Nhang khi được đóng gói trong những chiếc hộp cứng cáp, đẹp mắt sẽ hạn chế được tình trạng hư hỏng, gãy vỡ và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Để hiểu rõ hơn về hộp đựng nhang là gì, lợi ích và các chất liệu thường dùng để in hộp đựng nhang. Khách hàng có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

in hộp giấy đựng nhang chuyên nghiệp ở đâu tại Tphcm?

Hộp giấy đựng nhang là gì?

Hộp giấy đựng hàng là ấn phẩm được thiết kế dành riêng để đóng gói, bảo quản nhang tránh khỏi những tác động của độ ẩm, lực va chạm làm ảnh hưởng đến chất lượng và gãy, vỡ nhang.

Các mẫu hộp giấy đựng nhang được in ấn từ nhiều chất liệu khác nhau. Mẫu mã được thiết kế đa dạng. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu mã, chất liệu phù hợp để in hộp giấy đựng nhang chất lượng.

Lợi ích khi in hộp giấy đựng nhang

Việc thiết kế, in ấn hộp giấy đựng nhang mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất. Một số lợi ích hộp giấy đựng nhang mang đến như là:

  • Hộp giấy đựng nhang có thiết kế độc đáo, dễ dàng tạo được dấu ấn với khách hàng, người tiêu dùng

  • Cung cấp cho khách hàng những thông tin tổng quan về sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp

  • Bảo vệ cho nhang được đóng gói bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển đi tiêu thụ

  • Những mẫu hộp đựng nhang đẹp, chất lượng cũng giúp cho việc quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người dùng

  • Các mẫu hộp giấy cũng giúp tăng tính thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm và giúp sản phẩm cạnh tranh tốt nhất với các thương hiệu khác trên thị trường.

in hộp giấy đựng nhang chuyên nghiệp ở đâu tại Tphcm?

Hộp giấy đựng nhang thường được in ấn từ chất liệu gì?

Các đơn vị sản xuất nhang khi cần tìm đến xưởng in hộp giấy đựng nhang có thể lựa chọn một trong số các chất liệu giấy dưới đây:

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất khi in hộp giấy đựng nhang. Sau khi trải qua các công đoạn xử lý, giấy Couche có hai mặt đều bóng mịn, màu trắng và sáng, độ tương phản cao…

Khi sử dụng giấy Couche để in hộp đựng nhang, sản phẩm sẽ được bảo quản tốt, tránh được va chạm lực khi vận chuyển sản phẩm đi tiêu thụ.

Giấy Kraft

Đây là chất liệu giấy có màu sắc khác biệt nhất trong số các chất liệu phổ biến. Màu vàng nâu lạ mắt, chất giấy có độ dai chắc và chống thấm nhẹ giúp các mẫu hộp đựng nhang bằng giấy Kraft càng trở nên ấn tượng hơn khi nhìn vào.

Ngoài ra, vì giấy Kraft có giá thành rẻ nên được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn và sử dụng để in hộp đựng nhang trên thị trường hiện nay

Giấy Duplex

Ngoài giấy Kraft và giấy Couche, chất liệu giấy Duplex cũng được sử dụng rất nhiều để làm hộp giấy đựng nhang.

Giấy Duplex có định lượng cao, một mặt giấy được xử lý, phủ bóng nên khả năng bắt mực, hiển thị thông tin, hình ảnh rất đẹp mắt. Chính những yếu tố này giúp cho chất liệu này được ưa chuộng, sử dụng phổ biến bởi các đơn vị sản xuất, kinh doanh nhang.

In hộp giấy đựng nhang thiết kế theo yêu cầu tại công ty In Bảo Ngọc

Công ty In Bảo Ngọc là đơn vị in ấn chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu, in túi giấy chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đặt in hộp giấy đựng nhang với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước và số lượng theo yêu cầu.

in hộp giấy đựng nhang chuyên nghiệp ở đâu tại Tphcm?

Ngoài ra, khi in hộp đựng nhang tại Bảo Ngọc, khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế mẫu, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu cho đến khi khách hàng hài lòng và nếu in số lượng lớn, khách hàng sẽ được giảm giá với mức chiết khấu hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu in hộp đựng nhang có thể liên hệ với In Bảo Ngọc qua các thông tin chi tiết bên dưới.

Thông tin liên hệ với công ty In Bao Bì Giấy Bảo Ngọc

  • Địa chỉ: Số 424 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

  • Email: kinhdoanh@inbaongoc.com

  • Điện thoại: 0936 114 116 – 0983 533 536

  • MST: 0306006464

  • Trang web: inbaobigiay.vn

Bài viết liên quan