Phim về nhà đi con bao nhiêu tập là hết?

Bao Nhiêu

Phim về nhà đi con bao nhiêu tập là hết? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm khi đang theo dõi bộ phim Việt Nam này.

Phim về nhà đi con bao nhiêu tập là hết?

Trọn bộ phim về nhà đi con có bao nhiêu tập?

Về nhà đi con là một bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại tâm lý, tình cảm gia đình được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam do Nguyễn Danh Dũng làm đạo diễn.

Vâng!

Trọn bộ phim này có 85 tập tất cả

Về nội dung phim như sau

Câu chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

Chị cả Thu Huệ dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai. Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn – một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói “Về nhà đi con” bất cứ khi nào họ cần một mái ấm…

Như vậy bạn đã biết được bộ phim về nhà đi con có bao nhiêu tập rồi phải không nào? Và bạn có thể xem phim online trọn bộ trên https://www.vtvgiaitri.vn/ nhé!

Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.