In tem dán ly trà sữa đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của các cơ sở kinh doanh trà sữa tại thị trường Việt Nam. Là một trong những loại nước uống dẫn đầu xu hướng đối với giới trẻ, các cơ sở kinh doanh cần tập trung vào công đoạn in tem decal dán ly trà sữa chỉnh chu vừa giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu ngoài ra còn giúp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường đồ uống hiện nay.

In Tem Dán Ly Trà Sữa - Tem Dán Cốc Cafe Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Lý do nên in tem dán ly trà sữa thay vì in trực tiếp lên ly

Mặc dù in tem nhãn decal trực tiếp lên ly đựng trà sữa sẽ rất tiện nhưng in tem dán ly trà sữa mang lại nhiều lợi ích cho người kinh doanh, các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như sau:

Thời gian in ấn nhanh

Với các công nghệ in hiện đại, các loại tem nhãn, decal dán ly trà sữa, cafe, nước ép… đều được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất. Các cơ sở, cửa hàng kinh doanh đồ uống không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi nhận hàng.

Thời gian thiết kế cũng nhanh chóng, các sản phẩm từ lúc thiết kế đến khi hoàn thành sản phẩm chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày và có thể sớm hơn nếu bạn đặt với số lượng ít.

In được nhiều màu sắc hơn

Với tiêu chuẩn về thiết kế thì logo chỉ được in tối đa 3 màu, nhưng với in sticker theo yêu cầu hay in tem nhãn bạn có thể in được tối đa 4 màu, điều này có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo logo theo ý thích với nhiều màu sắc, đây là 1 trong những ưu điểm nổi trội của in tem dán so với in trực tiếp trên ly.

In Tem Dán Ly Trà Sữa - Tem Dán Cốc Cafe Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Số lượng in tem dán ly trà sữa tối thiểu chỉ từ 500 cái

Đối với các cửa hàng mới kinh doanh, chưa biết được khi in ấn xong sản phẩm sẽ như thế nào, với số lượng 500 cái cũng đủ để các cửa hàng thử nghiệm và sửa chữa khi cần thiết. Đối với việc in trực tiếp từ 1000 ly trở lên thì khi cần chỉnh sửa gì thì sẽ khó khăn hơn, đặc biệt đối với những kinh doanh nhỏ lẻ.

Kích thước tem nhãn đa dạng

Tem dán ly trà sữa được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, và có thể dán được trên các chai, lọ vô cùng tiện lợi. Các kích thước của tem nhãn sẽ được in ấn, thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh các ưu điện và tiện ích nêu trên thì in tem nhãn vẫn có một vài hạn chế như: Giá thành in tem dán ly trà trà sữa sẽ cao hơn hơn với với in trực tiếp trên ly, mất thời gian và công sức dán tem vào ly, tem dễ bị bong tróc, nổi bọt khí khi dán vào ly.

Chất liệu sử dụng phổ biến khi in tem dán ly trà sữa

Thông thường để in tem nhãn decal dán ly người ta thường sử dụng các chất liệu sau đây:

 • Chất liệu giấy: Giấy Kraft là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để in tem dán ly trà sữa , sau khi được in ấn loại decal này sẽ được gia công một lớp màn bóng giúp sản phẩm chống nước, ít bị bám bụi, ngoài ra giá thành rẻ khiến tem nhãn giấy được nhiều người lựa chọn.

 • Chất liệu nhựa trong: Được làm từ lớp nhựa trong suốt, khi dán lên ly khách hàng có thể thấy được hình dạng bên trong sản phẩm, tăng cao tính thẩm mỹ.

 • Chất liệu nhựa sữa: Loại decal này được tráng một lớp sữa màu trắng giúp các chi tiết được nổi bật và đẹp hơn.

Nội dung cần chuẩn bị để in lên tem nhãn dán ly

Trước khi in tem nhãn, khách hàng cần chuẩn bị kỹ các nội dung cần in như: Tên thương hiệu, logo, tên sản phẩm, Slogan của thương hiệu…ưu tiên làm nổi bật được logo của thương hiệu để mang lại ấn tượng đặc biệt với khách hàng.

In Tem Dán Ly Trà Sữa - Tem Dán Cốc Cafe Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Kích thước chuẩn khi in tem dán ly trà sữa

 • Tem nhãn decal dạng  tròn: 4cm, 5cm, 6cm.

 • Kích thước của tem dán ly trà sữa hình vuông: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm.

 • Kích thước tem dán hình chữ nhật: 4 x 6cm, 6 x 4cm, 4 x 8cm, 4 x 10cm.

 • Kích thước in tem dán hình dạng đặc biệt: 4 x 4cm, 5 x 5cm, 6 x 6cm, 4 x 6cm, 6 x 4cm.

Các điều cần lưu ý khi in tem dán ly trà sữa giá rẻ tại Tp.hcm

Để in tem dán ly trà sữa giá rẻ, uy tín, chất lượng, các cơ sở, cửa hàng kinh doanh trà sữa cần lưu ý một số vấn đề sau đây

 • Lựa chọn chất liệu in phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu của bản thân

 • Xác định chính xác kích thước của tem nhãn trước khi in ấn, dựa vào vị trí cần dán để lựa chọn kích thước phù hợp

 • Chú ý phối hợp các màu sắc trên tem nhãn sao cho hài hòa, đẹp mắt

 • Sắp xếp bố cục nội dung in hợp lý, xem thông tin nào quan trọng thì đặt ở vị trí trung tâm để thu hút sự chú ý của người sử dụng.

 • Nên in thử tem nhãn với số lượng ít để xem trước, nếu thấy ổn thì có thể đặt in với số lượng nhiều hơn

 • Tìm hiểu và lựa chọn công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường để đặt in

Lời kết

Hy vọng với các thông tin về in tem dán ly trà sữa trong bài viết trên sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc, giúp bạn hiểu thêm các thông tin cần thiết khi in tem nhãn decal dán ly khi có nhu cầu.

Bài viết liên quan