Với tổng số vốn đầu tư lên đến 5 triệu USD, Novaworld Phan Thiết được coi là siêu thành phố du lịch được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Tất cả các sản phẩm từ biệt thực song lập, đơn lập đến nhà phố liền kề, biệt thự golf đều được giới đầu tư săn đón nhiệt tình. Vậy bảng giá mới nhất dự án Nova Phan Thiết năm 2022 như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

Bảng giá Novaworld Phan Thiết mới nhất 2022\

Dự án Novaworld Phan Thiết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ, độc đáo

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá Novaworld Phan Thiết

Mỗi sản phẩm tại dự án có mức giá khác nhau. Các mức giá này được quyết định bởi nhiều yếu tố trong đó có các yếu tố quan trọng sau:

Bảng giá các căn hộ Novaworld Phan Thiết phụ thuộc vào loại hình sản phẩm

Tập đoàn Novaland phát triển nhiều loại hình sản phẩm tại dự án Novaworld Phan Thiết như: nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự song lập, đơn lập, biệt thự Golf Villas… Mỗi loại hình này được đơn vị đưa ra với mức giá khác nhau.

Đối với các nhà phố liền kề mức giá có thể dao động từ 45 triệu đến 50 triệu/m2 nhưng đối với biệt thự thì mức giá có thể dao động từ 70 đến 120 triệu đồng/m2. Trong loại hình biệt thự thì biệt thự song lập sẽ có mức giá thấp hơn so với biệt thự đơn lập, biệt thự biển và biệt thự Golf…Loại hình biệt thự gần biển, View biển của dự án Novawold hiện đang có mức giá cao nhất so với các loại hình sản phẩm khác của dự án dao động từ 120 đến 160 triệu/m2.

Bảng giá Novaworld Phan Thiết mới nhất 2022\

Tuỳ thuộc hình thức xây dựng mà các sản phẩm có mức giá khác nhau

Bảng giá các căn hộ Novaworld Phan Thiết phụ thuộc vào diện tích

Yếu tố quan trọng nhất quyết định mức giá các sản phẩm của siêu thành phố nghỉ dưỡng này đó chính là diện tích. Sản phẩm nào có diện tích càng lớn thì mức giá càng cao. Ví dụ những căn nhà phố có diện tích 5,5x18m sẽ có mức giá 5,5 đến 6 tỷ đồng nhưng nhà phố diện tích 6x20m được rao bán với mức giá từ 7 đến 7,5 tỷ đồng.

Các căn biệt thự đơn lập diện tích 200m2 thường có mức giá rẻ hơn từ 3 đến 5 tỷ đồng so với các căn biệt thự đơn lập diện tích khoảng 240m2. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có diện tích và mức giá phù hợp nhất.

Bảng giá Novaworld Phan Thiết mới nhất 2022\

Tuỳ thuộc vào diện tích sản phẩm có mức giá khác nhau

Bảng giá căn hộ phụ thuộc vào phong cách thiết kế, vị trí

Vị trí cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá của các sản phẩm tại dự án  Novaworld Phan Thiết. Đối với những căn hộ có vị trí đắc địa, view đẹp hay dễ dàng phát triển hoạt động thương mại sẽ có mức giá cao hơn so với các căn hộ thông thường.

Ví dụ, biệt thự biển của dự án mức giá dao động từ 17 đến 20 tỷ đồng/căn nhưng biệt thự sân golf chỉ có mức giá từ 7 đến 15 tỷ đồng. Ngoài ra, thiết kế cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá của sản phẩm. Những căn hộ có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng thường có mức giá rẻ hơn so với các biệt thự thiết kế cầu kỳ với nhiều chi tiết đặc biệt.

Bảng giá chi tiết các sản phẩm dự án Novaworld Phan Thiết

Mức giá các căn hộ của dự án Novaworld Phan Thiết không cố định mà có sự dao động tuỳ theo thời điểm mua và biến động của thị trường bất động sản. Dưới đây là bảng giá chi tiết sản phẩm khách hàng có thể tham khảo:

Loại hình sản phẩm 

Mức giá dự tính

Nhà phố liền kề

6 tỷ đồng/ căn diện tích mặt sàn 126m2

Biệt thự song lập

7,2 tỷ đồng/căn đến 9 tỷ đồng/căn diện tích mặt sàn 143m2

Biệt thự đơn lập

10 tỷ đồng/ căn đến 13 tỷ đồng/ căn

Biệt thự Golf

Mức giá dao động từ 7 tỷ đồng/ căn đến 15 tỷ đồng/căn

Biệt thự ven biển

Mức giá dao động từ 15 tỷ đồng/ căn đến 20 tỷ đồng/ căn

Bảng giá Novaworld Phan Thiết mới nhất 2022\

Các sản phẩm có vị trí khác nhau sẽ có mức giá khác nhau

Vì sao bạn nên sở hữu căn hộ tại Novaworld Phan Thiết

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư không ngại xuống tiền để sở hữu một sản phẩm tại siêu thành phố nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Nguyên nhân là do các ưu điểm nổi bật của dự án như:

  • Vị trí “ tựa sơn – hướng thuỷ” mang đến tài lộc may mắn cho gia chủ khi sở hữu. Bên cạnh đó, vị trí này chắc chắn có khả năng sinh lời cao trong tương lai vì thuận tiện cho giao lưu, kết nối với các khu vực xung quanh.

  • Dự án nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng phát triển, hoàn thiện mang đến sự thoải mái, tiện ích cho khách hàng.

  • Các tiện ích nội ngoại khu đa dạng, mới lạ mang đến cuộc sống thoải mái, đẳng cấp cho khách hàng khi sinh sống.

  • Mức giá các căn hộ trong dự án khá ưu đãi- đây là mức giá phù hợp để bạn đầu tư lâu dài và có thể mang đến lợi nhuận lớn trong tương lai.

  • Đơn vị có nhiều chính sách ưu đãi khi thanh toán giúp khách hàng có thể hạn chế áp lực kinh tế.

Bảng giá Novaworld Phan Thiết mới nhất 2022\

Liên hệ với Group Môi Giới để sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất

Trên đây là các thông tin chi tiết về bảng giá Novaworld Phan Thiết khách hàng có thể tham khảo. Bảng giá này có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của người mua. Để có thể sở hữu những sản phẩm tại dự án Novaworld đặc sắc và phù hợp với nhu cầu khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Group Môi Giới. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi chọn lựa.

Liên hệ phòng kinh doanh Novaworldland:

Bài viết liên quan