Trong thời La Mã cổ đại hõm Venus được xem là một trong những đặc điểm quyến rũ nhất của người phụ nữ. Vậy hõm Venus ở nữ là gì? Chúng có ý nghĩa như thế nào? Tại sao lại rất ít người có được 2 chiếc hõm kì lạ này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Hõm Venus ở nữ là gì?

Hõm Venus hay Dimples of Venus for Women chính là 2 điểm lún sâu đối xứng nhau qua thắt lưng. Chúng thường nằm ở vị trí khớp nối giữa các xương của vùng chậu. Đơn giản hơn thì hõm Venus sẽ nằm cách hông khoảng 3cm ở phía sau lưng. Nhiều người còn ví von đây là lúm đồng tiền trên lưng.

Hõm venus ở nữ là gì? Bật mí ý nghĩa đặc biệt của hõm Venus

Hõm Venus là hai điểm đối xứng nhau qua thắt lưng nằm cách hông 3cm

Tên gọi hõm Venus chính là thuật ngữ xuất hiện từ thời La Mã cổ đại. Tại thời đại này những ai sở hữu 2 điểm lún này được cho là may mắn khi được thượng đế ưu ái ban cho vẻ đẹp quyến rũ. Đặc biệt hơn cả là không chỉ có nữ giới mới có hai chiếc hõm thần kỳ này mà nam giới cũng có đấy nhé.

Ý nghĩa hõm Venus ở nữ là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại đã có không ít cuộc nghiên cứu tìm hiểu về hõm Venus thực sự có ý nghĩa như thế nào. Cuối cùng con người cùng tìm ra được sự liên quan mật thiết giữa hõm Venus với con người chính là hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Những người sở hữu 2 chiếc hõm này thực sự rất may mắn khi có một sức khỏe tốt cũng như hệ tuần hoàn máu tuyệt vời.

Hõm venus ở nữ là gì? Bật mí ý nghĩa đặc biệt của hõm Venus

Người có hõm Venus sở hữu một hệ tuần hoàn máu tuyệt vời

Có một điều bí mật mà rất nhiều bạn không biết tới đó là những người sở hữu hõm Venus thường dễ lên “đỉnh” hơn so với người bình thường. Bởi khi có hệ tuần hoàn máu tốt thì khả năng di chuyển máu tới các khu vực nhạy cảm cũng dễ dàng hơn. Cũng bởi vậy mà người ta cho rằng ai có hõm Venus sẽ có khả năng se.x khá tuyệt.

Đặc biệt hơn là trong nhân tướng học những người phụ nữ có hõm Venus sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Hơn thế nữa không phải ai cũng sở hữu được hõm Venus. Chỉ có số ít nữ giới có đặc điểm này vì thế đây cũng là điều vô cùng may mắn nếu bạn là một trong số ít đó.

Làm thế nào để có được hõm Venus

Chắc hẳn sẽ có không ít bạn muốn biết làm thế nào để có được hõm Venus để cơ thể trở nên quyến rũ hơn. Thế nhưng câu trả lời sẽ khiến nhiều bạn thất vọng bởi không có cách nào tạo ra được 2 chiếc hõm này cả.

Hõm Venus được hình thành một cách tự nhiên hoặc nhờ di truyền. Chính vì thế nếu bạn đã không sở hữu chúng thì bạn sẽ không thể có được. Tuy nhiên nếu bạn có hõm Venus nhưng qua thời gian bị mất đi thì bạn có thể tập luyện để lấy lại chúng.

Hõm venus ở nữ là gì? Bật mí ý nghĩa đặc biệt của hõm Venus

Hõm Venus được hình thành một cách tự nhiên

Bởi cấu trúc cơ thể con người sẽ luôn thay đổi khi lớn lên hoặc già đi. Vì thế nhiều người sẽ mất đi hõm Venus khi về già hoặc tăng cân quá nhiều. Tuy nhiên với trường hợp mất hõm do tăng cân các bạn hoàn toàn có thể lấy lại thông qua quá trình luyện tập.

Chung quy lại chúng ta có thể hiểu hõm Venus ở nữ là yếu tố may mắn mà tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Vì thế bạn có cố gắng thế nào cũng không thể tạo ra được hõm Venus thông qua bất kỳ phương pháp nào. Hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan