặc bất cứ vị trí nào trong nhà để luyện tập, giải trí. Dưới đây là 5 cây đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học, được lựa chọn dựa trên các tiêu chí về piano điện đa dạng tính năng, bài học, piano điện giá rẻ và piano điện nhỏ gọn.

Top 5 đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học

Đàn piano điện Casio CDP-S150 

Top 5 đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học

Casio CDP-S150 là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới học với thiết kế siêu mỏng, nhẹ và dễ sử dụng. Cây đàn piano điện nhỏ gọn này kết hợp giữa tính di động và chất lượng âm thanh tốt, phù hợp với không gian hạn chế như phòng ngủ hay lớp học.

Đặc điểm nổi bật

Casio CDP-S150 là cây đàn piano điện giá rẻ chỉ khoảng 12 triệu (cập nhật 5/2024), sử dụng bàn phím Scaled Hammer Action II cho cảm giác chơi tự nhiên và mượt mà. Đàn cung cấp âm thanh phong phú chi tiết nhờ vào công nghệ âm thanh Dynamic Stereo. Thiết kế siêu mỏng với độ sâu chỉ 232mm nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Hơn thế Casio CDP-S150 tích hợp cổng USB và đầu vào âm thanh để kết nối với các thiết bị khác.

Đàn piano điện Roland FP-10 

Top 5 đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học

Roland FP-10 là mẫu đàn piano điện nhỏ gọn nhất mà Roland sản xuất, lý tưởng cho người mới học cũng như người chơi có kinh nghiệm. FP-10 mang lại âm thanh và cảm giác chơi đàn piano cơ trong một thiết kế gọn, nhẹ.

Đặc điểm nổi bật

Với mức giá khoảng 15 triệu (cập nhật 5/2024), Roland FP-10 sử dụng công nghệ độc quyền của Roland – SuperNATURAL Piano Sound, để mang lại âm thanh tự nhiên và sống động. Bàn phím PHA-4 Standard độ nhạy cao. Roland FP-10 còn hỗ trợ kết nối không dây với các ứng dụng học đàn và phần mềm trên thiết bị di động. Ngoài ra, với chế độ Twin Piano bạn và giáo viên có thể chơi cùng nhau trên cùng một cây đàn.

Đàn piano điện Yamaha P-45 

Top 5 đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học

Yamaha P-45 là một trong những model phổ biến nhất của Yamaha dành cho người mới học. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng, P-45 mang đến trải nghiệm chơi đàn piano chân thật với giá cả phải chăng, khoảng 15 triệu (cập nhật 5/2024).

Đặc điểm nổi bật

Đàn piano điện Yamaha P-45 sử dụng bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) mang lại cảm giác chạm tinh tế, chất lượng âm thanh cao nhờ vào công nghệ lấy mẫu AWM Stereo Sampling. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ đàn nếu không sử dụng. Với chế độ Dual Mode bạn có thể chơi hai âm thanh nhạc cụ khác nhau trên cùng một cây đàn.

Đàn piano điện Casio CDP-S360 

Top 5 đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học

Casio CDP-S360 là phiên bản nâng cấp của CDP-S150 với nhiều tính năng hơn, phù hợp cho người mới học và cả người chơi có kinh nghiệm. Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và nhiều âm thanh tích hợp là những điểm mạnh của CDP-S360.

Đặc điểm nổi bật

Bàn phím Scaled Hammer Action II được trang bị trên Casio CDP-S360, nhằm đem đến cảm giác chạm phím tự nhiên. Với 700 âm thanh tích hợp bao gồm âm thanh piano và nhạc cụ khác nhau, bạn có thể sáng tạo vô số những sáng tác cá nhân. Tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ việc học và luyện tập. Có thể kết nối đàn với ứng dụng Chordana Play để khám phá nhiều hơn. Đặc biệt Casio CDP-S360 có giá chỉ 18 triệu (cập nhật 5/2024).

Đàn piano điện Yamaha YDP-103 

Top 5 đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học

Yamaha YDP-103 thuộc dòng Arius của Yamaha. Mẫu đàn này phù hợp cho người mới học muốn có một cây đàn piano điện di động với thiết kế đẹp và âm thanh chất lượng cao, với giá chỉ khoảng 17 triệu (cập nhật 5/2024), Yamaha YDP-103 hoàn thành tốt nhiệm vụ là cây đàn piano điện giá rẻ, nhỏ gọn, đa năng.

Đặc điểm nổi bật

Đàn piano điện Yamaha YDP-103 sử dụng bàn phím Graded Hammer Standard (GHS) cho cảm giác tương tự piano cơ. Công nghệ âm thanh AWM Stereo Sampling, cung cấp âm thanh piano chân thực và phong phú. Với chế độ Dual Model bạn có thể tạo ra những giai điệu phong phú hơn nhờ kết hợp hai âm thanh khác nhau. Yamaha YDP-103 còn dễ dàng kết nối với các thiết bị iOS và sử dụng những ứng dụng trên thiết bị này một cách miễn phí.

Phía trên là 5 cây đàn piano điện nhỏ gọn cho người mới học được các chuyên viên nhạc cụ tại Việt Thanh Music Center và khách hàng đánh giá cao. Nếu vẫn thấy chưa hài lòng bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đàn piano điện tại đây: https://vietthanh.vn/dan-piano-dien.

Bài viết liên quan