Bạn là người có đam mê khởi nghiệp làm giàu. Thế nhưng vốn 5 triệu nên kinh doanh gì để có thể sinh lời nhanh. Chắc hẳn đây là câu hỏi khiến rất nhiều bạn trẻ phải đau đầu suy nghĩ. Nếu như bạn đang có dự định khởi nghiệp với số vốn nhỏ, đừng bỏ lỡ những xu hướng kinh doanh dưới đây.

Vốn 5 triệu nên kinh doanh gì để sinh lời nhanh

Vốn 5 triệu nên kinh doanh gì?

Mỗi hình thức kinh doanh sẽ có hình thức, đặc thù riêng và phụ thuộc vào các yếu tố như: vốn, thị trường, hoàn cảnh, môi trường… Vì thế bạn nên phân tích và lựa chọn ý tưởng kinh doanh phù hợp với bản thân trước khi quyết định. Các bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây.

Vốn 5 triệu nên kinh doanh gì để sinh lời nhanh

Nên kinh doanh gì với số vốn 5 triệu

Kinh doanh mỹ phẩm handmade

Mỹ phẩm handmade luôn là xu hướng chưa bao giờ hết hot với chị em phụ nữ. Đặc biệt khi thị trường xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng được giao bán tràn lan. Trong số đó các loại son handmade sẽ là một ý tưởng kinh doanh không tệ dành cho bạn.

Với chị em phụ nữ son là vật dụng không thể thiếu và luôn mang theo bên người. Một người có thể sở hữu tới hàng chục cây son các loại. Vì thế việc kinh doanh son handmade sẽ là một ý tưởng rất tuyệt. Nếu như bạn có thể tự tay làm ra thành phẩm thì chi phí đầu vào giảm và doanh thu sẽ không hề nhỏ đâu nhé.

Vốn 5 triệu nên kinh doanh gì để sinh lời nhanh

Các bạn có thể khởi nghiệp với kinh doanh mỹ phẩm handmade

Kinh doanh thời trang online

Kinh doanh thời trang online là hình thức đã phát triển từ rất lâu. Tuy nhiên nhu cầu về thời trang ngày càng được gia tăng. Vì thế với số vốn 5 triệu các bạn có thể lựa chọn hình thức này.

Các bạn có thể nhập hàng về và đăng bán trên facebook, zalo… Nếu không muốn nhập hàng và tồn hàng các bạn nên tham gia với hình thức cộng tác viên. Bạn nhận hình ảnh, thông tin từ nhà cung cấp sau đó khi bán được sản phẩm các bạn sẽ được nhận chiết khấu phần trăm. Điều này sẽ hạn chế được rủi ro tồn đọng hàng hóa.

Bán đồ ăn vặt online

Với sự phát triển của công nghệ số, xu hướng mua sắm online ngày càng được ưa chuộng. Không chỉ mang tới tính tiện lợi mà người dùng còn tiết kiệm được thời gian.

Nếu như bạn đang có trong tay số vốn 5 triệu đồng, hãy thử khởi nghiệp với lĩnh vực bán đồ ăn vặt online. Tuy nhiên các bạn nên tìm hiểu trước xem những món ăn nào đang được yêu thích trên thị trường, đối tượng bạn nhắm đến là ai? Từ đó đưa ra lựa chọn các mặt hàng phù hợp.

Kinh doanh đồ uống trà chanh, trà sữa

Trong những năm gần đây trà chanh, trà sữa đã dần trở thành thức uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chỉ cần một chút khéo léo, tỉ mỉ các bạn có thể tự tay nấu những món đồ uống này và kinh doanh chúng.

Với những nguyên liệu đơn giản các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có được thành phẩm. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng hình thức công tác viên nếu bản thân không thể nấu đồ uống được ngon.  Hoặc các bạn nhập đồ uống về và đứng bán tại vỉa hè, cổng trường nơi có đông người, học sinh qua lại. Đặc biệt để gia tăng doanh thu bạn nên kết hợp bán thêm một số loại đồ ăn vặt đi kèm nữ nhé.

Kết luận

Vốn 5 triệu nên kinh doanh gì giúp sinh lời nhanh? Chắc chắn những gợi ý nêu trên chính là câu trả lời hữu ích ngày lúc này. Tuy nhiên cho dù kinh doanh bất kì mặt hàng nào các bạn cũng nên tìm hiểu và phân tích kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan