Mỗi một tháng sinh sẽ thuộc một cung hoàng đạo khác nhau. Mỗi cung hoàng đạo khác nhau sẽ có vận mệnh, tính cách, sự nghiệp khác nhau. Vậy tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Người sinh vào tháng năm sẽ có tinh yêu, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào? Tất cả sẽ được Blog Hỏi Ngu bật mí ngay dưới đây.

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào?

Sinh tháng 5 là cung hoàng đạo gì?

Những người sinh vào tháng 5 thì sẽ thuộc 2 cung hoàng đạo đó là cung Kim Ngưu và cung Song Tử. Cung Kim Ngưu là những người sinh từ 20/4 đến 20/5 và cung Song Tử là những người sinh từ 20/5 ngày 20/6.

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào?

Người sinh tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu và Song Tử.

Cung Kim Ngưu có biểu tượng là hình trâu vàng. Những người thuộc cung này có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ lại là người thích hưởng thụ. Những người thuộc cung Kim Ngưu luôn mong muốn mình có một cuộc sống đầy đủ vật chất, thoải mái.

Cung Song Tử có biểu tượng là hai người anh em sinh đôi. Những người thuộc cung này rất thẳng tính, không chơi xấu người khác, yêu đời, hòa đồng. Tuy nhiên, người thuộc cung song tử lại thiếu kiên nhẫn và nóng nảy khiến mọi việc đôi khi không được suôn sẻ.

Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào?

Cung Kim Ngưu sinh tháng 5

Sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của những người thuộc cung Kim Ngưu đều được kiểm soát chặt chẽ.

  • Về sự nghiệp: Những người sinh vào tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu là những người sống luôn có một kế hoạch, một định hướng cho tương lai. Họ luôn giành tâm huyết và dốc hết sức mình vào công việc nên họ luôn có được thành công nhất định. Người thuộc cung khi làm việc độc lập hay làm việc nhóm họ cũng rất năng nổ và luôn cống hiến hết mình cho công việc.

  • Về tình duyên: Mặc dù những người thuộc cung Kim Ngưu có một chuyện tình nhẹ nhàng, không ồn ào nhưng đôi lúc chính vì tính khí cứng đầu của bản thân mà khiến chuyện tình cảm không được hạnh phúc như mong muốn.

  • Về sức khỏe: Biểu tượng của cung cung Kim Ngưu là trâu vàng nên những người thuộc cung này có sức khỏe khá tốt. Tuy nhiên, bạn cũng phải chú ý đến các bệnh liên quan đến tai, mũi, họng,…. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên.

Tinh yêu, sự nghiệp, sức khỏe của cung Song Tử (20/5 – 20/6) 

Tháng 5 là cung hoàng đạo gì? Tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào?

Cung Song Tử sinh tháng 5

Những người sinh vào những ngày thuộc cung Song Tử không phải có tính cách giống nhau mà họ lại có tính cách trái ngược nhau.

  • Về sự nghiệp: Cung Song Tử rất biết tính toán trong việc chi tiêu nên tài chính của họ rất tốt. Ngoài ra, họ cũng là người cầu tiến nên luôn tìm cách học hỏi, tiếp thu những kiến thức của người khác để áp dụng vào công việc, cuộc sống của họ. Người thuộc cung Song Tử hợp với các công việc thuộc lĩnh vực tài chính, giáo dục, nghệ thuật,… Đặc biệt, nếu muốn trụ vững và thành công vươn xa thì người thuộc cung Song Tử chỉ có thể tự lập trên chính đôi chân của mình.

  • Về tình duyên: Người thuộc cung Song Tử luôn chân thành và hết mình với nửa kia của mình. Vì vậy, khi đã yêu họ sẽ dành những điều tốt đẹp nhất của người mình yêu.

  • Về sức khỏe: Cung Song Tử rất ít khi bị ốm vặt, nhưng có thể sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến các bộ phận như gan, thận, tử cung, sinh dục. Thế nhưng, bạn tuyệt đối không được coi thường sức khỏe của mình.

Qua những chia sẻ trên bạn đã biết tháng 5 là cung hoàng đạo gì rồi phải không nào. Dù là cung Kim Ngưu hay Song Tử, dù có tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào thì bạn cũng nên trận trọng để mọi thứ tốt đẹp hơn nhé.

Bài viết liên quan