Công ty thiết bị nặng Marubeni (mhe.vn) là đại lý phân phối độc quyền và duy nhất của các dòng xe nâng Komatsu tại Việt Nam. Trong đó, xe nâng hàng 5 tấn Komatsu là sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng nổi bật được các doanh nghiệp sản xuất ưa chuộng sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của các dòng xe nâng dầu 5 tấn Komatsu

Tính năng nổi bật của các dòng xe nâng Komatsu 5 tấn

  • CLSS (Hệ thống Cảm nhận Tải Trung tâm khóa)  Tiêu thụ nhiên liệu thấp, hiệu suất cao

  • HT thủy lực và động cơ mới, giảm thiểu tổn thất thủy lực

  • Sử dụng phanh đĩa ngập dầu: an toàn, giảm chi phí bảo dưỡng

  • Công nghệ tiên tiến giúp giảm phát thải khí CO2

  • Động cơ xăng với HT xúc tác 3 chiều

Đại Lý Xe Nâng Hàng 5 Tấn Komatsu Cũ Mới Uy Tín Tại Hà Nội

Xe nâng Komatsu 5 tấn là dòng xe chạy bằng dầu, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Giúp thay thế sức người trong các công việc nâng đỡ – di chuyển hàng hóa từ dưới lên trên và cách xa nhau.  Việc sử dụng cũng dễ dàng và giúp tăng năng suất hiệu quả làm việc hơn.

Đặc biệt, các dòng xe nâng Komatsu 5 tấn đều hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn và không ảnh hưởng đến các công việc chung, người lao động cũng không cảm thấy khó chịu khi máy đang làm việc. Hơn nữa, máy còn hoạt động được trong thời gian dài, trong nhiều điều kiện khác nhau với tầm cao 3 mét hiệu quả.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng xe nâng hàng Komatsu 5 tấn, bởi tất cả động cơ, linh phụ kiện đều dễ sửa chữa, thay thế khi xảy ra trục trặc. Chi phí sửa chữa cũng vừa phải, không làm ảnh hưởng đến ngân sách tài chính của doanh nghiệp.

Hiện xe nâng hàng Komatsu 5 tấn này đang được ứng dụng rộng rãi tại các kho bãi của các doanh nghiệp sản xuất, các khu công nghiệp, các xưởng sản xuất hàng hóa,…

Mua xe nâng hàng 5 tấn Komatsu ở đâu tốt?

Nếu nói về xe nâng hàng thương hiệu Komatsu thì phải kể đến công ty Marubeni (mhe.vn). Bởi đây là đại lý phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm xe nâng hàng Komatsu cho các đơn vị vận hành hiện nay. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, đại lý Marubeni đã trở thành đối tác, bạn đồng hành của hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, đầu mối cung cấp xe nâng hàng Komatsu giá tốt và chất lượng.

Đại Lý Xe Nâng Hàng 5 Tấn Komatsu Cũ Mới Uy Tín Tại Hà Nội

Tại Mhe.vn, bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm đều chính hãng Komatsu, có đa dạng chủng loại, trọng tải ( xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, Xe nâng 5 tấn, Xe nâng 7 tấn,…..) để bạn lựa chọn theo nhu cầu, tài chính của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, để tiết kiệm hơn, bạn cũng có thể mua hoặc thuê các dòng xe nâng cũ (đã qua sử dụng) để tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua mới.

Đối với xe nâng dầu 5 tấn Komatsu, Mhe cung cấp chính hãng chất lượng đến quý khách hàng. Quý khách hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức mua mới, mua cũ hoặc thuê xe nâng để phục vụ cho việc vận chuyển, nâng hạ hàng hóa của doanh nghiệp mình.

Đồng thời, bạn có thể yên tâm về việc bảo hành – bảo trì và thay thế linh kiện khi gặp bất kỳ trục trặc nào liên quan. Đội ngũ chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ nhanh chóng để tránh mất thời gian, gây thất thoát cho doanh nghiệp của bạn.

Mhe.vn hy vọng là đối tác lâu dài và bền vững của các doanh nghiệp lớn – nhỏ tại Việt Nam, để cùng phát triển.

Hãy Liên hệ với đại lý mhe ngay qua số Hotline: (84-24) 3843 0540 để được tư vấn, báo giá và nhận ưu đãi nhé!

Bài viết liên quan