Da vàng mặc màu gì để trở nên nổi bật và hợp thời trang là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Mỗi người sẽ có một tone da khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đa phần người dân Châu Á sẽ có nước da màu vàng. Vậy với da vàng thì làm cách nào để có thể phối trang phục cho đẹp và nổi bật? Bài viết dưới đây là bí quyết để lựa chọn trang phục phù hợp với màu da.

Da vàng mặc màu gì?

Da vàng mặc màu gì? Bí quyết chọn trang phục phù hợp với màu da

Da vàng mặc trang phục màu gì đẹp?

Phụ nữ Châu Á thường có nước da màu vàng, đây là tone màu trung bình và rất khó để lựa chọn trang phục phù hợp. Bởi lẽ màu da không quá sáng và không quá tối nên để lựa chọn được màu sắc trang phục tôn da, tôn dáng rất khó. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Trang phục màu trắng

Nhiều người nghĩ da vàng không nên mặc đồ màu trắng nhưng thực tế thì da vàng lại rất hợp với trang phục có tông màu trắng. Những cô nàng có nước da vàng khi mặc đồ màu trắng kết hợp với chi tiết ren, bèo nhún hay viền xếp nếp sẽ trở nên vô cùng nổi bật và thu hút. Bên cạnh đó, để làm nổi bật hơn trang phục thì bạn có thể kết hợp màu trắng với các chi tiết màu nâu hoặc caramel.

Trang phục màu hồng

Khi nhắc đến da vàng mặc màu gì thì chắc chắn không ai nghĩ đến màu hồng. Tuy nhiên, màu sắc này lại cực kỳ phù hợp với những cô nàng sở hữu gam màu da trung tính. Một chiếc váy màu hồng sẽ làm làn da trở nên căng mọng và tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, da vàng mặc trang phục màu hồng là sự phối hợp hoàn hảo.

Da vàng mặc màu gì? Bí quyết chọn trang phục phù hợp với màu da

Màu hồng rất hợp với các cô gái da vàng

Trang phục màu be

Nếu như bạn vẫn đang thắc mắc không biết màu vàng kết hợp với trang phục màu nào thì hãy thử ngay màu be. Gam màu này được đánh giá là rất dễ kết hợp và không quá kén da nên các cô này da vàng có thể thỏa sức diện. Màu be cũng sẽ giúp da của bạn đỡ xấu hơn trong mắt người nhìn.

Trang phục màu xanh

Chắc chắn đã có rất nhiều người có suy nghĩ da vàng kén màu sắc và rất khó để tìm được màu sắc phù hợp. Thực chết là do cách phối màu sắc chưa phù hợp nên không tôn được màu da và qua đó làm nhiều người có ấn tượng không tốt với màu da của chính mình.

Các cô nàng nếu chưa biết da vàng mặc màu gì thì có thể thử với tông màu xanh để mang đến sự khỏe khoắn, năng động. Các cô nàng có thân hình gầy khi diện màu xanh vào sẽ mang đến cảm giác đầy đặn hơn rất nhiều.

Da vàng mặc màu gì? Bí quyết chọn trang phục phù hợp với màu da

Màu xanh phù hợp với các cô nàng da vàng

Bí quyết chọn trang phục phù hợp với màu da

Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến việc trang phục có nổi bật hay không, do đó việc lựa chọn trang phục hợp màu da là điều được nhiều người ưu tiên. Vậy bí quyết lựa chọn trang phục hợp màu da như thế nào?

  • Xác định tone da sau đó mới chọn màu sắc trang phục.

  • Đối với những người có tone da ấm nóng thì nên chọn trang phục có màu nóng để tương đồng và phù hợp với màu da.

  • Đối với những người có tone da lạnh thì rất dễ lựa chọn màu sắc trang phục.

  • Đối với những người có tone da trung bình không quá trắng và không quá đen thì lựa chọn trang phục là vất vả nhất do đó để nổi bật thì nên kết hợp trang phục có màu đậm – nhạt, nóng – lạnh đan xen.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi da vàng mặc màu gì và những bí quyết để lựa chọn trang phục phù hợp với màu da. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã biết được màu nào hợp da vàng và có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan