Giao hàng Ahamove như thế nào? Có an toàn không?

Toàn Tập

Sự phát triển của loại hình mua sắm trực tuyến hiện nay đã kéo theo có nhiều ứng dụng vận chuyển ra đời. Trong số đó không thể không nhắc tới Ahamove. Đây là một ứng dụng vận chuyển hàng hóa cực kỳ phổ biến hiện nay. Vậy giao hàng Ahamove như thế nào đúng? Hàng hóa giao qua Ahamove có đảm bảo không? Hãy cùng Blog Hỏi Ngu tìm hiểu nhé.

Giao hàng Ahamove như thế nào? Có an toàn không?

Vài nét về Ahamove

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày một lớn hiện nay mà Công ty Giao Hàng Nhanh đã phát triển ứng dụng Ahamove. Đây là một ứng dụng di động vận chuyển hàng hóa nội thành cực kỳ hot và phổ biên. Thông qua ứng dụng hàng trăm shipper sẽ được kết nối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh để có thể vận chuyển hàng hóa đến người nhận một cách nhanh chóng nhất.

Giao hàng Ahamove như thế nào? Có an toàn không?

Ahamove là ứng dụng giao hàng được đánh giá tốt về chất lượng

Được phát triển từ năm 2016, sau thời gian hoạt động Ahamove đã trở thành ứng dụng giao hàng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Thông thường các hàng hóa, sản phẩm cần có thời gian giao hàng nhanh chóng, hỏa tốc thì Ahamove đều đáp ứng một cách hiệu quả nhất.

Ahamove cung cấp các dịch vụ giao hàng nào?

Rất nhiều người băn khoăn rằng không biết giao hàng Ahamove như thế nào, bằng hình thức gì. Theo đó, ứng dụng giao hàng Ahamove sẽ lựa chọn các hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:

  • Vận chuyển hàng bằng xe máy: Đối với khoảng cách dưới 6km thì Ahamove sẽ áp dụng hình thức vận chuyển hàng bằng xe máy. Thời gian nhận hàng nhanh chóng chỉ trong khoảng 1 giờ. Đối với hình thức này thường sẽ áp dụng trong một khu vực cụ thể.

  • Xe tải, xe 3 bánh: Đối với những hàng hóa nặng, cồng kềnh thì sẽ có thêm hình thức vận chuyển bằng xe 3 bánh, xe tải. Thời gian vận chuyển là trong ngày và áp dụng trong từng khu vực nhất định.

Giao hàng qua ứng dụng Ahamove như thế nào?

Hiện nay nhu cầu mua sắm hàng hóa trực tuyến là rất lớn. Vì vậy việc ship hàng thông qua ứng dụng Ahamove mang đến rất nhiều hiệu quả. Bởi vậy nếu bạn muốn thực hiện giao hàng thông qua Ahamove thì có thể thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết sau:

Giao hàng Ahamove như thế nào? Có an toàn không?

Giao hàng qua Ahamove khá đơn giản

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng của Ahamove.

  • Bước 2: Đăng ký tài khoản.

  • Bước 3: Thực hiện ship hàng bằng cách lựa chọn các gói dịch vụ được quy định trong ứng dụng Ahamove.

  • Bước 4: Xác nhận thông tin giao hàng và tiến hàng đặt.

Bạn cần xem xét đầy đủ các thông tin trong ứng dụng để đảm bảo đơn hàng sẽ được vận chuyển hiệu quả nhất, nhanh nhất đến người nhận hàng. Mọi thông tin đều minh bạch, không khai giúp bạn có thể yên tâm hơn khi ship hàng qua Ahamove.

Giao hàng qua app Ahamove có ứng tiền không?

Nhiều đơn vị kinh doanh sẽ thắc mắc câu hỏi này. Trên thực tế không phải khách hàng nào cũng thực hiện chuyển khoản cho đơn vị bán hàng trước. Bởi vậy mà trên thực tế, đáp ứng nhu cầu đó, Ahamove đã nhận ứng tiền đối với nhiều đơn hàng khác nhau.

Cụ thể, Ahamove áp dụng hình thức ship COD. Tổng giá trị đơn hàng ứng có thể lên tới 3.000.000 VNĐ. Tuy nhiên để đáp ứng điều kiện ship ứng tiền thì các đơn vị bán hàng cần đảm bảo:

  • Fanpage dưới 1000 follow/like hoặc bán hàng trên facebook cá nhân.

  • Fanpage hơn 1000 follow/like.

Người bán sẽ cung cấp thông tin để Ahamove xác thực tài khoản. Khi đó bạn sẽ thực hiện được việc ship COD nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bởi vậy mà có thể thấy rằng ứng dụng Ahamove luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất để có thể giải quyết được vấn đề vận chuyển hàng hóa nội thành.

Hiện nay mặc dù có nhiều ứng dụng giao hàng ra đời nhưng Ahamove vẫn là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể tham khảo cách giao hàng Ahamove như thế nào chuẩn xác để thực hiện hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn hơn.

Bài viết liên quan