Nếu là một người quan tâm đến các vấn đề chiêm tinh học thì Thái tuế có lẽ là khái niệm khá quen thuộc. Tuy nhiên nếu không thực sự quan tâm thì sẽ ít ai biết phạm thái tuế là gì và đâu là cách để hoá giải nó khi gặp phải. Và nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc thì đừng bỏ qua những gợi ý của https://bloghoingu.com/ qua những thông tin dưới đây nhé. 

1. Phạm thái tuế là gì? 

Phạm thái tuế là gì? Làm thế nào để hoá giải khi phạm thái tuế?

Phạm thái tuế là gì?

Trong dân gian, phạm thái tuế là khái niệm nhận định về một năm không may mắn, không nên làm việc lớn với một người nào đó. Thế nhưng, không phải ai cũng biết phạm thái tuế có nghĩa là gì.

Để hiểu được phạm thái tuế là gì thì trước tiên chúng ta phải biết thái tuế có nghĩa là gì. Đây là tên được dùng để chỉ sao Mộc nhưng đồng thời cũng là tên của một vị thần linh trong lễ tế dân gian.

Theo quan niệm từ xa xưa thì thái tuế không phải hung thần mà là một hộ thần có sức ảnh hưởng lớn cát – hung, họa – phúc, vận trình lưu niên từng năm của 12 con giáp. Và mỗi con giáp sẽ có những biến động hoàn toàn khác nhau.

Còn phạm thái tuế chính là khái niệm dùng để chỉ những người có tuổi tương đồng phải thái tuế trực niên. Và theo quan niệm dân gian thì những người phạm thái tuế thường gặp phải những điều không mấy may mắn, thuận lợi trong năm đó.

Không chỉ gặp trục trặc về mặt công danh, sự nghiệp, người phạm thái tuế cũng thường có tâm lý bất ổn, nhân sự bất hoà. Ngoài ra thì ở mỗi con giáp, sự tác động, ảnh hưởng của việc phạm thái tuế cũng có sự khác nhau khá nhiều.

2. Làm thế nào để hoá giải khi phạm thái tuế?

Phạm thái tuế là gì? Làm thế nào để hoá giải khi phạm thái tuế?

Làm thế nào để hoá giải khi phạm thái tuế?

Có thể dễ dàng thấy được việc phạm thái tuế là điều không hề may mắn với bất kỳ ai. Vậy thì có thể hoá giải điều này được không? Không ai dám khẳng định có thể hoá giải hoàn toàn được những ảnh hưởng này. Tuy nhiên, nếu muốn hạn chế phần nào ảnh hưởng của việc phạm thái tuế thì bạn có thể cân nhắc thực hiện các phương pháp dưới đây:

  • Đối với sự nghiệp: 

Để hạn chế những ảnh hưởng đối với công việc, sự nghiệp thì bạn có thể cân nhắc việc đặt tháp Văn Xương để thúc đẩy sự may mắn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng các loại cây có ý nghĩa phong thuỷ nhằm xua đi điều xấu.

  • Ở phương diện tài lộc:

Ở phương diện này, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng các loại trang sức phong thuỷ để thu hút tài lộc. Tuy nhiên hãy nhớ tìm hiểu và lựa chọn những trang sức phù hợp với mình nhé.

  • Ở phương diện tình duyên: 

Tuỳ theo tình trạng mối quan hệ mà bạn có thể lựa chọn các phương pháp khác nhau để hạn chế ảnh hưởng đến tình duyên. Các loại trang sức hay vật dụng mang ngụ ý đem lại may mắn, sự dài lâu trong các mối quan hệ cũng là điều bạn có thể thử.

  • Ở phương diện sức khoẻ: 

Còn ở phương diện sức khỏe, bạn có thể cân nhắc việc đi chùa cầu an, giữ tâm thanh tịnh. Ngoài ra thì một số món đồ dùng đem lại sức khoẻ tốt theo phong thuỷ cũng là điều bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi phạm thái tuế là gì. Ngoài ra, với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ có thể tìm hiểu cũng như tham khảo một số cách nhằm hoá giải những ảnh hưởng khi phạm thái tuế. Đừng quên ghé Blog Hỏi Ngu để cập nhật nhanh chóng những kiến thức cực hữu ích nhé.

Bài viết liên quan